11 tháng 5 ngày: Khả Ngân tung ảnh trên phim trường đẹp sang chảnh, cả ê kíp vào khen ngợi hết lời

Những hình ảnh mới của Khả Ngân trên phim trường 11 tháng 5 ngày được nhiều người khen ngợi.

Khả Ngân - nữ chính của 11 tháng 5 ngày vừa tung ra loạt ảnh mới của cô trên phim trường.

Nữ diễn viên diện một set đồ họa tiết kẻ ô màu vàng rực rỡ và tạo dáng dễ thương. Loạt ảnh nhận được nhiều tương tác của khán giả cũng như đoàn phim.

11 tháng 5 ngày: Khả Ngân tung ảnh trên phim trường đẹp sang chảnh, cả ê kíp vào khen ngợi hết lời - Ảnh 1.

11 tháng 5 ngày: Khả Ngân tung ảnh trên phim trường đẹp sang chảnh, cả ê kíp vào khen ngợi hết lời - Ảnh 2.

Rất nhiều diễn viên và thành viên ê kíp đã vào để lại bình luận khen ngợi cô nàng Tuệ Nhi cá tính. Trong 11 tháng 5 ngày, thời trang của Khả Ngân cũng là một điểm ấn tượng thu hút khán giả. Nhiều người nhận định Tuệ Nhi mặc gì cũng đẹp, dù chỉ là chiếc áo phông vài trăm nghìn hay tới váy áo tiền triệu.

11 tháng 5 ngày: Khả Ngân tung ảnh trên phim trường đẹp sang chảnh, cả ê kíp vào khen ngợi hết lời - Ảnh 3.

11 tháng 5 ngày: Khả Ngân tung ảnh trên phim trường đẹp sang chảnh, cả ê kíp vào khen ngợi hết lời - Ảnh 4.

11 tháng 5 ngày: Khả Ngân tung ảnh trên phim trường đẹp sang chảnh, cả ê kíp vào khen ngợi hết lời - Ảnh 5.

Tối nay, 11 tháng 5 ngày sẽ lên sóng tập 20. Dựa theo đoạn preview vừa tung ra, có thể thấy tập phim vẫn tiếp tục xoay quanh câu chuyện cái thai của Thục Anh.

Preview phim 11 tháng 5 ngày tập 20

Ở tập này, Nhi cảm thấy không hiểu nổi khi Thục Anh quyết định tha cho Dũng. Cô cho rằng những kẻ như Dũng phải bị trừng trị. Tuy nhiên Thục Anh nói rằng: "Nhưng mà dù sao thì anh ta cũng là bố của con em, cũng là người mà em đã từng rất yêu và rất tin tưởng. Đây coi như là điều cuối cùng em làm cho chính mình của ngày hôm qua".

Có vẻ như ở tập phim này, cô Vân và Thục Anh cùng nhau "chấp nhận số phận". Cô Vân cũng quyết định để con gái sinh và nuôi con một mình. Về phần Nhi, sau cùng cô cũng hiểu được sự lựa chọn của Thục Anh, không phải do cô ngu ngốc, yêu mù quáng, mà là bởi vì để bảo vệ con của mình. Điều này khiến Nhi nghĩ đến người mẹ đã khuất. Cô tâm sự với Đăng: "Thục Anh không yếu đuối, không hy sinh ngu ngốc vì tình yêu mà Thục Anh làm mọi thứ vì con của cô ấy. Hình như người mẹ nào cũng vậy, họ không ngu ngốc, họ chọn con của họ".

11 tháng 5 ngày

  • Tình cảm
  • 45 phút
  • 28/07/2021
  • Thứ 2, 3, 4 trên VTV3

“11 tháng 5 ngày” là câu chuyện về Nhi. Mẹ mất sớm, Nhi đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận - bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”. Với cái tính nông nổi, Nhi đã đánh mất Thuận - người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua... Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập dù, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân… Cô tiểu thư đỏng đảnh dần thay đổi tính cách để thích nghi và tồn tại.

Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc Linh
Diễn viên: Khả Ngân, Thanh Sơn

Nhiều khán giả xem phim hy vọng drama của Thục Anh sẽ kết thúc trong tập phim tối nay để nhường chỗ cho các diễn biến khác mới mẻ và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm