Không cần phải xinh đẹp, cô gái này vẫn khiến cho 2 nam thần "Phi thường hoàn mỹ" tranh giành

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam,
Chia sẻ

Trong tập 550 "Phi thường hoàn mỹ", cô bạn Vương Ý Vi đã khiến cho cả Cống Miễn lẫn Phương Gia Dục đều bấm nút xoay ghế vì rung động.

Tập 550 chương trình truyền hình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của một nữ nghiên cứu sinh trẻ tuổi đến từ đại học danh giá Thanh Hoa (một trường rất lớn ở Trung Quốc) đó chính là Vương Ý Vi (21 tuổi). Không cần phải xinh đẹp hút hồn hay có thân hình quyến rũ hơn người, Ý Vi vẫn đủ sức khiến cho 2 chàng trai hot nhất nhì chương trình hiện tại bấm nút quay ghế lại vì cô. Thế nhưng người Ý Vi rung động lại là một chàng trai khác.

Tập 550 "Phi thường hoàn mỹ": Không cần xinh đẹp, Ý Vi vẫn cướp được trái tim của 2 chàng nam thần Gia Dục và Cống Miễn

Không cần phải xinh đẹp, cô gái này vẫn khiến cho 2 nam thần Phi thường hoàn mỹ tranh giành - Ảnh 2.

Vương Ý Vi.

Không cần phải xinh đẹp, cô gái này vẫn khiến cho 2 nam thần Phi thường hoàn mỹ tranh giành - Ảnh 3.

Ý Vi học vượt rất nhiều môn. Dù chỉ 21 tuổi nhưng cô đã là nghiên cứu sinh của trường đại học danh giá.

Không cần phải xinh đẹp, cô gái này vẫn khiến cho 2 nam thần Phi thường hoàn mỹ tranh giành - Ảnh 4.

Ngoài ra cô nàng còn là đạo diễn của các chương trình thực tế nữa.

Nói về bản thân mình, Ý Vi cho biết cô học vượt rất nhiều và học rất nhanh. Kết quả là khi chỉ mới 21 tuổi, cô đã trở thành nghiên cứu sinh của trường đại học Thanh Hoa. Trước đó cô nàng từng học đại học ở Adelaide, Úc và cũng khiến không ít người kinh ngạc vì cô học vượt nhanh cực kỳ. Mang tiếng mọt sách nhưng Ý Vi lại rất biết sống cho bản thân mình và sống tinh tế. Cô nàng thường làm những việc thư giãn khác nhau như nấu ăn, làm thủ công, vui chơi cùng bạn bè...

Không cần phải xinh đẹp, cô gái này vẫn khiến cho 2 nam thần Phi thường hoàn mỹ tranh giành - Ảnh 5.

Khi bị thầy bắt làm bài, Ý Vi đã từ chối gửi sớm vì cô còn phải tận hưởng và sống cuộc sống của riêng mình.

Trong tình yêu, Ý Vi lại là người rất mẫn cảm và luôn muốn làm mọi thứ tốt đẹp nhất cho đối phương. Trong mối tình cũ trước đây, 2 người quen nhau 3 năm thì có đến 3 lần sinh nhật của bạn trai được Ý Vi dồn hết tâm trí để chuẩn bị quà cho anh. Vì 2 người yêu xa, Ý Vi muốn dùng món quà tinh thần để khỏa lấp được sự xa cách về địa lý của anh và cô. Tuy nhiên anh chàng đó dường như không coi trọng Ý Vi như cô đã coi trọng anh ta. Kết quả là 2 người cuối cùng vẫn chia tay.

Không cần phải xinh đẹp, cô gái này vẫn khiến cho 2 nam thần Phi thường hoàn mỹ tranh giành - Ảnh 6.

Sau khi Ý Vi chia sẻ những điều về cuộc sống và tình cảm, một chuyện hy hữu đã bất ngờ xảy ra tại trường quay Phi thường hoàn mỹ trong tập này. Cả 2 anh chàng hot nhất nhì tại đây đã bấm nút quay ghế lại để tỏ tình với Ý Vi đó là Phương Gia DụcCống Miễn. 2 người này nổi tiếng là khá "kén chọn" vì được tỏ tình miết mà vẫn từ chối, họ lại còn ít khi (hoặc không bao giờ) bấm nút tỏ tình với các nữ khách mời.

Không cần phải xinh đẹp, cô gái này vẫn khiến cho 2 nam thần Phi thường hoàn mỹ tranh giành - Ảnh 7.

Phương Gia Dục.

Không cần phải xinh đẹp, cô gái này vẫn khiến cho 2 nam thần Phi thường hoàn mỹ tranh giành - Ảnh 8.

Cống Miễn.

Tuy nhiên đối với Ý Vi thì chỉ có một chàng trai duy nhất khiến cô rung động đó chính là "lớp trưởng" Ban Vũ Hạo. Đối với 2 người còn lại, Ý Vi chỉ biết nói lời cảm ơn vì tình cảm của họ rất chân thành nhưng trong tình yêu cô cũng là người khá cố chấp. Về phía Ban Vũ Hạo, anh vẫn không thể tin được mình là người được Ý Vi chọn.

Không cần phải xinh đẹp, cô gái này vẫn khiến cho 2 nam thần Phi thường hoàn mỹ tranh giành - Ảnh 9.

Ban Vũ Hạo.

Cô quá mức ưu tú và xuất sắc, điều đó khiến Vũ Hạo cảm thấy bản thân mình có chút không xứng. Dù rất cảm kích Ý Vi vì đã lựa chọn mình tuy nhiên anh vẫn không thể loại bỏ được suy nghĩ mình không phù hợp với cô gái quá ưu tú này. Kết quả Ý Vi phải ra về lẻ bóng nhưng cô cũng nhận được lời hứa của Ban Vũ Hạo là anh chắc chắn sẽ làm một cái bánh ngọt tặng cô.

Chia sẻ