Angelababy khoe eo con kiến cực xinh đẹp nhưng vẫn bị vỗ mặt vì tin đồn dàn xếp kết quả, diễn dở tệ khi quay show

Xuất hiện trong show thực tế nổi tiếng, Angelababy bị chê bai vì diễn xuất tệ, phản ứng kém nhanh nhạy mà vẫn giành chiến thắng.

Angelababy vừa cùng các nghệ sĩ nổi tiếng tham gia chương trình Vương bài đối Vương bài

Ở Trung Quốc, Vương bài đối Vương bài là 1 trong những show giải trí nổi tiếng, có sức ảnh hưởng nhất.

Xuất hiện trong chương trình, Angelababy được khen xinh đẹp, quyến rũ vì bộ sườn xám xẻ cao, khoe trọn đôi chân thon dài và vòng eo con kiến bé tẹo. Bên cạnh đó, cách trang điểm của cô nàng cũng làm nổi bật những đường nét thanh tú, rực rỡ.

Angelababy khoe eo con kiến cực xinh đẹp nhưng vẫn bị vỗ mặt vì tin đồn dàn xếp kết quả, diễn dở tệ khi quay show - Ảnh 2.

Angelababy khoe eo con kiến cực xinh đẹp nhưng vẫn bị vỗ mặt vì tin đồn dàn xếp kết quả, diễn dở tệ khi quay show - Ảnh 3.

Angelababy xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp.

Khi tham gia các thử thách, Angelababy trổ tài vẽ tranh và diễn xuất. Nếu lúc vẽ tranh nữ diễn viên được khen có năng khiếu nổi trội thì khi diễn xuất, cô lại gây ra cuộc tranh luận trái chiều.

Truyền thông Hoa ngữ cho biết Angelababy thể hiện sự gương gạo, không giỏi trò "ngụy trang" bắt gián điệp mà chương trình đưa ra. Angelababy liên tục bộc lộ sự lúng túng, phản ứng kém nhanh nhạy trước các đồng nghiệp.

Angelababy khoe eo con kiến cực xinh đẹp nhưng vẫn bị vỗ mặt vì tin đồn dàn xếp kết quả, diễn dở tệ khi quay show - Ảnh 4.

Angelababy khoe eo con kiến cực xinh đẹp nhưng vẫn bị vỗ mặt vì tin đồn dàn xếp kết quả, diễn dở tệ khi quay show - Ảnh 5.

Angelababy khoe eo con kiến cực xinh đẹp nhưng vẫn bị vỗ mặt vì tin đồn dàn xếp kết quả, diễn dở tệ khi quay show - Ảnh 6.

Cô nàng khoe tài vẽ trong chương trình.

Cô thậm chí còn đặt câu hỏi không tốt làm khán giả phải cảm thán rằng Angelababy chẳng có gì ngoài gương mặt xinh đẹp và 1 cuộc hôn nhân ồn ào, lắm thị phi với Huỳnh Hiểu Minh.

Dù Angelababy phản ứng khá tệ nhưng đến cuối chương trình, cô vẫn giành được chiến thắng. Điều này khiến phần đông khán giả bất mãn và chỉ trích ekip sản xuất Vương bài đối Vương bài cố tình dàn xếp kết quả.

Angelababy khoe eo con kiến cực xinh đẹp nhưng vẫn bị vỗ mặt vì tin đồn dàn xếp kết quả, diễn dở tệ khi quay show - Ảnh 7.

Angelababy khoe eo con kiến cực xinh đẹp nhưng vẫn bị vỗ mặt vì tin đồn dàn xếp kết quả, diễn dở tệ khi quay show - Ảnh 8.

Tuy nhiên Angelababy vẫn bị chỉ trích vì diễn xuất dở, lại còn vướng ồn ào dàn xếp kết quả.

Angelababy là 1 trong những sao nữ nổi tiếng nhất hiện nay. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp nhưng thường xuyên bị chê bai diễn xuất kém. Thời điểm hiện tại, Angelababy không có dự án phim mới, cô chỉ tham gia các show thực tế và đồng hành cùng loạt sự kiện quảng cáo cho nhãn hàng.

Chia sẻ
Đọc thêm