7 sản phẩm độc lạ mà giới bán hàng thiên tài nghĩ ra để phục vụ khách hàng, cái số 2 còn khiến bạn hết hồn hết vía

Những sản phẩm có 1-0-2 trên thị trường để phục vụ nhu cầu của khách hàng đã chứng minh sự thông minh và khả năng sáng tạo của người bán hàng là vô biên.

1. Xe đẩy trẻ em lai với xe tay ga

Buggy là một chiếc xe đẩy trẻ em đa chức năng có thể biến thành một chiếc xe tay ga. Thông qua một chuyển động kéo đơn giản của phần thân dưới, nó kéo dài chiếc xe đẩy em bé bình thường thành một chiếc xe tay ga, giúp vận chuyển nhanh hơn trên nhiều địa hình khác nhau. 

Chiếc xe cũng có phần phanh khá tốt. Sản phẩm được làm bằng nhôm và nhựa chắc chắn sẽ trở thành một phụ kiện thú vị cho việc đi bộ của gia đình.

Sản phẩm đang được nhà sản xuất thử nghiệm thêm về độ an toàn và dự kiến sẽ được bán ra thị trường trong thời gian tới với giá là 1,7 triệu.

2. Tất lông chống biến thái

Trong những tháng hè, nhiều chị em thường diện những chiếc quần short ngắn hoặc váy lửng. Nhưng tham gia một vài phương tiện công cộng chị em thường gặp một số trường hợp biến thái lợi dụng khi mặc những loại trang phục này. 

Để xử lý điều này, một địa chỉ online có tên Happy của Trung Quốc đã thiết kế ra chiếc vớ trông giống như chân người đàn ông lông lá. "Siêu gợi cảm, vớ chân dài chống biến thái mùa hè, rất cần thiết cho tất cả các cô gái trẻ khi đi chơi", tài khoản online này chú thích.

Giá bán của tất lông chống biến thái này là 350.000 đồng.

7 sản phẩm độc lạ mà giới bán hàng thiên tài nghĩ ra để phục vụ khách hàng, cái số 2 còn khiến bạn hết hồn hết vía - Ảnh 3.

3. Cây lau nhà cho bé

Đây là sản phẩm do công ty BetterThanPants.com sản xuất. Nó có tên là Baby Mops dành cho trẻ nhỏ từ 3 đến 12 tháng tuổi. Baby Mops giống như bộ áo liền quần dài tay (bodysuit) thông thường của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, nó đã được gắn thêm các mảng khăn lau sợi bông ở hai bên cánh tay và mặt trước chân để kiêm thêm việc lau nhà.

Sản phẩm chỉ có duy nhất 1 tông xanh vàng và giá bán là 30-40 USD (khoảng 675.000-900.000 đồng).

4. Gối ôm tôi

Bạn đang độc thân nhưng lại tìm kiếm sự ấm áp. Vậy thì sản phẩm gối ôm này là dành cho bạn. Chiếc gối mềm mại này bắt chước một nửa thân hình của người đàn ông với một bàn tay có thể giúp bạn nghỉ ngơi. Sản phẩm hướng tới đối tượng là người độc thân, giúp họ có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ mà không phải lo lắng về việc chia sẻ không gian giường ngủ với người khác.

Giá bán trên thị trường của chiếc gối này là 200.000 đồng.

5. Sản phẩm tạo múi bụng

Bạn là một người lười tập thể dục nhưng lại muốn sở hữu thân hình 6 múi nóng bỏng. Vậy thì sản phẩm tạo cơ bụng dưới đây sẽ là gợi ý không tồi dành cho bạn. Sản phẩm giúp tạo đường múi bụng một cách cơ bản cho người dùng, giúp mang tới sự tự tin và hạnh phúc.

Giá một gói sản phẩm gồm 6 chiếc là 400.000 đồng.

7 sản phẩm độc lạ mà giới bán hàng thiên tài nghĩ ra để phục vụ khách hàng, cái số 2 còn khiến bạn hết hồn hết vía - Ảnh 6.

6. Túi đựng đồ ăn chống trộm

Những chiếc túi bảo vệ đồ ăn dành cho dân văn phòng đã ra đời. Nó vừa là vỏ bọc cho các loại đồ ăn lại có phần hình vẽ minh họa khá sinh động bên ngoài sẽ giúp chống trộm một cách hiệu quả. Tuy chỉ là một trò đùa nhưng nhiều người dùng đã cho biết, nó hiệu quả trong việc giúp các loại thức ăn của họ an toàn. 

Giá bán trên thị trường của sản phẩm là 200.000 đồng/hộp (gồm 40 chiếc).

7 sản phẩm độc lạ mà giới bán hàng thiên tài nghĩ ra để phục vụ khách hàng, cái số 2 còn khiến bạn hết hồn hết vía - Ảnh 7.

7. Rọ mõm bảo vệ chó có hình mỏ vịt

Thiết kế độc đáo, giữ cho thú cưng yêu quý của bạn không cắn, ăn thức ăn thừa trêm đường phố hoặc liếm vết thương. Sản phẩm được làm bằng silicone, an toàn 100%, không mùi và có thể giặt được. Sản phẩm cũng mang tới sự mềm mại và ấm cúng, thú cưng của bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi mang. Phần dây đeo bền và có thể điều chỉnh với khóa tháo nhanh.

Giá bán trên thị trường là 230.000 đồng/chiếc.

Chia sẻ
Đọc thêm