Lại Văn Sâm sửng sốt vì suýt "tự thắt cổ" trên sân khấu Little big shots

Trong tiết mục giao lưu với cậu bé Tô Trung Tín, MC Lại Văn Sâm đã suýt nữa là tự thắt cổ trên sân khấu "Mặt trời bé con - Little big shots".

Tập 7 của chương trình truyền hình Mặt trời bé con - Little big shots Việt Nam sẽ lên sóng vào cuối tuần này. Với mỗi câu chuyện và chia sẻ mà mỗi cô bé cậu bé mang đến Little big shots, khán giả lại có thêm cơ hội tìm hiểu và khám phá về thế giới trẻ thơ đầy ắp những điều ngạc nhiên thú vị.

Trailer tập 7 "Little big shots": Lại Văn Sâm sửng sốt trước ảo thuật gia 12 tuổi

Tô Trung Tín 12 tuổi là một cậu bé rất đa tài và tham gia vào rất nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau như nhảy múa, diễn kịch, xiếc, trình diễn thời trang nhưng niềm đam mê thực sự của cậu bé chính là nhảy hiphop. Trải qua nhiều cuộc thi, Trung Tín trở nên dạn dĩ và tự tin hơn trên sân khấu. Đến với Mặt trời bé con, ngoài trình diễn đam mê của mình, cậu bé không ngừng làm cho MC Lại Văn Sâm bất ngờ vì những sở trường chưa bao giờ được bật mí.

Lại Văn Sâm sửng sốt vì suýt tự thắt cố trên sân khấu Little big shots - Ảnh 2.

Lại Văn Sâm sửng sốt vì suýt tự thắt cố trên sân khấu Little big shots - Ảnh 3.

Lại Văn Sâm và cậu bé Tô Trung Tín

Một trong những khả năng đó chính là ảo thuật. Cũng là sợi dây, trong khi Trung Tín nhanh tay "phù phép" kéo gọn ra ngoài thì MC Lại Văn Sâm lại suýt tự "thắt cổ" mình. Điều đó khiến cho vị Lại Vân Sâm đi từ sửng sốt đến bất ngờ đến mức bật cười thích thú.

Một bất ngờ khác đến từ TP.HCM đó là bé Minh Quân 5 tuổi. Cậu bé có tài năng thiên bẩm trong âm nhạc và đặc biệt là piano. Bắt đầu chơi piano từ năm 3 tuổi, càng ngày Minh Quân càng thể hiện rõ sự đam mê cũng như năng khiếu này của mình. Cậu bé từng sang Mỹ tham gia Nhạc hội Quốc tế Philadelphia và đạt được giải nhất.

Lại Văn Sâm sửng sốt vì suýt tự thắt cố trên sân khấu Little big shots - Ảnh 4.

Minh Quân.

Một trong những cậu bé gây kinh ngạc cho MC Lại Văn Sâm là Nguyên Huy 6 tuổi, đến từ TP. Hồ Chí Minh. Bắt đầu đọc sách từ năm 4 tuổi nên cậu bé đã tích luỹ được một vốn kiến thức khổng lồ về khoa học. Nguyên Huy có siêu trí nhớ về các lĩnh vực như vũ trụ, hiện tượng thiên nhiên, các loài bò sát. Đến với Mặt trời bé con, lúc được hỏi về người bạn thân nhất của mình, cậu bé ôm mặt "mắc cỡ" tiết lộ: "Dạ đó là Hạnh Chi, bạn xinh lắm".

Lại Văn Sâm sửng sốt vì suýt tự thắt cố trên sân khấu Little big shots - Ảnh 5.

Nguyên Huy.

Cũng gây bất ngờ không kém đó là cô bé Bảo Trân 5 tuổi. Không như những người bạn khác, Bảo Trân xuất hiện trên sân khấu với bộ áo tắm màu hồng rất dễ thương chỉ với mục đích "đốn tim" khán giả. Sự góp mặt của Bảo Trân hứa hẹn làm Mặt trời bé con thêm phần hấp dẫn.

Lại Văn Sâm sửng sốt vì suýt tự thắt cố trên sân khấu Little big shots - Ảnh 6.

Bảo Trân.

Chia sẻ
Đọc thêm