11 tháng 5 ngày tập 23: Nhi bị bắt gặp tình tứ chăm sóc Đăng, Đăng ghen tuông nên quyết tâm mở quán cho nữ chính

L.H, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong 11 tháng 5 ngày tập 23, cuối cùng Đăng cũng đồng ý mở quán cho Nhi.

11 tháng 5 ngày tập 23: Nhi tình tứ chăm sóc cho Đăng

Preview phim 11 tháng 5 ngày tập 23

Preview 11 tháng 5 ngày tập 23 hé lộ cảnh Nhi tình tứ chăm sóc cho Đăng bị sốt. Có lẽ là sau khi nhảy xuống hồ, Đăng đã bị ốm và Nhi cảm thấy hối hận vì lỡ trêu anh chàng. Tuy nhiên cảnh Nhi đặt tay lên trán Đăng vô cùng tình tứ đã bị cặp Long - Thục Anh bắt gặp, hứa hẹn làm cho đôi chính có một phen ngượng chín mặt.

11 tháng 5 ngày tập 23: Nhi bị bắt gặp tình tứ chăm sóc Đăng, Đăng ghen tuông nên quyết tâm mở quán cho nữ chính - Ảnh 2.

11 tháng 5 ngày tập 23: Nhi bị bắt gặp tình tứ chăm sóc Đăng, Đăng ghen tuông nên quyết tâm mở quán cho nữ chính - Ảnh 3.

11 tháng 5 ngày tập 23: Nhi bị bắt gặp tình tứ chăm sóc Đăng, Đăng ghen tuông nên quyết tâm mở quán cho nữ chính - Ảnh 4.

11 tháng 5 ngày tập 23: Đăng đồng ý đầu tư cho Nhi

Ở một diễn biến khác, trong tập này, Đăng cuối cùng cũng đồng ý đầu tư cho quán của Nhi. Lý do là bởi anh chứng kiến cô đi gặp gỡ một người đàn ông lớn tuổi để gọi vốn. Cơn ghen đã khiến Đăng có thêm động lực để đưa ra quyết định táo bạo. Anh mắng Nhi, tại sao cùng là "nhà đầu tư" mà Nhi đối xử với người đàn ông kia nhẹ nhàng, còn đối xử với Đăng lại quá phũ.

11 tháng 5 ngày tập 23: Nhi bị bắt gặp tình tứ chăm sóc Đăng, Đăng ghen tuông nên quyết tâm mở quán cho nữ chính - Ảnh 5.

11 tháng 5 ngày tập 23: Nhi bị bắt gặp tình tứ chăm sóc Đăng, Đăng ghen tuông nên quyết tâm mở quán cho nữ chính - Ảnh 6.

Nghe câu "nhà đầu tư" này, Nhi sung sướng như bắt được vàng. Chẳng những vậy, Đăng còn tuyên bố quán cafe và bánh của họ sẽ xịn sò gấp nhiều lần quán của người đàn ông kia. Câu nói "quán của chúng ta" thốt ra từ miệng Đăng khiến khán giả cũng thấy vui lây cho Nhi. Vậy là từ đây, đôi bạn trẻ sẽ cùng nhau khởi nghiệp, hứa hẹn một hành trình mới mở ra nhiều khó khăn, nhưng cũng đầy rẫy những điều ngọt ngào đang chờ đợi họ phía trước.

11 tháng 5 ngày

  • Hài hước, lãng mạn
  • 45 phút
  • 28/07/2021
  • 21h30 thứ 2, 3, 4 - VTV3

“11 tháng 5 ngày” là câu chuyện về Nhi. Mẹ mất sớm, Nhi đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận - bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”. Với cái tính nông nổi, Nhi đã đánh mất Thuận - người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua... Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập dù, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân… Cô tiểu thư đỏng đảnh dần thay đổi tính cách để thích nghi và tồn tại.

Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc Linh
Diễn viên: Khả Ngân, Thanh Sơn, Trung Ruồi, Lương Thanh

Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 23 lên sóng VTV3 tối 20/9.

Chia sẻ
Đọc thêm