11 tháng 5 ngày: Đăng đi rình Nhi trước khi xô nữ chính xuống hồ, lộ hậu trường Khả Ngân - Thanh Sơn lóp ngóp thấy thương

Nhìn hậu trường mới thấy các diễn viên 11 tháng 5 ngày đã phải vất vả thế nào cho một cảnh quay lên phim thời lượng ngắn.

11 tháng 5 ngày tập 22: Lộ hậu trường cảnh Đăng xô Nhi bay xuống hồ

11 tháng 5 ngày tối nay hứa hẹn tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều tình tiết phim hấp dẫn khi ở tập này, Nhi (Khả Ngân) bị Đăng (Thanh Sơn) "lỡ tay" đẩy xuống hồ nước. Vì cố gắng chạy theo thuyết phục Đăng đầu tư, cùng làm dự án startup quán cafe - bánh ngọt với mình mà Nhi không may bị bay xuống uống nước hồ. Cảnh quay còn có sự góp mặt của rất nhiều... cá.

Cách đây ít lâu, thành viên ê kíp làm phim đã từng chia sẻ hậu trường cảnh quay này trên MXH. Trên phim, đây là một cảnh quay "phũ" với nữ chính nhưng cũng rất đẹp. Trong khi đó, ở hậu trường, các diễn viên có vẻ chẳng sung sướng gì khi ngâm mình dưới nước, còn ê kíp cũng phải bố trí máy quay ở trên thuyền, trong bối cảnh trời nắng khá to.

11 tháng 5 ngày: Đăng đi rình Nhi trước khi xô nữ chính xuống hồ, lộ hậu trường Khả Ngân - Thanh Sơn lóp ngóp thấy thương - Ảnh 1.

Trên phim...

11 tháng 5 ngày: Đăng đi rình Nhi trước khi xô nữ chính xuống hồ, lộ hậu trường Khả Ngân - Thanh Sơn lóp ngóp thấy thương - Ảnh 2.

... ngoài đời.

11 tháng 5 ngày: Đăng từng "rình mò" Nhi trước khi xô ngã nữ chính?

Ngoài ra, có thể dự đoán là trước khi xô Nhi xuống hồ, Đăng dường như đã có hành động "rình mò" với nữ chính khi đoạn credit phim từng tiết lộ cảnh Đăng bò trên những hàng ghế, bối cảnh mà Nhi đang xuất hiện.

11 tháng 5 ngày: Đăng đi rình Nhi trước khi xô nữ chính xuống hồ, lộ hậu trường Khả Ngân - Thanh Sơn lóp ngóp thấy thương - Ảnh 3.

Đăng có vẻ đã theo dõi Nhi từ đây...

11 tháng 5 ngày: Đăng đi rình Nhi trước khi xô nữ chính xuống hồ, lộ hậu trường Khả Ngân - Thanh Sơn lóp ngóp thấy thương - Ảnh 4.

... tới đây.

11 tháng 5 ngày: Đăng đi rình Nhi trước khi xô nữ chính xuống hồ, lộ hậu trường Khả Ngân - Thanh Sơn lóp ngóp thấy thương - Ảnh 5.

Làm gì mà anh chàng phải khổ sở thế này? Hay Đăng sợ Nhi lo đi tìm người đầu tư cho dự án startup của mình mà lại một lần nữa bị lừa như khi cô từng bị Dũng lừa?

Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 22 lên sóng tối nay trên kênh VTV3 để có câu trả lời.

Chia sẻ
Đọc thêm