Lần đầu lộ diện đông đủ, nhan sắc cả nhà Minh Nhựa trong clip chụp ảnh cưới của con gái khiến dân mạng không khỏi trầm trồ

Nhân Mã, Theo Helino
Chia sẻ

Nhiều người đã dành lời khen cho các thành viên trong gia đình đại gia Minh Nhựa.

Cô con gái 20 tuổi Minh Anh của đại gia Minh Nhựa sẽ lên xe hoa trong thời gian tới, đây là thông tin rất được cộng đồng mạng quan tâm. Và kể từ khi cô nàng bắt đầu đi chụp ảnh cưới ở Đà Lạt là cộng đồng mạng đã liên tục truyền tay nhau những bức ảnh để bàn tán rất nhiều rồi.

Mới đây, trong Vlog ghi lại quá trình làm ảnh, cả gia đình Minh Nhựa đã chính thức lộ diện trước nhiều sự tò mò từ trước đến nay.

2

Đại gia đình Minh Nhựa trong Vlog chụp ảnh cưới của con gái.

Chỉ sau vài ngày đăng tải, Vlog này đã nhận về hơn 600k lượt xem trên Youtube. Ngoài dành lời khen cho cô dâu xinh đẹp thì cư dân mạng còn không ngớt bình luận về ông bà nội của cô nàng. Được biết, đây là lần hiếm hoi các thành viên trong gia đình của đại gia Minh Nhựa cùng nhau lộ diện.

screen-shot-2019-09-03-at-10-17-05-am

Ông bà nội của Minh Anh cũng có mặt ở đây để chúc mừng cháu gái.

Bà nội của Minh Anh là người phụ nữ cực kỳ cuốn hút với thần thái sang trọng và quý phái. Tuy năm nay đá khá nhiều tuổi nhưng bà vẫn giữ được nước da căng bóng và nhiều nét tươi trẻ. Ngày cháu gái sắp đi lấy chồng, bà cũng có chút rưng rưng xúc động nhưng vẫn không quên gây ấn tượng với tất cả mọi người.

screen-shot-2019-09-03-at-10-16-39-am

Bà nội dẫn tay Minh Anh.

screen-shot-2019-09-03-at-10-23-50-am

Nhan sắc của bà quả là "không đùa được đâu".

1

Vẻ quý phái, sang trọng của bà nội Minh Anh.

Và mặc dù cả ông bà và bố lên chụp ảnh cưới cùng nhưng còn hai người nữa mà cộng đồng mạng vẫn đang mong ngóng, đó là mẹ đẻ của Minh Anh và vợ hai của Minh Nhựa. Nhiều người đặt câu hỏi không biết liệu họ có cùng nhau xuất hiện trong đám cưới của con gái hay không, hay là sẽ chọn cách tránh mặt nhau để không có bất cứ sự khó xử hay rắc rối nào xảy ra cả.

screen-shot-2019-09-03-at-10-19-07-am

Không biết trong đám cưới con gái, mẹ của Minh Anh sẽ xuất hiện như thế nào?

Chia sẻ
Đọc thêm