21 tuổi đã mua được nhà, nữ doanh nhân xinh đẹp lại còn dắt được nam thần ngoại quốc ra về ở Phi thường hoàn mỹ

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam,
Chia sẻ

Trong tập 556 "Phi thường hoàn mỹ", cô nàng Hướng Hải đã khiến khán giả phải xuýt xoa vì màn tỏ tình đầy dễ thương với anh bạn thân ngoại quốc của mình.

Tập 556 chương trình truyền hình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của nữ doanh nhân xinh đẹp Hướng Hải (29 tuổi) đến từ Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc. Vừa bước lên sân khấu, anh chàng khách mời con lai người Nga Hải Dương (30 tuổi) đã nhanh chóng nhận ra đây chính là cô bạn thân của mình. Hướng Hải đã nhờ Hải Dương giới thiệu mình với chương trình và đăng ký tham gia giúp cô. Ban đầu Hải Dương cứ nghĩ cô bạn của mình đến là để tỏ tình với một chàng trai khác. Nào ngờ người mà cô vẫn luôn giữ trong tim lại chính là anh đây.

Tập 556 "Phi thường hoàn mỹ": 21 tuổi tự mua được nhà, cô gái xinh đẹp thành công dắt nam thần ngoại quốc về ra mắt bố mẹ

21 tuổi đã mua được nhà, nữ doanh nhân xinh đẹp lại còn dắt được nam thần ngoại quốc về - Ảnh 2.

Hướng Hải.

21 tuổi đã mua được nhà, nữ doanh nhân xinh đẹp lại còn dắt được nam thần ngoại quốc về - Ảnh 3.

Cô nàng đã nhờ anh bạn thân Hải Dương giới thiệu mình đến chương trình.

21 tuổi đã mua được nhà, nữ doanh nhân xinh đẹp lại còn dắt được nam thần ngoại quốc về - Ảnh 4.

Sau khi thấy anh bạn thân của mình xuất hiện tại "Phi thường hoàn mỹ", Hướng Hải mới thật sự thấy sốt ruột vì lo lắng ai đó sẽ đến dắt anh đi.

Chia sẻ về bản thân mình, Hướng Hải cho biết vào năm 21 tuổi, cô đã tự mình mua được một căn nhà cho bố mẹ. Dù đó chỉ là nhà dưới quê nhưng cô đã rất cố gắng để "tậu" được nó bằng chính công sức và số tiền mình làm ra vì không muốn bố mẹ cứ phải sống cảnh nhà thuê, nhà mướn.

21 tuổi đã mua được nhà, nữ doanh nhân xinh đẹp lại còn dắt được nam thần ngoại quốc về - Ảnh 5.

21 tuổi, Hướng Hải đã tự mua được 1 căn nhà cho bố mẹ.

Vào năm 24 tuổi, Hướng Hải từng có một mối tình có thể nói là khắc cốt ghi tâm. Người đàn ông đó hơn cô 10 tuổi, là một người tốt, rất biết quan tâm đến người khác, chín chắn, không thường bộc lộ cảm xúc và cũng rất trải đời. Chính điều đó đã cuốn hút Hướng Hải và khiến cô không thể nào buông bỏ anh dù bố mẹ cô có cấm đoán cỡ nào. Thậm chí Hướng Hải còn không màng đến lời của bố mẹ khi ông bà nói rằng sẽ từ cô và không xem cô là con gái nữa.

21 tuổi đã mua được nhà, nữ doanh nhân xinh đẹp lại còn dắt được nam thần ngoại quốc về - Ảnh 6.

21 tuổi đã mua được nhà, nữ doanh nhân xinh đẹp lại còn dắt được nam thần ngoại quốc về - Ảnh 7.

Hướng Hải đã theo chân người đàn ông kia đến thành phố nơi anh sống, mãi cho đến khi cô bị bố mẹ bắt đưa về nhà và nhốt cô luôn ở đấy. Anh chàng này đã từ phía Nam Trung Quốc, trên người chỉ có mỗi một chiếc áo sơ mi và quần tây mỏng manh, chạy sang phía Đông Bắc nơi Hướng Hải sống cùng bố mẹ. Nhìn thấy cậu trai này giữa trời đông giá lạnh mà lại mặc mỏng manh như thế để đến tìm con gái Hướng Hải, bố mẹ cô đã mềm lòng và đồng ý cho 2 người yêu nhau.

21 tuổi đã mua được nhà, nữ doanh nhân xinh đẹp lại còn dắt được nam thần ngoại quốc về - Ảnh 8.

Từng không màng đến bố mẹ để đi theo tiếng gọi tình yêu, thế nhưng sau đó chuyện tình năm 24 tuổi của Hướng Hải lại phải dừng bước giữa chừng.

Tuy nhiên câu chuyện ngôn tình cũng kết thúc sau đó do gia đình người đàn ông kia không chấp nhận được chuyện chênh lệch tuổi tác quá cao (10 tuổi) giữa 2 người. Mãi cho đến khi anh ấy thuyết phục được gia đình thì Hướng Hải cũng đã nguội lạnh. Kết quả là hiện tại dù đã 29 tuổi nhưng Hướng Hải vẫn muốn được một lần yêu thật sự và yêu đúng nghĩa chứ không phải cố gắng tìm một người đàn ông để cưới vì sắp sang tuổi 30.

Đến với chương trình, người mà Hướng Hải muốn tỏ tình chính là anh chàng bạn thân Hải Dương. Thậm chí cô còn đặc biệt dùng biệt danh Hướng Hải để thể hiện rằng mình là một người "yêu biển cả" và biển cả ở đây không ai khác chính là anh bạn thân của cô. 2 người quen biết và là bạn tốt của nhau được 3 năm. Lần đầu gặp gỡ tại sân bay, Hải Dương đã giúp Hướng Hải xách đồ khi thấy một cô gái nhỏ lại phải tay xách nách mang đủ thứ.

21 tuổi đã mua được nhà, nữ doanh nhân xinh đẹp lại còn dắt được nam thần ngoại quốc về - Ảnh 9.

Hướng Hải gặp gỡ Hải Dương một cách tình cờ tại sân bay.

21 tuổi đã mua được nhà, nữ doanh nhân xinh đẹp lại còn dắt được nam thần ngoại quốc về - Ảnh 10.

Một cô gái xinh đẹp, dù đã bước sang tuổi 29 nhưng vẫn mong muốn có một cuộc tình đẹp chứ không cầu có một cuộc hôn nhân gấp gáp.

Đứng trước cô bạn thân của mình, Hải Dương có chút ngần ngại bởi anh không nghĩ rằng bạn mình lại có thể trở thành bạn gái. Tuy nhiên sự chân thành và tình yêu to lớn mà Hướng Hải dành cho anh đã khiến Hải Dương xiêu lòng. Cuối cùng anh cũng gật đầu đồng ý và ra về cùng cô.

21 tuổi đã mua được nhà, nữ doanh nhân xinh đẹp lại còn dắt được nam thần ngoại quốc về - Ảnh 11.

Hải Dương cuối cùng đã nhận lời cùng Hướng Hải xây nên một tình yêu mới trên nền tảng tình bạn 3 năm của 2 người.

Chia sẻ