Lại Văn Sâm "tẽn tò" khi liên tục bị cậu bé 6 tuổi "chỉnh đốn" vì nói sai

Trong quá trình thi tài với cậu bé 6 tuổi Nguyên Huy ở "Litle big shots", Lại Văn Sâm đã bị chỉnh đốn liên tục vì trả lời sai.

Tập 7 của chương trình truyền hình Mặt trời bé con - Little big shots Việt Nam vừa lên sóng vào tối 21/10 với những màn trình diễn ấn tượng. Ngoài "hiện tượng piano" 5 tuổi Minh Quân, tập 7 Mặt trời bé con còn gây xôn xao bởi sự xuất hiện của cậu bé Nguyên Huy. Với vốn kiến thức khổng lồ về khoa học, Nguyên Huy đã làm khán giả truyền hình lẫn MC Lại Văn Sâm choáng váng.

Tập 7 "Mặt trời bé con - Little big shots": MC Lại Văn Sâm tẽn tò vì bị cậu bé 6 tuổi chỉnh đốn

Lại Văn Sâm tẽn tò vì liên tục bị cậu bé 6 tuổi chỉnh đốn vì nói sai - Ảnh 2.

Lại Văn Sâm tẽn tò vì liên tục bị cậu bé 6 tuổi chỉnh đốn vì nói sai - Ảnh 3.

Lại Văn Sâm và cậu bé Nguyên Huy.

Đầu tiên, cậu bé giới thiệu cho MC Lại Văn Sâm về hệ mặt trời, cụ thể là tên gọi và đặc điểm của từng hành tinh. Tiếp đó, Nguyên Huy cũng cặn kẽ giải thích cho từng câu hỏi mà Lại Văn Sâm đưa ra. Trong quá trình trò chuyện, Nguyên Huy liên tục cung cấp thêm những thông tin thú vị về cuộc sống. Nguyên Huy cho biết, ngay từ khi 4 tuổi, cậu bé đã đọc sách để tích lũy kiến thức. Vì quá ham mê học hỏi, Nguyên Huy không ngừng làm mới khối kiến thức nạp vào đầu mình mỗi ngày.

Lại Văn Sâm tẽn tò vì liên tục bị cậu bé 6 tuổi chỉnh đốn vì nói sai - Ảnh 4.

Để Nguyên Huy có cơ hội thể hiện nhiều hơn, Lại Văn Sâm đã cùng cậu bé 6 tuổi bước vào tiết học giả định về sinh học. Ở tiết học này, Lại Văn Sâm - Nguyên Huy cùng đóng vai học sinh và phải giải đáp những câu hỏi do thầy giáo đưa ra. Với chủ đề là bò sát, Nguyên Huy lại gây bất ngờ khi trả lời chính xác những thông tin về các loại rắn và rùa. Thậm chí cậu bé 6 tuổi này còn có thể kể vanh vách danh sách những loài rắn độc nhất trên thế giới. Khi MC Lại Văn Sâm vô tư nói rằng rắn nước là loài rắn độc, Nguyên Huy đã bắt bẻ ngay. Cậu bé khiến nhà báo - MC kỳ cựu phải tẽn tò vì cung cấp sai thông tin.

Lại Văn Sâm tẽn tò vì liên tục bị cậu bé 6 tuổi chỉnh đốn vì nói sai - Ảnh 5.

Ở hai loại còn lại là cá sấu và thằn lằn, Nguyên Huy vẫn tỏ ra xuất sắc vì giải thích rất tường tận về đặc điểm và khả năng của từng loài. Không ít lần MC Lại Văn Sâm bị Nguyên Huy "chỉnh" vì trả lời sai. Là một cậu bé lanh lợi và thông minh, Nguyên Huy đã được thầy giáo tặng cho 10 điểm vì sự hiểu biết và trí nhớ siêu phàm về khoa học. Tiết học kết thúc trong sự thán phục của MC Lại Văn Sâm và tất cả khán giả ở trường quay của Little big shots Việt Nam.

Lại Văn Sâm tẽn tò vì liên tục bị cậu bé 6 tuổi chỉnh đốn vì nói sai - Ảnh 6.

Lại Văn Sâm tẽn tò vì liên tục bị cậu bé 6 tuổi chỉnh đốn vì nói sai - Ảnh 7.

Lại Văn Sâm tẽn tò vì liên tục bị cậu bé 6 tuổi chỉnh đốn vì nói sai - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm