Giấu bố đến "Phi thường hoàn mỹ" tỏ tình, cô gái xinh đẹp vẫn bị từ chối phũ phàng

Trân Trân. Dịch Sub: Yu Subteam,
Chia sẻ

Trong tập 554 "Phi thường hoàn mỹ", cô bạn Lý Đào tiết lộ mình đã phải giấu bố để lên truyền hình tỏ tình vì nếu ông biết thì cô sẽ không yên.

Tập 554 chương trình truyền hình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô bạn xinh đẹp, hiền lành Lý Đào (25 tuổi) đến từ Cát Lâm, Trung Quốc. Từ nhỏ đến lớn Lý Đào vẫn luôn được bố mẹ bảo bọc giống như những bông hoa trong lồng kính. Có thể nói người ngoài nhìn vào sẽ ngỡ cô là một con diều được tự do bay lượn trên không trung nhưng sự thật thì không phải vậy. Lý Đào là một con diều giấy bị cột vào sợi dây mà người cầm sợi dây đó lại là bố mẹ cô.

Tập 554 "Phi thường hoàn mỹ": Lý Đào trốn bố khó tính đến chương trình tỏ tình với Cống Miễn

Giấu bố đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình, cô gái xinh đẹp vẫn bị từ chối phũ phàng - Ảnh 2.

Lý Đào.

Bố mẹ Lý Đào là người rất khó tính và luôn quản thúc cô rất nghiêm từ khi còn nhỏ. Tuổi thơ đối với người khác là tụ tập bạn bè, chơi đùa khắp xóm nhưng với Lý Đào thì hoàn toàn không có. Bố mẹ cô không cho cô gặp gỡ bạn bè, cũng không cho đi chơi, la cà. Có khi ông bà còn nhốt hẳn Lý Đào trong nhà nếu gặp vấn đề nào đó mang tính nghiêm trọng hơn một chút. Lúc ăn cơm bố mẹ cũng ngồi canh, chờ đến khi Lý Đào ăn xong mới thôi.

Giấu bố đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình, cô gái xinh đẹp vẫn bị từ chối phũ phàng - Ảnh 3.

Nghe kể xong, ai nấy trong trường quay đều thấy đồng cảm với cô sâu sắc. Bố mẹ bảo bọc, yêu thương con cái là đúng nhưng cũng nên tạo điều kiện để con mình tiếp xúc nhiều hơn với xã hội và thoải mái phát triển, vui chơi giống những đứa trẻ khác. Rất may là dù lớn lên trong sự bảo bọc quá lố của bố mẹ nhưng Lý Đào vẫn sống rất thoải mái và vui vẻ. Đến thời điểm hiện tại, cô nàng đã quyết định sẽ rời khỏi vòng tay của họ để đi tìm lý tưởng riêng của mình. Mà trong đó, việc đầu tiên cô muốn làm đó chính là đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình với chàng trai mình thích.

Giấu bố đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình, cô gái xinh đẹp vẫn bị từ chối phũ phàng - Ảnh 4.

Lý Đào còn tiết lộ rằng lần "nổi loạn" này của cô chỉ có mẹ cô được biết. Cô nàng đã giấu bố mình chuyện lên tỏ tình công khai thế này. Ông vẫn tưởng Lý Đào lên Bắc Kinh là để đi làm vì bình thường cô vẫn làm việc ở đó. Khi chương trình lên sóng thì dù bố cô có xem và thấy cô, mọi chuyện cũng đã quá muộn để cấm cản rồi. Mẹ Lý Đào cho phép cô đi là vì bà nghĩ cô đã trưởng thành, cũng đã 25 tuổi rồi chứ không còn nhỏ nữa nên cô có quyền quyết định cuộc sống của mình.

Giấu bố đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình, cô gái xinh đẹp vẫn bị từ chối phũ phàng - Ảnh 5.

Chàng trai khiến cho Lý Đào lần đầu tiên cãi lời bố chính là Cống Miễn. Từ khi xuất hiện, sự chú ý của Lý Đào vẫn luôn dành cho riêng một mình anh nên mọi người quyết định để cô trực tiếp tỏ tình. Một điểm trùng hợp mà Lý Đào cho rằng cô và Cống Miễn rất có duyên đó chính là 2 người cùng sinh vào ngày 25/10. Trong một lần xem chương trình và nhìn thấy anh, Lý Đào đã bị cuốn hút bởi vẻ ngoài cũng như là cách sống tự do tự tại của Cống Miễn.

Giấu bố đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình, cô gái xinh đẹp vẫn bị từ chối phũ phàng - Ảnh 6.

Giấu bố đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình, cô gái xinh đẹp vẫn bị từ chối phũ phàng - Ảnh 7.

Cống Miễn.

Thế nhưng Cống Miễn lại cho rằng anh chưa đủ sức nhận lấy trách nhiệm ở bên cạnh Lý Đào. Nhận được lời từ chối của anh, Lý Đào rưng rưng nước mắt. Cô chia sẻ mình là loại người một khi thích ai đó thì sẽ thích rất lâu. "Vốn dự định sẽ có bạn trai trước năm 30 tuổi, thế nhưng bây giờ em khó mà hoàn thành được rồi", Lý Đào nói. Nghĩ đến cảnh quay lưng bước qua khỏi cánh cửa phía sau sân khấu này cô sẽ không được gặp lại Cống Miễn nữa, Lý Đào liền không kìm được mà rơi nước mắt.

Giấu bố đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình, cô gái xinh đẹp vẫn bị từ chối phũ phàng - Ảnh 8.

Chia sẻ