2 nhân vật lăn xả nhất TikTok, vì muốn nhiều người xem video của mình hơn đã chấp nhận “nhảy sông” hàng chục lần để tạo sự khác biệt

Người ta có tài đàn ca sáo nhị cầm kỳ thi hoạ. Riêng với hai cậu trai này thì ngã sông mới chính là điểm mạnh!

Tik Tok ngày càng nhiều nội dung hài hước khiến người dùng cười nắc nẻ! Từ những clip hoá trang fail theo trend hay mấy trào lưu "đưa tay đây nào", "đi đường quyền", "nối chữ"... tất cả đều tạo ra một màu sắc riêng cho MXH phát video hấp dẫn nhất nhì hành tinh này. Nhưng phải chăng đã đến lúc chị em cần theo dõi một nội dung gì đó mới hơn và độ buồn cười cao hơn?

Nếu cho rằng MXH này đang nhạt dần đi thì bạn lầm rồi, bởi mới đây có một trang Tik Tok khiến chị em thích mê và thậm chí cười ngặt nghẽo nguyên ngày! Đó là tài khoản Ngọc Luận (@luanbe4). Trang này đang thu hút tới hơn 279K lượt theo dõi, thậm chí lượt like còn lên tới 3,4 triệu nữa cơ!

2 nhân vật lăn xả nhất TikTok: Cứ mỗi lần quay clip đều kết thúc bằng cảnh "ngã sông" khiến dân mạng cười nguyên ngày! - Ảnh 1.

Các clip của trang Ngọc Luận thường có sự xuất hiện của hai chàng trai tầm tuổi thiếu niên. Họ hay cải trang thành phụ nữ bằng vô vàn những bộ quần áo, váy, từ kiểu nội trợ cho đến kiểu dự tiệc. Nếu xem qua thì chúng ta khó phát hiện điểm đặc biệt của tài khoản Tik Tok này vì nội dung cũng xoay quanh chủ yếu là diễn tình huống drama, bi đát theo hướng thô sơ, tự biên. 

Một màn đánh ghen máu lửa!

Tuy nhiên điểm đặc biệt nằm ở cứ đến cuối clip là y như rằng hai nhân vật sẽ đều ngã xuống con sông cạnh nhà! Thậm chí chẳng phải ngã kiểu có chủ đích mà các pha ngã sông ấy đều rất tự nhiên, mạnh bạo khiến hai cậu trai vùi mặt xuống nước. 

Chẳng hiểu vì lý do gì mà cộng đồng mạng cực kỳ ưa thích nhìn hai chàng trai này ngã sông. Chắc có lẽ vì họ rất lăn xả, không ngại bẩn, hôi hám, thay quần áo để mang lại tiếng cười cho mọi người. Bằng chứng là mỗi clip đều có hàng trăm ngàn đến hàng triệu lượt xem, cũng như vài chục nghìn thả tim. 

2 nhân vật lăn xả nhất TikTok: Cứ mỗi lần quay clip đều kết thúc bằng cảnh "ngã sông" khiến dân mạng cười nguyên ngày! - Ảnh 3.

2 nhân vật lăn xả nhất TikTok: Cứ mỗi lần quay clip đều kết thúc bằng cảnh "ngã sông" khiến dân mạng cười nguyên ngày! - Ảnh 4.

2 nhân vật lăn xả nhất TikTok: Cứ mỗi lần quay clip đều kết thúc bằng cảnh "ngã sông" khiến dân mạng cười nguyên ngày! - Ảnh 5.

2 nhân vật lăn xả nhất TikTok: Cứ mỗi lần quay clip đều kết thúc bằng cảnh "ngã sông" khiến dân mạng cười nguyên ngày! - Ảnh 6.

2 nhân vật lăn xả nhất TikTok: Cứ mỗi lần quay clip đều kết thúc bằng cảnh "ngã sông" khiến dân mạng cười nguyên ngày! - Ảnh 7.

Hơn nữa, nội dung của trang Ngọc Luận không bị một màu, kịch bản dẫu buồn cười nhưng đa dạng. Khi thì là cảnh đánh ghen "chị chị em em", khi thì là đau đẻ ngã xuống sông, khi lại là đón con gái từ trại giáo dưỡng trở về nhưng vẫn ngã sông! Trước đây Ngọc Luận cũng có quay nhiều kiểu clip cover trend, mặc quần áo giả gái... nhưng chỉ vài tuần trở lại đây thì tài khoản này mới tung ra bộ clip "ngã sông" chất lượng đến vậy!

Nhìn vào background đằng sau của các clip, người dùng có thể đoán được gia cảnh hai chàng trai này không mấy khá giả. Nhưng nếu họ đang dùng Tik Tok để kiếm thêm thu nhập thì điều ấy chẳng có gì đáng lên án. Cũng may cư dân mạng đều rất vui vẻ với những clip của Ngọc Luận, họ còn hay bình luận kiểu "đoán xem hai chàng trai đã ngã sông bao lần rồi?".

Quả là một trang Tik Tok thú vị đáng xem ngày cuối tuần đó chị em ơi!

Chia sẻ
Đọc thêm