Sắm những sản phẩm "hiện đại mà không hại điện" này đảm bảo nhiều bà nội trợ ngừng việc ca thán hóa đơn tăng đều mỗi tháng

Những thiết bị điện tử hiện đại, vừa giải quyết được nhu cầu sinh hoạt lại tiết kiệm điện thân thiện với môi trường là sản phẩm mua sắm mà nhiều bà nội trợ nên lưu tâm.

Với mong muốn giảm lượng điện tiêu thụ và tránh ô nhiễm, tiêu hao nguồn năng lượng mà những phát minh nghiên cứu chế tạo sản phẩm thân thiện với môi trường ra đời hàng loạt. 

Theo Brightside thì đây là 10 thiết bị gia đình mà các bà nội trợ nên sắm để tiết kiệm tiền mà vẫn đảm bảo được hiệu quả, an toàn.

1. Máy giặt không cần dùng năng lượng điện

Sắm những sản phẩm "hiện đại mà không hại điện" này đảm bảo nhiều bà nội trợ ngừng việc ca thán hóa đơn tăng đều mỗi tháng - Ảnh 2.

Chiếc máy giặt với tên gọi Drumi của Công ty Yirego có thể hoạt động được khi không cần sử dụng năng lượng điện. Đặc điểm chính của sản phẩm này là hoạt động bằng sức người. Chỉ việc bỏ quần áo vào bên trong vào lồng giặt hình cầu bên trong, bỏ nước giặt, xả, tẩy vào và sau đó dùng chân để đạp chức năng bên dưới là bạn đã có thể tự giặt sạch trang phục cá nhân của mình. 

Hãng cho biết rằng Drumi được thiết kế dành cho những người dùng bận rộn, không muốn sử dụng các tiệm giặt ủi công cộng nhằm giữ vệ sinh, tiết kiệm tiền bạc và điện năng. Tất nhiên, cũng là một cách tập thể dục vui vẻ nữa. Thiết bị cũng dễ di chuyển tới nhiều nơi.

Giá bán 2,3 triệu đồng.

2. Mặt nạ lọc không khí

Sắm những sản phẩm "hiện đại mà không hại điện" này đảm bảo nhiều bà nội trợ ngừng việc ca thán hóa đơn tăng đều mỗi tháng - Ảnh 3.

Cuộc sống ở những thành phố lớn với vấn nạn ô nhiễm không khí khiến bạn mệt mỏi. Cũng vì lý do này, nhà nghiên cứu Paul Shen đã sáng chế ra chiếc mặt nạ lọc không khi vô cùng độc đáo có tên gọi là Wearable Air Filter. Thiết bị này có thể hạn chế thành phần ô nhiễm trong không khí mà bạn hít thở hàng ngày.

Giá bán 16,5 triệu đồng.

3. Vòi tắm tiết kiệm nước

Sắm những sản phẩm "hiện đại mà không hại điện" này đảm bảo nhiều bà nội trợ ngừng việc ca thán hóa đơn tăng đều mỗi tháng - Ảnh 4.

Hầu như mọi người đều có sở thích ngâm mình trong nước nhất là sau một ngày làm việc dài và vất vả. Tuy nhiên, hành động này sẽ ngốn của bạn rất nhiều nước vừa gây lãng phí và tiền hóa đơn cuối tháng sẽ khiến mọi người phải khóc ròng.  

Để giúp tiết kiệm nước sạch, một công ty tại Nebia đã sáng tạo nên sản phẩm vòi tắm tiết kiệm nước. Với sản phẩm tuyệt vời này, phía công ty cho biết nhờ sử dụng thiết bị mà khối lượng nước mà mỗi gia đình tiết kiệm được lên đến gần 400 mét khối.

Giá bán: 1,5 triệu đồng.

4. Bồn rửa tiết kiệm nước

Bồn rửa Sink Twice với cơ chế thủy canh sẽ giúp các gia đình tiết kiệm được khối lượng nước lớn và giúp hóa đơn tiền điện cuối tháng giảm hẳn.

Giá bán: 1,3 triệu đồng.

5. Van thông minh giúp kiểm soát lượng nước

Sắm những sản phẩm "hiện đại mà không hại điện" này đảm bảo nhiều bà nội trợ ngừng việc ca thán hóa đơn tăng đều mỗi tháng - Ảnh 5.

Một công ty có tên Roca đã sáng tạo ra chiếc van thông minh có thể hiển thị lượng nước bạn đã và đang sử dụng. Thiết bị này sẽ được gắn từ phía dưới bồn rửa mặt và sẽ cho bạn biết rằng bạn đã tiêu tốn bao nhiêu nước để tiết kiệm nhất có thể.

Giá bán: 1 triệu đồng.

6. Đèn tiết kiệm năng lượng

Twist là một loại thiết kế đèn tiết kiệm năng lượng kiểu mới. Với cơ chế hoạt động đặc biệt như phát ra ánh sáng trắng vào buổi sáng và chuyển sang màu vàng vào chiều tối. Theo đó cứ đến mỗi giờ là thiết bị sẽ tăng từ từ cường độ sáng. Twist cũng có thể phát bất cứ bài nhạc nào mà người thích thông qua ứng dụng cài trên smartphone.

Giá bán: 750.000 đồng.

7. Vòi phun tiết kiệm 85% lượng nước

Sắm những sản phẩm "hiện đại mà không hại điện" này đảm bảo nhiều bà nội trợ ngừng việc ca thán hóa đơn tăng đều mỗi tháng - Ảnh 6.

Điều khiến chiếc vòi phun này đặc biệt hơn những sản phẩm khác chính là ở cơ chế phun. Bạn chỉ cần xoay cần điều khiển, nước từ vòi xịt sẽ phun lên khắp cơ thể bạn. 

So với vòi thông thường, vòi xịt này có thể tiết kiệm 85% lượng nước.

Giá bán: 150.000 đồng.

8. Ổ cắm điện tích hợp đèn LED tiết kiệm năng lượng

Sắm những sản phẩm "hiện đại mà không hại điện" này đảm bảo nhiều bà nội trợ ngừng việc ca thán hóa đơn tăng đều mỗi tháng - Ảnh 7.

Thay vì mua riêng ổ cắm và đèn LED, bạn có thể sở hữu cả 2 thứ trong 1 với cơ chế hoạt động tiết kiệm năng lượng. 

Đây là một thiết bị mang tính thông minh, thân thiện với môi trường còn giúp ngôi nhà của bạn trông hiện đại, sáng sủa.

Giá bán: 130.000 đồng.

9. Thiết bị lọc nước PUR Advanced 

Sắm những sản phẩm "hiện đại mà không hại điện" này đảm bảo nhiều bà nội trợ ngừng việc ca thán hóa đơn tăng đều mỗi tháng - Ảnh 8.

PUR Advanced là thiết bị lọc nước đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ việc gắn nó vào vòi nước bồn rửa bát nhà bạn. Thiết bị cũng có đèn LED để báo hiệu khi nào nên thay bộ lọc mới. 

Thiết bị lọc nước PUR Advanced có thể lọc đến 70 thành phần chất gây ô nhiễm, trong đó có 99% chì.

Giá bán: 769.000 đồng.

10. Loa làm từ thân tre

Sắm những sản phẩm "hiện đại mà không hại điện" này đảm bảo nhiều bà nội trợ ngừng việc ca thán hóa đơn tăng đều mỗi tháng - Ảnh 9.

Phát minh với thiết kế tinh giản nhưng sang trọng đến tuyệt vời này sẽ là một sản phẩm mà mọi gia đình muốn sử hữu. Với thiết kế tôn trọng sự tự nhiên của thân tre mà vẫn có thể tạo nên âm thanh giả lập 3D không cần nguồn điện là thứ khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Chia sẻ
Đọc thêm