11 tháng 5 ngày tập 21: Nhi - Đăng có màn thổi mì trong miệng gây thót tim, fan mong chờ "cháo lưỡi" nóng hổi

Trong 11 tháng 5 ngày tập 21, cặp Nhi - Đăng đã trở lại với nhiều phân cảnh thú vị.

11 tháng 5 ngày tập 21: Nhi - Đăng có màn thổi mì trong miệng gây thót tim

Preview phim 11 tháng 5 ngày tập 21

Preview 11 tháng 5 ngày tập 21 hứa hẹn làm thỏa mãn các fan của cặp Nhi - Đăng khi cả hai có nhiều màn tương tác hơn hẳn các tập gần đây. Đáng chú ý nhất là một phân cảnh Đăng mang mì xào cho Nhi ăn. Nhi vì quá háu ăn, vội vàng nên không biết mì rất nóng.

Mì nóng còn ở trong miệng nhưng cô nàng lại tiếc không nhả ra, thế nên chỉ còn biết cách chạy vòng vòng kêu gào thảm thiết. Đăng cũng hoảng loạn, không còn cách nào khác nên đứng... thổi giúp Nhi. Màn ngực chạm ngực, môi gần môi của cả hai khiến khán giả "thót tim". Một số fan còn cho rằng đằng nào cũng bỏng rồi, Nhi - Đăng nên ăn "cháo lưỡi" luôn cho "bùng cháy".

11 tháng 5 ngày tập 21: Nhi - Đăng có màn thổi mì trong miệng gây thót tim, fan mong chờ "cháo lưỡi" nóng hổi - Ảnh 2.

Ở một diễn biến khác, trong tập này, Nhi và Đăng cũng nhắc tới chuyện bà và mợ Đăng khiến cho Đăng cảm thấy buồn thay cho bà mình. Khán giả hy vọng, gia cảnh của Đăng sẽ sớm được hé lộ.

11 tháng 5 ngày tập 21: Nhi - Đăng có màn thổi mì trong miệng gây thót tim, fan mong chờ "cháo lưỡi" nóng hổi - Ảnh 3.

Ngoài ra, cặp đôi Tiến - Hoan cũng hứa hẹn có một bước tiến mới khi cậu Tiến úp mở ai lấy được cô Hoan thì rất sung sướng.

11 tháng 5 ngày tập 21: Nhi - Đăng có màn thổi mì trong miệng gây thót tim, fan mong chờ "cháo lưỡi" nóng hổi - Ảnh 4.

Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 21 lên sóng VTV3 tối 14/9.

11 tháng 5 ngày

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 28/07/2021
  • Thứ 2, 3, 4 trên VTV3

“11 tháng 5 ngày” là câu chuyện về Nhi. Mẹ mất sớm, Nhi đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận - bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”. Với cái tính nông nổi, Nhi đã đánh mất Thuận - người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua... Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập dù, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân… Cô tiểu thư đỏng đảnh dần thay đổi tính cách để thích nghi và tồn tại.

Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc Linh
Diễn viên: Khả Ngân, Thanh Sơn
Chia sẻ
Đọc thêm