Ái nữ nhà Minh Nhựa bật mí lý do kết hôn sớm, tiết lộ cả kế hoạch sinh em bé

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Minh Anh - con gái của đại gia Minh Nhựa đã có những chia sẻ xung quanh đám cưới của mình.

Cuối tháng 7 vừa qua, Minh Anh - con gái của đại gia Minh Nhựa khiến ai nấy ngỡ ngàng khi úp mở chuyện kết hôn. Đầu tiên, cô nàng gọi bạn trai là "chồng sắp cưới", tiếp theo lại nhá hàng ảnh đi thử váy cưới. Không lâu sau, Minh Anh đã cùng cả hội bạn thân kéo nhau lên Đà Lạt thực hiện bộ ảnh cưới để đời.

Giàu có, xinh đẹp nhưng lại kết hôn ở tuổi 20, Minh Anh khiến nhiều người cảm thấy có chút bất ngờ. 

Mới đây, trong phần ask của Instagram, cô nàng sinh năm 1999 đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện cưới hỏi của mình. Cụ thể, có một người hỏi: "Chị còn trẻ sao không để thanh xuân dài hơn mà lại cưới sớm thế chị. Hơi tiếc ý!"

Minh Anh trả lời khá tâm huyết: "Theo chị thì không có gì là tiếc em à. Chị nghĩ đến lúc rồi, với lại chị quen nhiều người nhưng sao anh chị vẫn quay lại với nhau. Cộng thêm chị thật sự muốn đám cưới cùng người chị đang quen bây giờ và muốn có con cùng người đó thì chị nghĩ đã đến lúc rồi. Đâu phải em có chồng là em sẽ không còn thanh xuân. Theo chị nghĩ nó sẽ vui hơn vì có một người cùng mình qua cái thanh xuân này. Với lại chị lười phải bắt đầu mối quan hệ mới lắm, phải tìm hiểu đủ điều."

1

Ở một câu hỏi khác liên quan tới cô bạn thân, Minh Anh lại vô tình tiết lộ về chuyện sinh con. Cụ thể, richkid này cho hay: "2 chị đều đang dự tính sinh đẻ chung nữa nè!".

2

Minh Anh tên thật là Phạm Trần Nguyễn Minh Anh, sinh năm 1999, là con gái của đại gia Minh Nhựa và người vợ đầu tiên. Cũng giống như bố, Minh Anh rất đam mê xe và những món hàng hiệu đắt tiền. Điển hình trong đó là giày, túi xách, quần áo... Ngoài ra, khi có thời gian rảnh, thiên kim của đại gia ngành nhựa cũng tranh thủ làm người mẫu lookbook để thử thách bản thân.

minh-nhua-03

Chia sẻ
Đọc thêm