Nói tiếng địa phương "đã miệng" trên TikTok, hot boy xứ Nghệ bỗng nổi như cồn, clip thu về hơn 4 triệu lượt xem!

Các clip TikTok không dùng nhiều hiệu ứng màu mè, vi diệu, chỉ cần sử dụng tiếng địa phương thuyết minh, anh chàng xứ Nghệ cũng dễ dàng thu về lượt xem "khủng"!

Tham gia TikTok được vài tháng, chàng trai xứ Nghệ có tên là Trần Anh Tú (SN 1993) đã trở thành nhân vật "đáng gờm" trên mạng xã hội này. Anh Tú sở hữu hơn 117.000 lượt theo dõi trên TikTok, các clip thường thu về hàng trăm nghìn lượt tương tác.

Nói tiếng địa phương "đã miệng" trên TikTok, hot boy xứ Nghệ bỗng nổi như cồn, clip thu về hơn 4 triệu lượt xem! - Ảnh 1.

Chàng trai là du học sinh Nhật năm thứ 3, chuyên ngành IT.

Đặc biệt có một clip dạy nấu ăn thu hút hơn 4 triệu lượt xem, 213.000 lượt yêu thích và hơn 14.000 bình luận. Cái tên Anh Tú được đặt chễm chệ vào hàng ngũ những người có sức ảnh hưởng nhất mạng xã hội này!

Bằng chất giọng quê hương không thể trộn lẫn, Trần Anh Tú đã dễ dàng thu về hơn 4 triệu lượt xem cho clip 15 giây này.

Sở dĩ các clip của Anh Tú có sức hút đặc biệt là do chàng hot boy xứ Nghệ sử dụng tiếng địa phương làm "đặc sản". Thông thường mọi người nói giọng toàn dân trong giao tiếp và làm các sản phẩm điện ảnh để dễ hiểu. Nhưng Anh Tú thì khác, clip nào tung lên TikTok anh cũng nói tiếng quê hương mình một cách thoải mái.

Chia sẻ về điều này, chàng trai hot TikTok cho biết: "Là người miền Trung đa số ai cũng nói được giọng miền Bắc, miền Nam. Mình cũng không ngoại lệ, nhưng khi nói bằng chính giọng quê thì mình thấy rất thoải mái, thân thiện gần gũi hơn. Nhưng mình không ngờ việc dùng tiếng của người Nghệ Tĩnh lại được nhiều người ủng hộ, thấy mọi người yêu mến nhiều nên mình cứ thế phát triển các clip khác".

Việc Anh Tú quay các clip TikTok không vì mục đích thương mại. Là người con xa quê đang du học bên Nhật, nhiều khi Tú chạnh lòng vì nhớ quê hương. Đợt dịch vừa rồi cả việc học tập và công việc làm thêm của chàng trai đều bị ảnh hưởng khiến Tú muốn lên mạng xã hội để "tâm sự". Chàng trai chia sẻ các clip để tạo niềm vui cho mình và mọi người.

Anh Tú sử dụng TikTok để tìm niềm vui và chia sẻ cuộc sống của mình khi phải xa quê hương.

"Tính đến thời điểm hiện tại, mình đã làm được 75 clip trên TikTok. Trên đó mình thường chia sẻ những khoảnh khắc hài hước, vui nhộn hoặc hướng dẫn nấu ăn nhằm "mua vui" cho mọi người. Các clip này thường "ngốn" của mình 3-4 tiếng quay dựng.

Trên TikTok thời lượng các clip ngắn, nên hiện tại mình có đầu tư thêm 1 kênh Youtube chia sẻ về cuộc sống của một du học sinh Nhật để phục vụ sự hiếu kỳ của mọi người. Những video dài này thì mất nhiều thời gian hơn" - Anh Tú chia sẻ.

Hot boy xứ Nghệ muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người trong thời gian qua đã ủng hộ anh. Đây chính là động lực để Anh Tú tiếp tục sản xuất những video có đầu tư bài bản.

Nói về dự định tương lai, chàng trai cho biết: "Mình hiện đang là du học sinh chuyên ngành IT bên Nhật. Mình đang cố gắng học tập để được ở lại và làm việc tại đất nước này".

Từ ngày nổi tiếng, Anh Tú "dở khóc dở cười" khi được quá nhiều bạn nữ nhắn tin làm quen. Tuy nhiên chàng trai hiện đã có bạn gái. Người yêu của anh cũng luôn động viên và giúp đỡ nam sinh này rất nhiều trong việc tạo ra các clip.

Cùng xem thêm một vài clip hài hước đặc giọng địa phương của chàng trai này nhé!

Anh Tú hướng dẫn mọi người làm món nộm gà.

Đây là một clip làm món ăn khác của chàng trai. Clip này thu về hơn 200 nghìn lượt xem.

Đang đi hóng gió gặp mấy con cá chết nổi trên sông, Tú cũng là ngay được 1 clip ngắn "review".


Chia sẻ
Đọc thêm