Dắt theo em gái sinh đôi đến "bảo kê" nhưng cô gái đáng yêu vẫn ra về lẻ bóng ở show hẹn hò Phi thường hoàn mỹ

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam,
Chia sẻ

Trong tập 550 "Phi thường hoàn mỹ", cô bạn Như Bình khiến khán giả và các nam khách mời bất ngờ khi dắt theo 1 cô gái trông giống y hệt mình lên sân khấu.

Tập 550 chương trình truyền hình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cặp chị em sinh đôi mũm mĩm, đáng yêu là Sinh Như Bình và Sinh Như Phàm. Cả 2 đều 21 tuổi và đến từ Liêu Ninh, Trung Quốc. Về phương diện tình yêu, Như Bình lẫn Như Phàm đều là những tờ giấy trắng chưa từng có bất cứ nét vẽ nào. Họ chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào trước đây. Lý do đơn giản là vì cả 2 tìm hoài mà vẫn không tìm được một người phù hợp với mình. Đây cũng là lần đầu tiên cô chị Như Bình tỏ tình công khai nên cô quyết định dắt theo em gái để tiếp thêm sức mạnh.

Tập 550 "Phi thường hoàn mỹ": 2 chị em xinh đôi dắt nhau đến chương trình tìm tình yêu lần đầu tiên

Dắt theo em gái sinh đôi đến bảo kê nhưng cô gái đáng yêu vẫn ra về lẻ bóng ở show hẹn hò Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 2.

2 chị em sinh đôi Như Bình (phải) và Như Phàm (trái).

Trong phần trò chơi tương tác, Như Bình đã khiến 3 nam khách mời được mời lên sân khấu bị một phen đau đớn thấu trời. Chuyện là cô nàng rủ các anh chơi kéo, búa, bao bằng miệng. Người bị thua sẽ phải chịu phạt và Lý Tam Mộc, Viên Thế Trung cùng 1 nam khách mời mới đến chương trình đã phải chịu hình phạt dùng kẹp áo kẹp vào lỗ tai rồi giật mạnh ra. Khi bị Như Bình hành hình xong, cả 3 người đều đau đớn khôn nguôi. Lý Tam Mộc còn hài hước nói rằng: "Những lần trước chỉ bị phạt chống đẩy hoặc làm trò gì đó đáng yêu nhưng có lẽ sau lần này chúng tôi sẽ suy nghĩ kỹ hơn về việc có nên bước lên sân khấu này hay không".

Chia sẻ về gia đình mình, Như Bình cho biết cô và em gái Như Phàm lớn lên trong một gia đình đơn thân, chỉ có mỗi mẹ là chăm sóc họ. Những ký ức của 2 chị em về bố đều rất mơ hồ. Điều này cũng hình thành trong tâm thức của 2 chị em rằng họ hầu như không có bố và sau này nhất định sẽ không đi tìm ông. Một số nam khách mời sau khi nghe câu chuyện này đã góp ý rằng chuyện hôn nhân của bố mẹ tan vỡ không phải lỗi của họ. Có khi đó chỉ là do họ không thể sống bên nhau nữa. Việc các cô gái oán hận bố ruột mình chỉ vì điều đó thì sau này khi về già rất có thể họ sẽ hối hận vì đã không dành thời gian cho bố mình nhiều hơn.

Dắt theo em gái sinh đôi đến bảo kê nhưng cô gái đáng yêu vẫn ra về lẻ bóng ở show hẹn hò Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 3.

Sau phần tìm hiểu cuối cùng cũng đến phần tỏ tình, người khiến Như Bình rung động không ai khác chính là chàng trai bị cô "hành xác" trước đó - Lý Tam Mộc. Qua những lời bày tỏ chân thành của cô nàng, Tam Mộc cảm nhận được đây là một cô gái rất ngây thơ và cũng rất đáng quý. Thế nhưng không thể chỉ vì vậy mà Tam Mộc lừa dối cô ấy được nên anh quyết định từ chối cô chứ không vòng vo nhiều lời.

Dắt theo em gái sinh đôi đến bảo kê nhưng cô gái đáng yêu vẫn ra về lẻ bóng ở show hẹn hò Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 4.

Lý Tam Mộc.

Dắt theo em gái sinh đôi đến bảo kê nhưng cô gái đáng yêu vẫn ra về lẻ bóng ở show hẹn hò Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 5.

Tuy rất chân thành nhưng Như Bình vẫn chỉ nhận được câu từ chối của Tam Mộc.

Cũng trong tập này, chương trình chào đón một cô gái xinh đẹp khác là Thuần Tử (23 tuổi) đến từ Quảng Đông, Trung Quốc. Khi cô nàng vừa xuất hiện, anh chàng Kỷ Tô Nhiễm đã nhận ra ngay cô là một trong những người anh từng hợp tác trước đây trong một buổi triển lãm. Thậm chí 2 người còn là bạn bè trên wechat (phần mềm nhắn tin của Trung Quốc). Tuy nhiên vì không có nhiều tương tác nên Thuần Tử không nhận ra Tô Nhiễm. Khi được anh nhắc lại cô mới có một chút ấn tượng.

Dắt theo em gái sinh đôi đến bảo kê nhưng cô gái đáng yêu vẫn ra về lẻ bóng ở show hẹn hò Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 6.

Thuần Tử.

Tập 550 "Phi thường hoàn mỹ": Phát hiện ra mình từng gặp Thuần Tử, Tô Nhiễm quyết tâm tỏ tình và đã thành công

Đối với chuyện tình cảm, Thuần Tử tự nhận mình là một cô gái rất chân thật. Cô sẵn sàng chia sẻ hình ảnh tin nhắn của mình với một chàng trai khác. Chàng trai này thích cô và thường nhắn tin hỏi han cô nàng nhưng Thuần Tử đã thẳng thừng từ chối vì cô không hề thích anh. Tuy không thích nhưng cô lại rất kiên nhẫn khi nhắn tin trò chuyện với anh ta đến tận 1, 2 giờ sáng. Giải thích cho điều này, Thuần Tử cho biết cô hoàn toàn không muốn dây dưa nhưng vì 2 người vẫn là bạn của nhau nên cô không hề kiêng dè chuyện nhắn tin.

Dắt theo em gái sinh đôi đến bảo kê nhưng cô gái đáng yêu vẫn ra về lẻ bóng ở show hẹn hò Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 8.

Thuần Tử công khai tin nhắn của mình với một chàng trai từng thích và theo đuổi cô nhưng cô không chịu.

Ban đầu Thuần Tử chọn Phương Gia Dục là người khiến mình rung động. Thế nhưng sau đó anh chàng Kỷ Tô Nhiễm đã chủ động bấm nút xoay ghế và lên bày tỏ lòng mình với cô. Qua những lời tỏ tình đầy chân thành và ngọt ngào của anh, Thuần Tử đã bị thuyết phục và đồng ý nắm tay Tô Nhiễm cùng rời chương trình.

Dắt theo em gái sinh đôi đến bảo kê nhưng cô gái đáng yêu vẫn ra về lẻ bóng ở show hẹn hò Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 9.
Dắt theo em gái sinh đôi đến bảo kê nhưng cô gái đáng yêu vẫn ra về lẻ bóng ở show hẹn hò Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 10.

Kỷ Tô Nhiễm.

Chia sẻ