11 tháng 5 ngày: Đăng rình rập, lo sốt vó khi Nhi gặp đàn ông lớn tuổi, nhưng đáng chú ý nhất là cảnh đi xe phanh gấp

Thu,
Chia sẻ

Trong 11 tháng 5 ngày các tập tiếp theo, cảnh Đăng "rình rập" Nhi khi cô đi gọi vốn hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

11 tháng 5 ngày: Đăng lại rình rập, lo sốt vó khi Nhi gặp đàn ông lớn tuổi

Bộ phim 11 tháng 5 ngày đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả với những diễn biến hấp dẫn xoay quanh cặp đôi Đăng - Nhi. Ở những diễn biến tiếp theo của bộ phim, Đăng hứa hẹn tiếp tục đi "rình rập" Nhi khi cô nàng tiếp tục hành trình gọi vốn cho dự án startup của mình.

11 tháng 5 ngày: Đăng lại rình rập, lo sốt vó khi Nhi gặp đàn ông lớn tuổi, nhưng đáng chú ý nhất là cảnh đi xe phanh gấp - Ảnh 1.

11 tháng 5 ngày: Đăng lại rình rập, lo sốt vó khi Nhi gặp đàn ông lớn tuổi, nhưng đáng chú ý nhất là cảnh đi xe phanh gấp - Ảnh 2.

Cảnh Đăng lo lắng khi Nhi gặp gỡ một người đàn ông lớn tuổi.

Ở một cảnh quay, Đăng đã rình mò khi Nhi gặp gỡ một người đàn ông lớn tuổi. Nam chính trông vô cùng lo lắng. Có lẽ anh sợ rằng nữ chính sẽ bị lừa một lần nữa. Lo lắng cho Nhi như vậy, Đăng còn chờ đợi gì mà chưa đầu tư cho Nhi?

11 tháng 5 ngày: Đăng lại rình rập, lo sốt vó khi Nhi gặp đàn ông lớn tuổi, nhưng đáng chú ý nhất là cảnh đi xe phanh gấp - Ảnh 3.

11 tháng 5 ngày: Đăng lại rình rập, lo sốt vó khi Nhi gặp đàn ông lớn tuổi, nhưng đáng chú ý nhất là cảnh đi xe phanh gấp - Ảnh 4.

Hậu trường cảnh quay Nhi gặp gỡ một người đàn ông lớn tuổi.

Fan hóng cảnh Đăng chở Nhi trong 11 tháng 5 ngày

Cảnh nam chính rình nữ chính vẫn chưa thú vị bằng cảnh quay được hé lộ trong hậu trường trước đó, có lẽ cũng ở tập phim Nhi đi gọi vốn này. Trong cảnh này, Đăng chở Nhi trên xe máy và bất ngờ phải phanh gấp. Cũng nhờ tình huống này, cặp đôi tiếp tục có một màn phát "cẩu lương" khiến con dân chờ đợi.

Đăng phanh gấp khi chở Nhi trong phim 11 tháng 5 ngày

11 tháng 5 ngày

  • Hài hước, lãng mạn
  • 45 phút
  • 28/07/2021
  • 21h30 thứ 2, 3, 4 - VTV3

“11 tháng 5 ngày” là câu chuyện về Nhi. Mẹ mất sớm, Nhi đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận - bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”. Với cái tính nông nổi, Nhi đã đánh mất Thuận - người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua... Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập dù, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân… Cô tiểu thư đỏng đảnh dần thay đổi tính cách để thích nghi và tồn tại.

Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc Linh
Diễn viên: Khả Ngân, Thanh Sơn, Trung Ruồi, Lương Thanh

Đón xem 11 tháng 5 ngày tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Chia sẻ