Mới xuất hiện sản phẩm nấu cơm ngay tại chỗ dành cho dân văn phòng cực nhỏ gọn khiến chị em xem đều thích

Sản phẩm có công dụng nấu cơm tốc độ cao cũng rất phù hợp cho những người sống độc thân.

Một công ty tại Nhật Bản có tên gọi Thanko mới cho ra mắt dòng sản phẩm nồi cơm điện dưới dạng Bento. Sản phẩm có tên gọi Box One-Speed Super-Person (hay gọi tắt là One-Person) với tính năng nấu cơm với tốc độ cao.

One-Person sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, có chiều dài chỉ 24cm, rộng 10cm và cao 8cm. Trọng lượng của sản phẩm cũng chưa tới 1kg. Nhờ những thông số đáng ngạc nhiên này, mà chiếc nồi cơm điện dưới dạng Bento này rất nhỏ và nhẹ. Nó có thể nhét vừa vào chiếc túi của bạn và mang đi làm. 

Mới xuất hiện sản phẩm nấu cơm ngay tại chỗ dành cho dân văn phòng cực nhỏ gọn, 10/10 chị em nghía qua đều thích ngay thiết kế - Ảnh 2.

One-Person có thể đựng được 180ml 180 gram gạo tại một thời điểm, đủ cho khẩu phần một người có sức ăn khá. Ở công suất tối đa, toàn bộ quá trình nấu chỉ mất 19 phút. Bạn cũng có thể giảm thời gian xuống còn 14 phút nếu thực hiện mẻ nấu cỡ vừa. 

Mới xuất hiện sản phẩm nấu cơm ngay tại chỗ dành cho dân văn phòng cực nhỏ gọn, 10/10 chị em nghía qua đều thích ngay thiết kế - Ảnh 3.

Nếu bạn là dân công sở và được nghỉ trưa khoảng 1 tiếng, đó là khoảng thời gian quá đủ để bạn nấu và thưởng thức cơm nóng ngay tại bàn làm việc của mình.

Quy trình nấu cơm cũng khá đơn giản, bạn chỉ việc đổ gạo đã rửa sạch vào khay nấu. Thêm nước và cắm công tắc điện.

Mới xuất hiện sản phẩm nấu cơm ngay tại chỗ dành cho dân văn phòng cực nhỏ gọn, 10/10 chị em nghía qua đều thích ngay thiết kế - Ảnh 4.

Cũng giống như những sản phẩm nồi cơm điện khác, nồi cơm điện Bento Box One-Speed Super-Person đòi hỏi phải có điện. Thiết bị đi kèm với dây nguồn dài 140cm. Thích hợp với chiều dài để đến ổ cắm của văn phòng.

Mới xuất hiện sản phẩm nấu cơm ngay tại chỗ dành cho dân văn phòng cực nhỏ gọn, 10/10 chị em nghía qua đều thích ngay thiết kế - Ảnh 5.

Ngoài ra, nồi cơm điện Bento Box nấu siêu tốc độ cao cũng có thể là thiết bị sử dụng tại nhà tiện dụng. Nếu bạn sống một mình, một nồi cơm điện cỡ lớn thường sẽ nấu được nhiều gạo hơn bạn cần cho một bữa ăn. 

Như thế, bạn sẽ phải lãng phí không gian lưu trữ nồi và rửa một thiết bị lớn không cần thiết sau mỗi bữa ăn. Thậm chí, phần cơm còn sót khi nấu ở nồi cơm điện to sẽ không ngon bằng một phần cơm mới được nấu. Trong một tình huống người sử dụng có sức ăn ít, nó thậm chí sẽ đủ phục vụ cho hai người.

Mới xuất hiện sản phẩm nấu cơm ngay tại chỗ dành cho dân văn phòng cực nhỏ gọn, 10/10 chị em nghía qua đều thích ngay thiết kế - Ảnh 6.

Mới xuất hiện sản phẩm nấu cơm ngay tại chỗ dành cho dân văn phòng cực nhỏ gọn, 10/10 chị em nghía qua đều thích ngay thiết kế - Ảnh 7.

Phần lòng chứa của thiết bị cũng có thể sử dụng luôn làm bát ăn. Cơm vừa nóng hổi mà bạn cũng giảm số lượng bát đĩa cần rửa.

Nồi cơm điện Bento One-Speed Super-Person dành cho một người sử dụng siêu tốc độ cao có giá 6,980 yên (khoảng 1,2 triệu). Bạn có thể đặt hàng trực tuyến để mua sản phẩm này.

Mới xuất hiện sản phẩm nấu cơm ngay tại chỗ dành cho dân văn phòng cực nhỏ gọn, 10/10 chị em nghía qua đều thích ngay thiết kế - Ảnh 8.

Mới xuất hiện sản phẩm nấu cơm ngay tại chỗ dành cho dân văn phòng cực nhỏ gọn, 10/10 chị em nghía qua đều thích ngay thiết kế - Ảnh 9.

 Theo Soranews24

Chia sẻ
Đọc thêm