Ốc Thanh Vân lên tiếng vì những ồn ào liên quan tới việc làm đại sứ cho công ty mỹ phẩm giả

Ốc Thanh Vân cũng là đại sứ đầu tiên của công ty mỹ phẩm này lên tiếng sau vụ việc phát hiện lô mỹ phẩm 11 tỷ không rõ nguồn gốc.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ốc Thanh Vân bất ngờ lên tiếng về vụ việc cô là đại sứ thương hiệu cho các sản phẩm của công ty TS Việt Nam - công ty mỹ phẩm vừa bị phát hiện có lô hàng 11 tỷ đồng không rõ nguồn gốc.

Ốc Thanh Vân cho biết, hợp đồng đại diện sản phẩm của cô và công ty TS đã hết hạn vào tháng 3.2017. Tuy nhiên, thời điểm cô nhận ký hợp đồng thì những sản phẩm mà cô đại diện đều có giấy tờ rõ ràng. Theo Ốc Thanh Vân, có lẽ sau khi thấy sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường nên công ty TS đã chạy theo lợi nhuận để nhập sản phẩm nhái không rõ nguồn gốc.

Ốc Thanh Vân lên tiếng vì những ồn ào liên quan tới việc làm đại sứ cho công ty mỹ phẩm giả - Ảnh 1.

Nữ diễn viên cho biết: "Mặc dù tôi đã dừng hợp đồng nhưng tôi nghĩ, đơn vị cần công khai xin lỗi khách hàng và các đại sứ vì điều này ảnh hưởng không nhỏ tới chúng tôi".

Ốc Thanh Vân cho biết, ngoài việc từng làm đại sứ thương hiệu cho TS thì cửa hàng của gia đình cô cũng có bán những sản phẩm khác từ công ty này. Tuy nhiên, theo cô, những sản phẩm này đều là sản phẩm nhập khẩu và "có giấy tờ đàng hoàng, đầy đủ".

Về phía mình, Ốc Thanh Vân cho biết bản thân cô có mối quan hệ rất tốt với phía TS, cô cũng nhận được rất nhiều lời mời làm đại sứ cho công ty nhưng từ chối vì thấy không đủ tin cậy.

Cô khẳng định "không một nghệ sĩ nào lại muốn đánh đổi uy tín, danh dự của mình vì một vài Hợp đồng quảng cáo. Vì bản thân làm nghệ thuật, là đã có thể kiếm tiền chân chính, lương thiện. Chúng tôi không thèm khát tiền đến như thế! Chúng tôi có khả năng lao động!".

Ốc Thanh Vân lên tiếng vì những ồn ào liên quan tới việc làm đại sứ cho công ty mỹ phẩm giả - Ảnh 2.

Những người nổi tiếng làm đại sứ thương hiệu cho mỹ phẩm TS.

Chính vì thế, người đẹp mong rằng dư luận đừng gọi họ là "tiếp tay cho kẻ lừa đảo".

Ốc Thanh Vân cho biết những ngày qua cô nhận phải rất nhiều sự dè bỉu, đả kích từ mọi người. Nhưng cô mong mọi người không vội vàng trong việc phán xét người khác.

"Tôi là người trọng chữ tín trong nghề, các mối quan hệ và ở cả cuộc sống nên tôi không cho phép bản thân vì lợi nhuận gây ảnh hưởng đến bất cứ ai.

Khi lấn sang lĩnh vực kinh doanh, tôi vẫn đặt tiêu chí này hàng đầu nên chỉ nhận phân phối sản phẩm được sản xuất từ đơn vị uy tín, có giấy phép, chứng từ rõ ràng, minh bạch và quan trọng là nơi sản xuất".

Ốc Thanh Vân cũng cho biết cô chờ đợi lời xin lỗi từ phía công ty TS.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm