7 sản phẩm hữu ích dành riêng cho các chị em "não cá vàng" suốt ngày quên quên nhớ nhớ

Nếu bạn thuộc tuýp người luôn cảm thấy mình đã để quên một điều gì đó thì đừng bỏ qua những sản phẩm hữu ích này.

1. Chiếc bát từ

Chiếc bát có từ tính với kích thước nhỏ gọn này có nghĩa sẽ giúp bạn lưu trữ các món đồ dùng bằng kim loại dễ thất lạc. Nó có thể là đồ trang sức, chìa khóa hay tiền xu. Những đồ vật nhỏ sẽ không còn thất lạc đâu đó khi bạn đã có sản phẩm này.

Giá bán của sản phẩm trên thị trường là 161.000 đồng.

7 sản phẩm hữu ích dành riêng cho các chị em "não cá vàng" hay quên - Ảnh 2.

2. Vật giữ kính

Một trong những rào cản lớn nhất mà những người sử dụng kính gặp phải là quên mất nơi đã đặt chúng. Và giờ thì bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức nếu biết tới sản phẩm giữ kính hữu ích gắn trên áo này. Sau khi gắn vào áo, nó trở thành chiếc móc hoàn hảo cho chiếc áo của bạn. Và bạn sẽ luôn biết phải tìm chiếc kính của mình ở đâu.

Giá bán của sản phẩm trên thị trường là 400.000 đồng.

7 sản phẩm hữu ích dành riêng cho các chị em "não cá vàng" hay quên - Ảnh 3.

3. Túi đa ngăn

Đối với nhiều người việc mang theo một chiếc túi lớn mang tới nhiều bất lợi. Nhưng thật tuyệt khi có thể mang được rất nhiều thứ bên mình. Nhưng đây lại là sự bắt đầu của một sự hỗn loạn nếu bạn không biết cách sắp xếp. Nếu bạn muốn có một chiếc túi rộng với nhiều ngăn lưu trữ đủ hình dạng và kích cỡ vậy thì sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Giá bán của sản phẩm trên thị trường là 500.000 đồng.

7 sản phẩm hữu ích dành riêng cho các chị em "não cá vàng" hay quên - Ảnh 4.

4. Điều khiển từ xa phổ quát

Không thể theo dõi tất cả các điều khiển từ xa cho hệ thống giải trí của gia đình của bạn. Bạn có thể thiết lập riêng cho mình với chiếc điều khiển từ xa phổ quát. Chiếc điều khiển này có thể kiểm soát lên đến 4 phần âm thanh và video khác nhau, có thể giúp đơn giản hóa đáng kể các công đoạn của bạn.

Giá bán của sản phẩm trên thị trường là 223.000 đồng.

7 sản phẩm hữu ích dành riêng cho các chị em "não cá vàng" hay quên - Ảnh 5.

5. Hệ thống âm thanh tìm chìa khóa

Nếu bạn liên tục phải đi tìm kiếm chìa khóa xe hơi, thiết bị theo dõi bluetooth có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Sản phẩm cung cấp một loạt các tính năng hữu ích, trong đó có bluetooth trong phạm vi 400m, tiếng chuông báo lớn chắc chắn bạn sẽ nghe thấy bất cứ nơi nào trong nhà.

Giá bán của sản phẩm trên thị trường là 800.000 đồng.

7 sản phẩm hữu ích dành riêng cho các chị em "não cá vàng" hay quên - Ảnh 6.

6. Máy theo dõi thú cưng

Máy theo dõi thú cưng có thể giúp bạn yên tâm khi chú chó của bạn ra ngoài sân chơi. Các thẻ vật nuôi có thể phát hiện trong bán kính 300m và sẽ gửi thông báo bluetooth tới điện thoại của bạn.

Giá bán của sản phẩm trên thị trường là 1,5 triệu.

7 sản phẩm hữu ích dành riêng cho các chị em "não cá vàng" hay quên - Ảnh 7.

7. Móc khóa giữ son

Bạn thậm chí không thể đếm hết được các thỏi son dưỡng môi đã mất trong những năm qua. Thói quen bỏ quên những thỏi son dưỡng có kích thước nhỏ khiến chị em vừa tốn tiền lại mất thời gian tìm kiếm. 

Nếu bạn luôn bị mất son, một chiếc móc khóa son dưỡng môi có thể là thứ bạn cần. Sử dụng nó để giữ cho son dưỡng của bạn được gắn chắc chắn vào chìa khóa, hoặc bất cứ thứ gì bạn mang theo bên mình.

Giá bán của sản phẩm trên thị trường là 218.000 đồng.

7 sản phẩm hữu ích dành riêng cho các chị em "não cá vàng" hay quên - Ảnh 8.

 Theo Onegoodthing 

Chia sẻ
Đọc thêm