Hương vị tình thân tối nay: Thy đòi lột mặt nạ của lão Tấn trước mặt Dũng, bà Xuân sốc với diện mạo của con dâu

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 57 lên sóng tối nay, Thy đã không còn giữ được bình tĩnh với lão Tấn trước mặt Dũng.

Hương vị tình thân phần 2 tập 57: Thy khuyên ông Tấn lột mặt nạ trước Dũng

Hương vị tình thân phần 2 tập 57 vừa hé lộ thêm một vài tình tiết mới lên sóng tối nay. Tiếp nối diễn biến tập trước, khi Thy và Dũng định ngồi cafe tâm sự thì lão Tấn tới kịp để làm "kỳ đà cản mũi". Dù là trước mặt Dũng nhưng Thy vẫn tỏ thái độ khó có thể kiềm chế nổi nữa trước gã sát nhân đã giết bố mình. Thy nói thẳng vào mặt nhân tình của mẹ: "Chú bỏ mặt nạ ra đi, đối diện với nhau".

Đáp lại Thy, ông Tấn nói: "Nói gì, làm gì thì phải suy nghĩ cho nó thật chín chắn, kẻo ảnh hưởng đến danh tiếng của mình đấy".

Hương vị tình thân tối nay: Thy đòi lột mặt nạ của lão Tấn trước mặt Dũng, bà Xuân sốc với diện mạo của con dâu - Ảnh 1.

Hương vị tình thân tối nay: Thy đòi lột mặt nạ của lão Tấn trước mặt Dũng, bà Xuân sốc với diện mạo của con dâu - Ảnh 2.

Trong khi đó, Dũng tỏ ra không hiểu nổi thái độ của chị mình. Anh nhắc nhở Thy dù có không đồng ý ông Tấn làm bạn trai của bà Sa, thì cũng không nên can thiệp sâu như vậy.

Hương vị tình thân tối nay: Thy đòi lột mặt nạ của lão Tấn trước mặt Dũng, bà Xuân sốc với diện mạo của con dâu - Ảnh 3.

Có lẽ sau cuộc nói chuyện này, Thy và ông Tấn còn có một cuộc trò chuyện riêng khác với nhau. Đó là lúc ông Tấn gần như đã thú nhận tất cả mọi chuyện, rằng chính ông ta là người giết bố Thy. Chẳng những vậy lão ta còn bóp cổ, cảnh cáo con gái của nhân tình, bất chấp việc cô đang bụng mang dạ chửa.

Hương vị tình thân tối nay: Thy đòi lột mặt nạ của lão Tấn trước mặt Dũng, bà Xuân sốc với diện mạo của con dâu - Ảnh 4.

Hương vị tình thân phần 2 tập 57: Bà Xuân và Huy sốc khi trông thấy bộ dạng của Thy trở về nhà

Sau cuộc gặp với lão Tấn, Thy sốc nặng. Cô trở về nhà trong bộ dạng thất thần, khiến bà Xuân vô cùng lo lắng. Trong khi đó, Huy cố gắng trò chuyện, hỏi xem vợ đã gặp chuyện gì, nhưng Thy vẫn giữ im lặng.

Hương vị tình thân tối nay: Thy đòi lột mặt nạ của lão Tấn trước mặt Dũng, bà Xuân sốc với diện mạo của con dâu - Ảnh 5.

Hương vị tình thân tối nay: Thy đòi lột mặt nạ của lão Tấn trước mặt Dũng, bà Xuân sốc với diện mạo của con dâu - Ảnh 6.

Hương vị tình thân tối nay: Thy đòi lột mặt nạ của lão Tấn trước mặt Dũng, bà Xuân sốc với diện mạo của con dâu - Ảnh 7.

Liệu Thy có chịu chia sẻ mọi chuyện với gia đình chồng? Cô sẽ làm gì trước những hành động đe dọa trắng trợn của lão Tấn?

Hương vị tình thân tối nay: Thy đòi lột mặt nạ của lão Tấn trước mặt Dũng, bà Xuân sốc với diện mạo của con dâu - Ảnh 8.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 57 lên sóng tối nay trên VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm