11 tháng 5 ngày: Nhi đã làm gì mà khiến Dũng bị hàng loạt người tố gạ tình, làm nhục, thân bại danh liệt vĩnh viễn

Trong 11 tháng 5 ngày tập 20, có lẽ nhiều khán giả vẫn chưa hiểu rõ màn trả thù của Nhi dành cho Dũng.

11 tháng 5 ngày tập 20: Thục Anh xin Nhi tha cho Dũng

11 tháng 5 ngày tập 20 lên sóng tối qua trên VTV3 chứng kiến quả báo thực sự đến với Dũng - tên sở khanh đã hại đời Thục Anh, cưỡng hiếp Nhi bất thành. Trong tập này, một sự thật khác về Dũng cũng được hé lộ, đó là hắn đã yêu một cô gái 3 năm và vừa cầu hôn cô nàng này. Vậy có nghĩa là ngay từ đầu, hắn đã lừa Thục Anh và hoàn toàn chẳng có ý định nghiêm túc gì với cô.

Thế nhưng, vì Dũng vẫn là cha của con mình, và bản thân hắn cũng đang "nắm thóp" Long "đần", nên Thục Anh đã khẩn khoản Nhi tha cho Dũng, không tố cáo hắn lên cơ quan công an. Trước sự năn nỉ của Thục Anh, Nhi đành đồng ý. Nhưng sau cùng, cô cũng không chịu ngồi yên mà chứng kiến hắn tạo nghiệp thêm nữa.

Vào một buổi tối đẹp trời, Long - Đăng bỗng phát hiện ra một bài báo được chia sẻ lên các hội, nhóm trên MXH với nội dung Dũng bị cơ quan công an điều tra vì liên quan đến hàng loạt vụ lừa đảo, lợi dụng, cưỡng hiếp phụ nữ. Hóa ra trước Thục Anh và Nhi, Dũng cũng từng có hành vi gạ tình, cưỡng bức những cô gái khác, trong đó có nhiều người là nhân viên cũ của quán cafe.

11 tháng 5 ngày tập 20: Dũng bị công an điều tra vì gạ tình hàng loạt

11 tháng 5 ngày: Nhi đã làm gì mà khiến Dũng bị hàng loạt người tố gạ tình, làm nhục, thân bại danh liệt vĩnh viễn - Ảnh 1.

Có lẽ chính Nhi đã liên hệ với những người này, để họ cùng đứng lên tố cáo Dũng. Và kết quả, tên sở khanh đã phải trả giá. Quán cafe bị đóng cửa. Dũng trở thành mục tiêu công kích của dân mạng, có lẽ sẽ sống với vết nhơ này cả đời, không thể nào ngóc đầu lên nổi.

11 tháng 5 ngày: Nhi đã làm gì mà khiến Dũng bị hàng loạt người tố gạ tình, làm nhục, thân bại danh liệt vĩnh viễn - Ảnh 2.

Tình tiết Dũng bị nghiệp quật diễn ra khá chóng vánh, nên nhiều khán giả vẫn chưa kịp hiểu đầu đuôi câu chuyện. Ngoài ra, việc Nhi có phải là tác giả của màn trả thù này không cũng chỉ nằm ở dạng úp mở. Nhi không chính thức thừa nhận, mà chỉ có tình tiết Nhi giơ tay ra hiệu khen ngợi Nhi, gọi cô là "cô gái vàng trong làng trả thù". Còn Nhi, cô cảnh cáo Đăng bởi vậy đừng làm gì có lỗi với mình.

11 tháng 5 ngày: Nhi đã làm gì mà khiến Dũng bị hàng loạt người tố gạ tình, làm nhục, thân bại danh liệt vĩnh viễn - Ảnh 3.

Dũng phải trả giá, câu chuyện drama của Thục Anh có lẽ cuối cùng cũng khép lại, mở ra một chương mới khi Thục Anh quyết định trở thành mẹ đơn thân, nuôi con một mình. Về phần Nhi, cô gợi ý Đăng cùng mình kết hợp mở một tiệm cafe, bánh ngọt, thế nhưng Đăng nhất quyết từ chối.

11 tháng 5 ngày: Nhi đã làm gì mà khiến Dũng bị hàng loạt người tố gạ tình, làm nhục, thân bại danh liệt vĩnh viễn - Ảnh 4.

Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 21 lên sóng tối nay trên VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm