Dùng điện thoại trong rạp chiếu phim, cô gái lại tỏ thái độ khi được nhắc nhở khiến dân mạng phẫn nộ

Miss Mộng Mơ,
Chia sẻ

Không chỉ ngồi nghịch điện thoại với mức ánh sáng cao nhất, cô gái này còn tiếp tục khiến ai nấy phẫn nộ vì hành động bất lịch sự khác trong rạp chiếu phim.

Đã nhiều lần trên MXH xuất hiện những câu chuyện phản ánh ý thức kém của giới trẻ nơi công cộng khiến mọi người ngán ngẩm. Khi thì vô tư thể hiện tình cảm quá đà trong quán ăn, quán trà sữa, lúc thì đi xem phim nhưng lại nói chuyện oang oang như chốn không người. 

Mới đây, lại thêm một tình huống trong rạp chiếu phim của cô gái trẻ khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Cụ thể, tài khoản facebook L.A.Đ đã vô cùng bức xúc kể lại: "Chuyện là như này, hôm nay tui đi coi phim "Thưa mẹ con đi" thì gặp ngay đứa này. Thật sự phim rất hay các bạn ạ! Tui khuyên nên đi xem. Quay lại vấn đề đứa con gái này, từ lúc phim chiếu cho đến kết phim nó ngồi nó bấm điện thoại xuyên suốt. Ngồi nhắn tin xong lướt facebook, màn hình thì bật sáng rực rừng rưng, nhắc rồi mà vẫn lì. Đỉnh điểm của sự thiếu văn hoá và phép lịch sự là nó ngồi chụp hình phim lại, nó chụp xuyên suốt gần chụp tấm. 

Mà tui cũng chả hiểu rạp C hôm nay làm gì mà không có giám sát ở rạp để bắt cái đứa này phạt tiền, cho nó chừa cái thói. Tui điên quá, xin phép móc điện thoại ra và chụp em nó một phát để cho bọn bây thấy."

Untitled

Untitled 2

(Ảnh chụp màn hình)

Sau khi đăng tải, ai nấy đều cảm thấy vô cùng phẫn nộ với hành động và thái độ của cô gái trẻ. Nhiều người bực mình lên tiếng:

-  Sao bạn cố tình nhắc nó to lên cho cả rạp cùng nghe. Ý thức chán quá!

- Tui cũng ghét cái thể loại bấm điện thoại trong rạp. 

- Trời nhìn khó chịu thật ý. Hu hu gặp tui chắc tui đạp vào ghế nó tưng tưng cho rớt điện thoại hết nghịch luôn.

- Đi xem phim mà để quên ý thức ở nhà.

- Mấy đứa không có ý thức thì ở nhà, đừng tới rạp làm phiền người khác.

- Sao rạp chiếu phim nó phải tắt điện tối thui? Để mọi người tập trung vào màn ảnh thôi đó, vậy mà có những đứa như con nhỏ này ta nói muốn ức chết mà.

- Đi xem phim nghịch điện thoại làm sáng mắt người khác, mai mốt nó đi coi bị người khác đạp vô ghế cho coi.

- Mắc mệt. Muốn nhắn tin, dùng điện thoại ở nhà đi, mắc chi vô rạp mà làm ảnh hưởng người khác?

- Nhìn mà tức ghê á. 

- Con người ta thì nhắc 1 lần là thôi, đây lại còn thái độ nữa.

- Chịu, lỡ mắc công chuyện, lôi ra 1 tí thì biết điều mà cất vào. Hoặc giả nha giải quyết không xong thì hạ cái độ sáng xuống hoặc ra ngoài mà nhắn. 

- Là tôi thì tôi bật flash lên, rọi thẳng vô màn hình nó rồi la lớn: "Rạp tối quá, anh rọi cho em sáng mắt nghe cưng".

68513207_1294051097421513_3751612675600154624_o

Cảnh tượng mà ai thấy cũng bực mình.

Chỉ ít giờ sau khi đăng tải, câu chuyện này đã thu hút về hàng ngàn lượt tương tác. Đa phần dân mạng đều tỏ vẻ bức xúc với văn hóa xem phim hiện tại của một số bạn trẻ.

Chia sẻ