Mỹ nhân khóc: Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh lấm lem vẫn đẹp, Angelababy bị chê đơ cứng không xuất sắc như Tôn Lệ

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Angelababy một lần nữa bị chê bai khi cô có cảnh quay khóc lóc thiếu cảm xúc, không thuyết phục như Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh - Tôn Lệ.

Mới đây, Sina có bài đăng so sánh cảnh khóc của 4 người đẹp gồm Tôn Lệ - Địch Lệ Nhiệt Ba - Angelababy - Triệu Lệ Dĩnh.

Trong đó, Angelabababy bị chê bai vì khóc quá gượng gạo. Ở bộ phim Vân Trung Ca, Angelababy đảm nhận vai Vân Ca, cô có nhiều đoạn phải thể hiện nội tâm bị giằng xé.

Tuy nhiên, thay vì khiến khán giả đồng cảm với nhân vật, Angelababy lại bộc lộ gương mặt như đang cười. Biểu cảm gượng gạo của cô khiến cảnh quay không đạt hiệu quả cảm xúc như mong đợi.

Mỹ nhân khóc: Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh lấm lem vẫn đẹp, Angelababy bị chê đơ cứng không xuất sắc như Tôn Lệ  - Ảnh 1.

Mỹ nhân khóc: Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh lấm lem vẫn đẹp, Angelababy bị chê đơ cứng không xuất sắc như Tôn Lệ  - Ảnh 2.

Angelababy khóc lóc bị chê là giả tạo.

Trước đó, Angelababy còn bị bóc phốt phải dùng thuốc nhỏ mắt để quay cảnh khóc lóc. Bà xã Huỳnh Hiểu Minh luôn được ngợi khen có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng chưa bao giờ được đánh giá cao về kỹ năng diễn xuất.

Tôn Lệ với vai Chân Hoàn ở Hậu cung Chân Hoàn truyện đã lấy của khán giả màn ảnh nhỏ không biết bao nhiêu là nước mắt. Tôn Lệ diễn cảnh khóc rất nhập tâm, tạo cảm giác chân thực khiến khán giả nhói lòng. Cũng nhờ Hậu cung Chân Hoàn truyện mà Tôn Lệ nổi đình nổi đám. Mãi đến sau này, Hậu cung Chân Hoàn truyện vẫn được xem như một trong những phim cung đấu đình đám nhất.

Mỹ nhân khóc: Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh lấm lem vẫn đẹp, Angelababy bị chê đơ cứng không xuất sắc như Tôn Lệ  - Ảnh 3.

Tôn Lệ.

Về phần Địch Lệ Nhiệt Ba, dù diễn xuất chưa thật sự xuất sắc nhưng cảnh khóc của cô vẫn không đến mức quá tệ. Địch Lệ Nhiệt Ba được khen ngợi xinh đẹp khi đóng cảnh khóc, phần nhan sắc hơn người đã giúp nữ diễn viên cứu vớt lại phần diễn xuất.

Mỹ nhân khóc: Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh lấm lem vẫn đẹp, Angelababy bị chê đơ cứng không xuất sắc như Tôn Lệ  - Ảnh 4.

Mỹ nhân khóc: Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh lấm lem vẫn đẹp, Angelababy bị chê đơ cứng không xuất sắc như Tôn Lệ  - Ảnh 5.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Với Triệu Lệ Dĩnh, cảnh khóc của cô trong Thục Sơn chiến kỷ được ngợi khen là có cảm xúc. Triệu Lệ Dĩnh tuy không qua trường lớp diễn xuất nhưng rất chịu khó lăn xả khi làm việc. Cô là 1 trong số những Tiểu Hoa sinh sau 1985 bất chấp chuyện đẹp xấu trên phim mà quay cảnh khóc rất nhiệt tình.

Mỹ nhân khóc: Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh lấm lem vẫn đẹp, Angelababy bị chê đơ cứng không xuất sắc như Tôn Lệ  - Ảnh 6.

Mỹ nhân khóc: Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh lấm lem vẫn đẹp, Angelababy bị chê đơ cứng không xuất sắc như Tôn Lệ  - Ảnh 7.

Triệu Lệ Dĩnh.

Chia sẻ
Đọc thêm