11 tháng 5 ngày: Lộ số phận của Đăng sau khi nhảy xuống hồ cứu Nhi, Khả Ngân chia sẻ xúc động về Thanh Sơn

"Số phận" của Đăng sau khi nhảy xuống hồ ở 11 tháng 5 ngày đã được hé lộ.

Hé lộ số phận của Đăng sau khi nhảy xuống hồ cứu Nhi ở 11 tháng 5 ngày

Mới đây, chương trình Cuộc hẹn cuối tuần đã hé lộ về "số phận" của Đăng sau khi nhảy xuống hồ cứu Nhi ở đoạn kết tập 22. Có vẻ như Nhi chỉ dọa Đăng. Cô cố tình lặn bên dưới hồ khiến anh chàng buộc phải nhảy xuống dù rất sợ nước. Đến khi Đăng la hét tìm Nhi dưới hồ, cô nàng tinh quái bỗng trồi lên khiến Đăng thót tim.

11 tháng 5 ngày: Lộ số phận của Đăng sau khi nhảy xuống hồ cứu Nhi, Khả Ngân chia sẻ xúc động về Thanh Sơn - Ảnh 1.

11 tháng 5 ngày: Lộ số phận của Đăng sau khi nhảy xuống hồ cứu Nhi, Khả Ngân chia sẻ xúc động về Thanh Sơn - Ảnh 2.

Nhi chỉ dọa Đăng mà thôi, sau khi Đăng nhảy xuống nước, cô nàng tinh quái đã trồi lên.

Khả Ngân chia sẻ xúc động về Thanh Sơn và các thành viên ê kíp phim 11 tháng 5 ngày

Ngoài ra, cũng trong chương trình, Khả Ngân đã có những chia sẻ về việc cô ra Bắc đóng phim, nhận được tình yêu thương, sự quan tâm của những người đồng nghiệp trong đoàn. Nữ diễn viên tâm sự: "Em cảm thấy rất vui khi lần đầu tiên mình bước chân ra đây làm phim, có các anh chị cô chú giúp đỡ em rất nhiều, làm cho em có cảm giác đây là nhà chứ không phải là em đang ở xa nữa... Thế nên khoảng thời gian đầu tiên khó khăn nhất của em cũng đã trải qua rồi".

11 tháng 5 ngày: Lộ số phận của Đăng sau khi nhảy xuống hồ cứu Nhi, Khả Ngân chia sẻ xúc động về Thanh Sơn - Ảnh 3.

Khi được hỏi về sự giúp đỡ của các đồng nghiệp trong đoàn cụ thể là như thế nào, nữ diễn viên lập tức chỉ sang bạn diễn nam điển trai bên cạnh: "Đây, người bên cạnh em, anh Sơn, lúc nào cũng nhường em. Khi mà cảnh chỉ có hai anh em thì lúc nào anh cũng hỏi rằng em muốn như thế nào? Em muốn ra sao thì em cứ nhập tâm như thế, anh sẽ theo em. Em cảm thấy rất cảm động, vì có người hiểu mình, và biết là em cũng hay bị suy nghĩ nhiều, nên lúc nào cũng nhường cho em cái ưu tiên đó".

11 tháng 5 ngày: Lộ số phận của Đăng sau khi nhảy xuống hồ cứu Nhi, Khả Ngân chia sẻ xúc động về Thanh Sơn - Ảnh 4.

"Bên cạnh đó còn có anh Quang Thắng, chị Vân Dung... và tất cả mọi người khác nữa, khi rảnh rỗi là chia sẻ, bảo rằng cảnh này em nên hạ giọng xuống hay nâng giọng lên... Thời gian đầu tiên em ra đây, em còn rất sợ và ngại, nhưng các anh chị đã khiến em cảm thấy cái khoảng trống khi mà em ra đây, em ở một mình như vậy nó được lấp đầy. Em cảm thấy rất xúc động khi tất cả mọi người đều thương em" - Khả Ngân bày tỏ khiến trường quay lắng lại.

11 tháng 5 ngày: Lộ số phận của Đăng sau khi nhảy xuống hồ cứu Nhi, Khả Ngân chia sẻ xúc động về Thanh Sơn - Ảnh 5.

11 tháng 5 ngày

  • Hài hước, lãng mạn
  • 45 phút
  • 28/07/2021
  • 21h30 thứ 2, 3, 4 - VTV3

11 tháng 5 ngày” là câu chuyện về Nhi. Mẹ mất sớm, Nhi đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận - bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”. Với cái tính nông nổi, Nhi đã đánh mất Thuận - người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua... Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập dù, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân… Cô tiểu thư đỏng đảnh dần thay đổi tính cách để thích nghi và tồn tại.

Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc Linh
Diễn viên: Khả Ngân, Thanh Sơn, Trung Ruồi, Lương Thanh

Đón xem 11 tháng 5 ngày tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm