Hình ảnh người đàn ông chèo thuyền với tư thế có 1-0-2 bất ngờ được khách nước ngoài khen nức nở và nổi khắp mạng Tiktok

Có lẽ đây là lần đầu tiên những vị khách nước ngoài này được nhìn thấy hình ảnh chèo thuyền đặc biệt đến vậy.

Đối với những vị khách nước ngoài khi đến thăm Việt Nam, ngoài việc trầm trồ về danh lam thắng cảnh, những món ăn ngon miệng, lạ mắt, họ còn bất ngờ và ấn tượng hơn cả về con người Việt Nam qua cách sống và cách họ lao động.

Điển hình như mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh người đàn ông chèo thuyền đưa khách nước ngoài đi thăm thú sông nước đã được 1 người nước ngoài ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội như sau: Chúng ta có thể đánh giá cao người Việt qua cách mà họ chèo thuyền?".

Hình ảnh người đàn ông chèo thuyền với tư thế đặc biệt được du khách nước ngoài chụp lại.

Những hình ảnh bình dị và đã quá đỗi quen thuộc đối với chúng ta mỗi mùa du lịch giờ đây lại xuất hiện một cách thú vị dưới góc nhìn của những người bạn nước ngoài bởi lẽ, người lái đò này chèo thuyền bằng chân chứ không thực hiện theo cách thông thường là bằng tay. Không những thế, những đàn ông chèo thuyền này còn vừa chèo thuyền bằng chân để đôi tay có thể cầm chiếc ô tránh nắng.

Cách chèo thuyền của người đàn ông trong mắt người nước ngoài lại trở nên đặc biệt.

Mặc dù được cư dân mạng quốc tế tỏ ra thích thú vì mới lạ nhưng hiện tại theo quy định ở một số khu du lịch thì việc chèo thuyền bằng chân như thế này cũng không được khuyến khích cho lắm. Và một số người Việt cũng bình luận rằng, đây có lẽ chỉ là hành động thay đổi tư thế trong lúc người lái đò đã quá mỏi tay mà thôi. 

Chia sẻ
Đọc thêm