Ai cũng phải sững sờ trước cô bé 11 tuổi bắn cung bằng chân siêu đẳng này

Tập mới nhất của "Mặt trời bé con - Little big shots" tiếp tục đón tiếp một vị khách mời đặc biệt, đấy là cô bé Bella đến từ nước Mỹ.

Tập 8 của chương trình truyền hình Mặt trời bé con - Little big shots Việt Nam vừa lên sóng vào tối 28/10. Ở tập này, ngoài màn trình diễn thú vị, hài hước của cậu bé 5 tuổi Nguyên Hoàng, khán giả của Mặt trời bé con còn được chứng kiến phần giao lưu thú vị đến từ bé Bella (11 tuổi).

Tập 8 "Mặt trời bé con - Little big shots Việt Nam": Cô bé 11 tuổi Bella gây bất ngờ với màn uốn dẻo bắn cung

Trước khi tham gia Mặt trời bé con, Bella từng được mời đến chương trình Little big shots phiên bản Mỹ và gây ấn tượng với hàng triệu khán giả trên thế giới. Bella cho biết, em có sở thích là nhảy múa và bắn cung. Sau này, khi lớn lên Bella mong muốn được trở thành một thành viên của Crique Du Soleil - đoàn xiếc lớn nhất thế giới với những buổi biểu diễn khắp các châu lục luôn chật kín khán giả. Dẫu chỉ mới 11 tuổi nhưng Bella có thể uốn dẻo bắn cung, bắn cung trong trạng thái bịt mắt và bắn cung xuyên qua bóng bay để trúng hồng tâm.

Ai cũng phải sửng sờ trước cô bé 11 tuổi bắn cung bằng chân siêu đẳng này - Ảnh 2.

Ai cũng phải sửng sờ trước cô bé 11 tuổi bắn cung bằng chân siêu đẳng này - Ảnh 3.

Lại Văn Sâm, bé Bella và bé Thiên Khôi.

Để phần giao lưu với Bella thêm phần thú vị, Mặt trời bé con đã mời đến chương trình bé Thiên Khôi - Quán quân của Vietnam Idol Kids 2017. Hai cô cậu bé vui vẻ chia sẻ sở thích và những bí mật thú vị trong cuộc sống của mình. Bella cho biết, từ khi 7 tuổi em đã học uốn dẻo, đến năm 10 tuổi thì em có thể bắn cung bằng chân trúng ngay hồng tâm. Cho đến hiện tại, Bella đã lập kỷ lục thế giới khi bắn cung từ khoảng cách 32,5 feet (tương đương 10 mét). Nghe và tận mắt nhìn thấy Bella biểu diễn, MC Lại Văn Sâm liên tục thốt lên lời khen ngợi.

Ai cũng phải sửng sờ trước cô bé 11 tuổi bắn cung bằng chân siêu đẳng này - Ảnh 4.

Ai cũng phải sửng sờ trước cô bé 11 tuổi bắn cung bằng chân siêu đẳng này - Ảnh 5.

Đến lúc phần trò chuyện hào hứng này, Bella còn cùng với Thiên Khôi gửi tặng khán giả Mặt trời bé con một tiết mục đặc biệt. Không hề có sự sắp xếp trước, Thiên Ngôi ngẫu hứng đàn hát, còn Bella thì múa minh họa theo. Sự vui vẻ, hào hứng mà Thiên Khôi - Bella tạo ra đã cuốn hút tất cả khán giả có mặt ở trường quay phải hòa cùng điệu nhạc. Liên tục nhún nhảy theo Bella - Thiên Khôi, MC Lại Văn Sâm bộc bạch rằng ông cảm thấy rất may mắn vì có thể đồng hành cùng những cô cậu bé có tài năng đáng ngạc nhiên ở chương trình này.

Ai cũng phải sửng sờ trước cô bé 11 tuổi bắn cung bằng chân siêu đẳng này - Ảnh 6.

Ai cũng phải sửng sờ trước cô bé 11 tuổi bắn cung bằng chân siêu đẳng này - Ảnh 7.

Tập 9 của Mặt trời bé con sẽ lên sóng vào lúc 20g00 ngày Chủ nhật, ngày 4/11/2017 trên kênh VTV3.


Chia sẻ
Đọc thêm