Hot mom Quỳnh Trâm chia sẻ khoảnh khắc bình yên ở Mỹ trong những ngày đầu tiên nới lỏng giãn cách

Lynk, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vì dịch Covid vẫn chưa kết thúc tại Mỹ, nên gia đình Quỳnh Trâm phải chờ đợi khá lâu mới được thoải mái vui chơi ngoài công viên ở quận Cam.

Vốn chỉ định sang Mỹ thăm ông bà ngoại của cặp sinh đôi Ben - Liam vài tuần, nhưng cuối cùng vì dịch Covid bùng phát mà gia đình hot mom Quỳnh Trâm - Baggio phải ở lại Mỹ hơn 3 tháng. Suốt quãng thời gian dài tự cách ly tại Mỹ, nhà Quỳnh Trâm khá lo lắng và luôn luôn chú ý giữ gìn sức khỏe, không dám đi đâu chơi ngoài những lúc tới siêu thị. Thi thoảng vợ chồng Quỳnh Trâm mới dám cho 2 bé Ben - Liam ra phố chơi, chọn những nơi vắng người và có không khí trong lành.

Hot mom Quỳnh Trâm chia sẻ khoảnh khắc bình yên ở Mỹ trong những ngày đầu tiên nới lỏng giãn cách - Ảnh 1.

Mới đây, hot mom 8X khiến fan hâm mộ thở phào nhẹ nhõm khi cập nhật trên trang cá nhân rằng tình hình dịch Covid ở nơi gia đình cô đang sống đã bớt căng thẳng hơn. Vợ chồng Quỳnh Trâm liền đưa ngay cặp sinh đôi ra ngoài dạo phố, tận hưởng ngày nắng đẹp ở Mỹ sau quãng thời gian dài phải cách ly tại nhà.

Hot mom Quỳnh Trâm chia sẻ khoảnh khắc bình yên ở Mỹ trong những ngày đầu tiên nới lỏng giãn cách - Ảnh 1.

Quỳnh Trâm tâm sự khá vui vẻ: "Những ngày đầu re-open ở quận Cam, mong dịch sớm qua để cuộc sống mọi người được trở về lại như bình thường. Mình thích nắng bên này lắm, ấm và rất đẹp, còn bầu trời thì lúc nào cũng trong xanh".

Hot mom Quỳnh Trâm chia sẻ khoảnh khắc bình yên ở Mỹ trong những ngày đầu tiên nới lỏng giãn cách - Ảnh 3.

Hot mom Quỳnh Trâm chia sẻ khoảnh khắc bình yên ở Mỹ trong những ngày đầu tiên nới lỏng giãn cách - Ảnh 4.

Hot mom Quỳnh Trâm chia sẻ khoảnh khắc bình yên ở Mỹ trong những ngày đầu tiên nới lỏng giãn cách - Ảnh 5.

Ngắm những bức ảnh yên bình do bà mẹ 2 con đăng lên, fan hâm mộ của gia đình Ben - Liam cảm thấy thích thú vô cùng. Cặp sinh đôi được chơi đùa thỏa thích trên bãi cỏ, chụp ảnh cùng bố mẹ bên bờ hồ xanh mát. Chẳng bao lâu nữa cuộc sống sẽ trở lại bình an, gia đình Quỳnh Trâm sẽ sớm được quay về Việt Nam để tiếp tục những dự định còn dang dở.

Trước đó, bà mẹ nổi tiếng khiến nhiều chị em trầm trồ vì cuộc sống vui vẻ ở Mỹ trong những ngày ở nhà ông bà tránh dịch. Để mỗi ngày trôi qua bớt nhàm chán, Quỳnh Trâm đã cùng bố mẹ và 2 con trai đi làm vườn, trồng thêm các loại rau xanh ngắn ngày giúp cả nhà có nguồn cung rau sạch dồi dào. Việc làm này đã mang lại cho gia đình Quỳnh Trâm những giây phút ý nghĩa bên nhau khi cùng đào đất, trồng hạt, nhổ cỏ, vun tưới cho từng luống cây xinh xinh.

Mảnh vườn nhỏ xinh ở nhà bố mẹ Quỳnh Trâm tại Mỹ phủ đầy sức sống với các loại rau và hoa.

Hot mom Quỳnh Trâm chia sẻ khoảnh khắc bình yên ở Mỹ trong những ngày đầu tiên nới lỏng giãn cách - Ảnh 8.

Hot mom Quỳnh Trâm chia sẻ khoảnh khắc bình yên ở Mỹ trong những ngày đầu tiên nới lỏng giãn cách - Ảnh 9.

2 nhóc tì Ben và Liam rất chăm chỉ phụ ông bà, bố mẹ tưới cây.

Khu vườn còn trồng cả hành, chanh, ớt, cà chua... đủ loại, giúp cả nhà Quỳnh Trâm tiết kiệm được kha khá chi phí sinh hoạt.

Những món ăn đậm chất Việt do chính tay Quỳnh Trâm tự nấu cho cả nhà bằng nguyên liệu sẵn có trong vườn.

 

Chia sẻ
Đọc thêm