Ái nữ đại gia Minh Nhựa "nhá hàng" hậu trường chụp ảnh cưới ở Đà Lạt, ngày lên chức bố vợ ở tuổi 36 đã không còn xa

Nhân Mã, Theo Helino
Chia sẻ

Cô con gái Minh Anh nhà đại gia Minh Nhựa đã đi chụp ảnh cưới, chuẩn bị trở thành người có chồng.

Cô con gái lớn nhà đại gia Minh Nhựa là Phạm Trần Nguyễn Minh Anh thời gian vừa qua đã xác nhận sẽ lấy chồng ở tuổi 20 bằng bức ảnh đi thử váy cưới. Thông tin này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi tuổi đời cô nàng còn khá trẻ nhưng vẫn gửi lời chúc mừng đến Minh Anh. Và từ đây, cư dân mạng tiếp tục chờ đợi một đám cưới cổ tích, đẹp long lanh của nàng rich kid.

minh-nhua-01

Mới đây nhất, Minh Anh lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng hồi hộp với những bức ảnh nhá hàng hậu trường chụp ảnh cưới ở Đà Lạt. Đi cùng với cả hai trong chuyến đi lần này còn có những người bạn và cả hội đã có những khoảnh khắc cực kỳ nhí nhố, vui vẻ.

minh-nhua-03

minh-nhua-ok

minh-nhua-ok2

Được biết, chồng sắp cưới của Minh Anh tên là Tâm Nguyễn, từng theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Công nghệ TP. HCM. Ngoài ra, mọi thông tin về Tâm Nguyễn vẫn chưa được tiết lộ. Hai người đã có 5 năm yêu nhau trước khi đi đến quyết định về chung một nhà.

Tuy nhiên, dựa vào xuất thân của cô nàng Minh Anh thì dân mạng cũng đồn đoán rằng chồng cô cũng sẽ phải có gia thế tương đương. Vậy là chẳng còn bao lâu nữa, Minh Nhựa chính thức lên chức bố vợ ở tuổi 36.

minh-nhua-06

minh-nhua-04

Chia sẻ
Đọc thêm