Con gái hé lộ sắp lấy chồng, đại gia Minh Nhựa mới 36 tuổi đã chuẩn bị lên chức bố vợ?

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Những dòng chia sẻ của Minh Anh trên trang cá nhân đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Thời gian qua, việc đại gia Minh Nhựa tiết lộ có một cô con gái lớn năm nay 20 tuổi đã nhận được không ít sự quan tâm của cư dân mạng. Con gái của Minh Nhựa tên Phạm Trần Nguyễn Minh Anh, rất xinh đẹp, sành điệu và giống bố như đúc. Minh Anh từng có thời gian du học ở Mỹ và hiện đã trở về Việt Nam để bắt đầu làm quen với công việc kinh doanh. 

Được biết, Minh Anh là con gái của Minh Nhựa với người vợ đầu tiên - chị Phương Thúy. Như vậy, đại gia này đã có con từ rất sớm, khi anh mới 16 tuổi. 

MN 5

Đại gia Minh Nhựa và con gái Minh Anh.

Mới đây trên Instagram Story, Minh Anh bất ngờ đăng tải một status dài để nói về chuyện tình cảm với bạn trai hiện tại: "Mình chưa bao giờ lên báo khoe chuyện tình cảm trong quá khứ! Ai cũng có quá khứ, tốt khoe, xấu che thế thôi. Còn hiện tại, tình yêu 5 năm với Tâm Nguyễn là tính từ lúc bọn mình quen nhau, chia tay rồi quay lại luôn. 

Mọi người có thể hiểu, hay không hiểu, hay cố tình không chịu hiểu thì thực sự mình và chồng sắp cưới vẫn rất hạnh phúc". 

MN 1

Minh Anh gọi bạn trai là chồng sắp cưới khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ của Minh Anh đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đặc biệt, việc cô nàng Rich Kid này gọi bạn trai là "chồng sắp cưới" khiến không ít người bất ngờ. Nếu Minh Anh và bạn trai sắp kết hôn thì đại gia Minh Nhựa chỉ mới 36 tuổi đã chuẩn bị lên chức bố vợ?

Được biết, người mà Minh Anh gọi là "chồng sắp cưới" tên Tâm Nguyễn, anh chàng có ngoại hình khá điển trai. Instagram của Tâm Nguyễn cũng hot không hề kém bạn gái của mình. Tâm Nguyễn là người rất thích sưu tầm giày hiệu và đam mê đồ chơi mô hình Bearbrick. Anh chàng này và Minh Anh còn có chung sở thích đi du lịch và khám phá đó đây. 

Bạn trai của Minh Anh là Tâm Nguyễn, cả hai đã bên nhau được 5 năm. 

Hiện tại, cả hai đang cùng nhau phát triển công việc kinh doanh. Gia đình của Minh Anh có vẻ rất quý mến Tâm Nguyễn. Trước đó, trong ngày khai trương của hàng thời trang của cặp đôi, bố mẹ Minh Anh còn gửi hoa đến chúc mừng con gái nhưng đáng chú ý nhất là lời nhắn: "Ba mẹ chúc vợ chồng con khai trương hồng phát". 

MN 4

Cặp đôi chụp ảnh cùng phụ huynh.

Minh Anh năm nay 20 tuổi, bạn trai của cô cũng đã 22 tuổi rồi, họ từng có 5 năm yêu nhau, nếu như sắp tới cả hai tiến tới hôn nhân thì cũng là điều hoàn toàn hợp lý và đáng chúc mừng. Hiện tại, nhiều cư dân mạng vẫn đang đợi Minh Anh chia sẻ thêm về thông tin này. 

Chia sẻ
Đọc thêm