Chỉ dưới 400 nghìn đồng, đây là 8 sản phẩm hữu ích sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề hỏng hóc trong nhà

Chị em chỉ cần sắm những sản phẩm này là sẽ yên tâm hơn khi những món đồ trong nhà mình bị hỏng hóc.

1. Keo dán 

Đây là một sản phẩm không thể thiếu để sửa chữa một món đồ nào đó. Bạn có thể sử dụng keo dán để sửa mọi thứ, từ giày đến cáp sạc điện thoại. Chỉ cần nối các vật liệu vào với nhau, đổ keo và sau 24h nó sẽ cứng lại thành một thể như ban đầu. 

Giá bán: 350.000 đồng/hộp/8 chiếc.

2. Bộ dụng cụ sửa chữa ốc vít

Chỉ dưới 400.000 đồng, đây là 8 sản phẩm hữu ích sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề hỏng hóc trong ngôi nhà - Ảnh 2.

Khi cửa ra vào hoặc cánh tủ bị lỏng, bạn nên nhớ kiểm tra các ốc vít. Vít lỏng có thể làm cách cửa chao đảo khiến mất an toàn cho cả gia đình.

Chỉ việc sử dụng bộ dụng cụ sửa chữa ốc vít, nó sẽ giúp cố định lại mọi thứ như ban đầu, giải quyết nhanh các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Bộ dụng cụ cũng khá đơn giản và dễ dàng khi sử dụng nên mỗi gia đình nên có trong nhà để tránh các tình huống phát sinh từ các loại ốc vít cửa.

Giá bán: 105.000 đồng.

3. Keo chuyên dụng

Chỉ dưới 400.000 đồng, đây là 8 sản phẩm hữu ích sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề hỏng hóc trong ngôi nhà - Ảnh 3.

Bạn đã bao giờ tự hỏi, làm thế nào để khắc phục được vứt nứt ở các bề mặt vật liệu gỗ. Chẳng hạn như mặt sàn hoặc mặt bàn. Một sản phẩm keo chuyên dụng có thể liên kết vĩnh viễn với vật liệu này. Nó hơi dính, nhưng hòa quyện đến mức khiến cho các vết nứt biến mất mà về lại như trạng thái ban đầu.

Giá bán: 253.000 đồng.

4. Bộ sửa chữa tường

Chỉ dưới 400.000 đồng, đây là 8 sản phẩm hữu ích sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề hỏng hóc trong ngôi nhà - Ảnh 4.

Đối với những gia đình có con nhỏ thì những bức tường tội nghiệp thường bẩn là điều không thể tránh khỏi. Nhưng các bà nội trợ cũng không cần lo lắng quá nhiều khi bộ sửa chữa và làm sạch tường sẽ giúp khắc phục hoàn toàn những điều đó. 

Trong bộ dụng cụ này sẽ bao gồm một miếng ráp đánh tường, con dao nho, miếng chà nhám. Bộ dụng cụ này thậm chí còn có cả sơn lót trộn nên sau khi chà các vết trên tường bạn có thể khắc phục chúng ngay tại chỗ.

Giá bán: 215.000 đồng.

5. Dây đeo cổ tay có từ

Chỉ dưới 400.000 đồng, đây là 8 sản phẩm hữu ích sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề hỏng hóc trong ngôi nhà - Ảnh 5.

Việc sửa chữa các dụng cụ trong nhà mà phải mang theo các loại đệm, ốc vít, đai ốc,vv có thể khiến bạn tốn khá nhiều thời gian mà công việc lại không đạt được năng suất. Nhưng với chiếc dây đeo cổ tay có từ này sẽ giúp bạn giữ các dụng cụ trên mà không tốn quá nhiều sức. 

Giá bán: 230.000 đồng.

6. Miếng đệm

Chỉ dưới 400.000 đồng, đây là 8 sản phẩm hữu ích sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề hỏng hóc trong ngôi nhà - Ảnh 6.

Nếu bạn có một món đồ nội thất hoặc một thiết bị trong nhà đang không ngừng lắc lư, hãy thử sử dụng miếng nhựa này. Chỉ cần đặt miếng đệm vào khoảng trống bên dưới đồ dùng và nó sẽ không còn chao đảo nữa.

Giá bán: 95.000 đồng.

7. Đèn chiếu sáng cảm biến

Chỉ dưới 400.000 đồng, đây là 8 sản phẩm hữu ích sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề hỏng hóc trong ngôi nhà - Ảnh 7.

Bạn sẽ không cần sửa hoặc thuê thợ lắp những chiếc đèn chiếu sáng cảm biến này vì chúng quá đơn giản để sử dụng. Chỉ cần bóc lớp keo dính ở mặt sau và dán chúng vào tường mà thôi.

Chỉ cần mở tủ quần áo, đèn sẽ tự động phát sáng và giúp bạn tìm thấy các đồ vật một cách dễ dàng. Pin có dung lượng khá lâu khi có thể sử dụng trong vòng vài tháng.

Giá bán: 300.000 đồng.

8. Gói hấp thụ độ ẩm

Chỉ dưới 400.000 đồng, đây là 8 sản phẩm hữu ích sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề hỏng hóc trong ngôi nhà - Ảnh 8.

Mùi mốc và ẩm ướt là những vấn đề cực kỳ phổ biến đối với nhiều ngôi nhà. Nếu bạn đang vật lộn với một trong hai, hãy thử sử dụng sản phẩm này. Chỉ cần treo chiếc túi lên khu vực có độ ẩm cao. Nó sẽ giúp hập thụ độ ẩm và mùi trong tối đa 60 ngày. 

Giá bán: 170.000 đồng.

Theo Onegoodthing

Chia sẻ
Đọc thêm