Chơi "độc" nhờ khán giả tỏ tình giùm, cô gái trẻ vẫn bị soái ca từ chối phũ phàng

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam,
Chia sẻ

Trong tập 551 "Phi thường hoàn mỹ", cô nàng Bạch Y Mộng đã dùng cách tỏ tình đặc biệt để khiến người mình thích cảm động nhưng vẫn chưa đủ để người đó ra về cùng cô.

Tập 551 chương trình truyền hình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô gái cá tính Bạch Y Mộng (23 tuổi) đến từ Ma Cao. Trước đây, chương trình từng chào đón không ít cô gái có những cách tỏ tình đặc biệt, bá đạo có, đáng yêu có, hoành tráng có mà cảm động cũng có. Y Mộng cũng nằm trong số các cô gái đó khi dùng cách cực "độc" đó là nhờ khán giả có mặt trong trường quay thổ lộ thay mình.

Tập 551 "Phi thường hoàn mỹ": Chơi "độc" nhờ khán giả tỏ tình giúp nhưng cô gái vẫn ra về lẻ bóng

Chơi độc nhờ khán giả tỏ tình giùm, cô gái trẻ vẫn bị soái ca từ chối phũ phàng - Ảnh 2.

Bạch Y Mộng.

Trước đó, Bạch Y Mộng đã chia sẻ những thông tin về bản thân mình và khiến các nam khách mời rưng rưng nước mắt vì quá xúc động. Bản thân Y Mộng là một cô gái mạnh mẽ, trước đây cô còn từng là ca sĩ hát phòng trà nên trải qua không ít chuyện. Tự nhận mình là người dám yêu dám hận, Y Mộng từng đứng ngay trên sân khấu biểu diễn nói với người mình thích rằng cô thích anh. Kết quả là cô chưa hát hết bài mình muốn tặng thì anh chàng kia đã bỏ trốn từ lâu.

Chơi độc nhờ khán giả tỏ tình giùm, cô gái trẻ vẫn bị soái ca từ chối phũ phàng - Ảnh 3.

Về gia đình, Y Mộng trước đây từng có một người anh trai nhưng không may vì bệnh nặng mà qua đời. Kể lại chuyện này, cô không kìm được nước mắt. Y Mộng thấy hối hận vì lúc nhỏ cô quá vô tâm, khi thấy anh bệnh nhưng lại không kịp dành nhiều thời gian bên anh trai mình hơn. Kết quả khi anh rời đi, cô chỉ biết tiếc nuối rơi nước mắt. Các nam khách mời nghe xong cũng chia buồn cùng Y Mộng và khuyên cô rằng nên nhìn về phía trước bởi dù bây giờ cô có thấy hối hận và cứ ôm mãi lỗi lầm thì anh trai cô trên trời cũng sẽ thấy đau lòng.

Chơi độc nhờ khán giả tỏ tình giùm, cô gái trẻ vẫn bị soái ca từ chối phũ phàng - Ảnh 4.

Anh trai của Y Mộng qua đời vì bệnh nặng đã để lại trong cô sự hối tiếc không bao giờ có thể xóa bỏ.

Qua những gì Y Mộng chia sẻ và tính cách hướng ngoại của cô, anh chàng số 11 Lâm Vĩnh Thanh vừa đến chương trình chưa lâu đã bị cô làm cho rung động nên đã bấm nút xoay ghế tỏ tình. Vĩnh Thanh vừa bước lên sân khấu đã hỏi Y Mộng rằng: "Kiếp trước em có phải là nước uống có gas không? Vì anh vừa bước lên đây đã thấy muốn nổ tung rồi". Câu tỏ tình có chút "sến" nhưng lại cực đáng yêu này đã khiến Y Mộng bật cười.

Vĩnh Thanh là một chàng trai tốt, anh tỏ tình rất chân thành và thậm chí còn muốn trở thành anh trai của Y Mộng để thay người anh quá cố chăm sóc cho cô. Thế nhưng Y Mộng đến với Phi thường hoàn mỹ là vì một chàng trai khác. Cô đành phải nói lời xin lỗi với Vĩnh Thanh và hy vọng 2 người có thể làm bạn, Vĩnh Thanh cũng có thể trở thành anh trai của cô như mong muốn của anh.

Chơi độc nhờ khán giả tỏ tình giùm, cô gái trẻ vẫn bị soái ca từ chối phũ phàng - Ảnh 5.

Lâm Vĩnh Thanh.

Người khiến Y Mộng cất công đến tận Bắc Kinh, Trung Quốc để tỏ tình chính là Lưu Địch Thanh, chàng soái ca với nụ cười tỏa nắng và chiếc răng khểnh rất duyên. Địch Thanh đã bị "đơ" hoàn toàn khi nghe Y Mộng gọi tên mình bởi anh chưa bao giờ nghĩ rằng mình là người khiến cô rung động. Cô đã biết đến Địch Thanh từ trước khi anh trở thành khách mời cố định của Phi thường hoàn mỹ.

Chơi độc nhờ khán giả tỏ tình giùm, cô gái trẻ vẫn bị soái ca từ chối phũ phàng - Ảnh 6.

Lưu Địch Thanh.

Khi Y Mộng hỏi rằng Địch Thanh biết cô thích anh nhiều cỡ nào không, Địch Thanh đã đáp lại là không. Ngay lập tức, từ phía khán giả liên tục có người đứng lên lặp lại câu nói: "Lưu Địch Thanh, Bạch Y Mộng thích anh" và kết quả là hồi sau cả khán đài đều đứng lên thay Y Mộng bày tỏ tình cảm với Địch Thanh. Cảnh tượng này quả thật trước giờ chưa từng có tại Phi thường hoàn mỹ. Đứng trước sự nhiệt tình này, Địch Thanh vô cùng cảm động. Thế nhưng anh lại chẳng thể gật đầu đồng ý ra về cùng Y Mộng bởi sự cảm động mãi mãi là cảm động, không phải là cảm tình. Sau khi chào tạm biệt người mình thích suốt một thời gian dài, Y Mộng đã không kìm được bật khóc ngay khi cô vào đến cánh gà.

Chơi độc nhờ khán giả tỏ tình giùm, cô gái trẻ vẫn bị soái ca từ chối phũ phàng - Ảnh 7.

Cả khán đài đứng lên bày tỏ thay cho Y Mộng.

Chơi độc nhờ khán giả tỏ tình giùm, cô gái trẻ vẫn bị soái ca từ chối phũ phàng - Ảnh 8.

Địch Thanh chỉ có thể nói xin lỗi vì không ra về cùng cô được nhưng anh vẫn hứa sẽ dẫn cô đi chơi.

Chia sẻ