Angelababy quay show đẹp mê mẩn nhưng lại bất ngờ bị dân mạng đổ xô vào chỉ trích

Angelababy luôn rất được hoan nghênh khi tham gia show thực tế, tuy nhiên người đẹp lại nhận không ít gạch đá do diễn xuất đơ cứng, không thuyết phục.

Sau chương trình Running Man phiên bản Hoa ngữ, Angelababy lại xác nhận tham gia show giải trí mới của đài Hồ Nam.

Mới đây, ekip sản xuất đã tung ra loạt ảnh quảng bá đầu tiên của Angelababy. Trong đó, bà xã Huỳnh Hiểu Minh diện trang phục sáng màu trẻ trung, tóc cô để 2 bên với dáng vẻ khá ngọt ngào, tươi mới.

Angelababy luôn rất được hoan nghênh khi tham gia show thực tế, tuy nhiên người đẹp lại nhận không ít gạch đá do diễn xuất đơ cứng, không thuyết phục.

Angelababy quay show đẹp mê mẩn nhưng lại ê chề vì bị chỉ trích điều này  - Ảnh 2.

Angelababy quay show đẹp mê mẩn nhưng lại ê chề vì bị chỉ trích điều này  - Ảnh 3.

Angelababy quay show đẹp mê mẩn nhưng lại ê chề vì bị chỉ trích điều này  - Ảnh 4.

Angelababy quay show đẹp mê mẩn nhưng lại ê chề vì bị chỉ trích điều này  - Ảnh 5.

Angelababy quay show đẹp mê mẩn nhưng lại ê chề vì bị chỉ trích điều này  - Ảnh 6.

Angelababy quay show đẹp mê mẩn nhưng lại ê chề vì bị chỉ trích điều này  - Ảnh 7.

Hình ảnh mới của Angelababy trong chương trình thực tế mới.

Khi loạt ảnh mới được đăng tải, nhiều khán giả đã bày tỏ sự bất mãn với Angelababy. Nhiều người nhận xét rằng xinh đẹp chỉ là phần hỗ trợ, cái chính công việc diễn viên phải biết diễn xuất. 

Thay vì mãi tham gia show thực tế, Angelababy nên dành thời gian cho chuyện trau dồi diễn xuất, không thể mãi cứ đi nặn đồ gốm như hiện tại.

Angelababy quay show đẹp mê mẩn nhưng lại ê chề vì bị chỉ trích điều này  - Ảnh 8.

Khán giả chê Angelababy là diễn viên mà chỉ đi show thực tế để làm đồ gốm.

Angelababy gia nhập showbiz từ khi mới 13 tuổi. Angelababy sinh ra tại Thượng Hải nhưng sau đó cô cùng gia đình đến Hồng Kông sinh sống. Bạn bè cùng lớp của cô đã gửi hình ảnh cho công ty quản lý Style International Management.

Vào năm 2007, Angelababy lần đầu tiên xuất hiện trên màn hình rộng với vai khách mời trong bộ phim Phá Sự Nhi của đạo diễn Bành Hạo Tường. Đến tháng 9/2007, Angelababy góp mặt trong show diễn lớn của Châu Kiệt Luân với vai trò vũ công.

Angelababy quay show đẹp mê mẩn nhưng lại ê chề vì bị chỉ trích điều này  - Ảnh 9.

Những thông tin về Angelababy xuất hiện liên tục nhưng chỉ là khen ngợi nhan sắc hoặc nhắc đến gia đình, ít khi nào diễn xuất của cô được đánh giá cao.

Từ sau khi kết hôn cùng Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy càng thêm nổi tiếng. Cô nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng diễn xuất luôn bị chê bai là vô hồn, đơ cứng. Đến thời điểm hiện tại, Angelababy chủ yếu xuất hiện trong show giải trí và các chương trình thời trang, quảng bá cho nhãn hàng. Có lời đồn đại cho rằng vì Angelababy diễn quá dở nên các nhà làm phim e ngại, không mời cô đóng thêm phim mới.

Chia sẻ
Đọc thêm