Xuất tinh ngoài, dễ "xài" cũng dễ... hối hận

Theo Tuoitre,

“Bác sĩ có thể giải thích cặn kẽ về phương pháp xuất tinh ngoài được không? Có nên sử dụng biện pháp này không?

“Tay không” ngừa thai

Xuất tinh ngoài là một phương thức ngừa thai đơn giản: các chàng chủ động triệu hồi “phương tiện”  ra ngoài trước giờ “khai hỏa” để xuất tinh ngoài âm đạo.

Đây là một phương thức tránh thai không xâm lấn , “tay không” , ít rườm rà , không tác dụng phụ, và nếu thành công gần như đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Nó còn là kế hoạch B hữu hảo khi vì lý do nào đó ông hay bà ta không thể dùng những biện pháp tránh thai khác.Với những đôi vợ chồng hương lửa đã lâu, nó là phương tiện “thay đổi không khí” phòng đắc lợi .

Hiệu quả nhưng ...hồi hộp

Tuy vậy, chúng lại khó “đi vào cuộc sống” bởi sự phập phù, không phải hiệu quả, mà là chút tích tắc quyết định của cờ lệnh lui quân .  

Thành bại của chiến thuật “rút lui chiến thuật” này phụ thuộc lớn vào tài điều binh khiển tướng của quý ông, cái chỉ có thể hun đúc từ bản lĩnh và kinh nghiệm. Do vậy có vẻ chúng là một chống chỉ định  từ tương đối đến tuyệt đối cho những chàng trai non kinh nghiệm, mới “lên xe hoa” hay đơn giản lần đầu làm quen chăn gối.


Tuy nhiên, cả với mấy ông chinh chiến đã từng thì khả năng “vỡ kế hoạch” cũng khá cao. Lý do vấn vương khiến các ông “quân tử dùng dằng đi chẳng dứt” hoặc đơn giản bệnh tật, tuổi tác khiến êkip trở chứng bất tuân thượng lệnh.

Thêm một sở đoản nữa là cả khi tiến  lùi răm rắp cũng khó đảm bảo 100% binh mã triệt thoái hết ra ngoài, trong khi chỉ cần sót lại vài “đại đội” là xem như kết quả tránh thai rơi vào cảnh năm ăn năm thua. Còn phải kể kiểu thắng lợi nửa chừng, khi ông chủ chỉ kịp rút về được một phần binh đội mà tưởng thành công mỹ mãn.

Dễ chọn và dễ cũng …hối hận

Rõ ràng đây là một biện pháp tránh thai hồi hộp, nhưng thực tế lại được nhiều chàng trẻ để mắt bởi sự tiện lợi, trang bị tối thiểu và không để lại dấu vết của nó. Việc thân chinh mua bao cao su, thuốc ngừa thai khẩn cấp, hay trữ vỉ thuốc trong ví, cặp vừa khó vừa không an toàn cho cả hai bên, chưa nói không phải cô cậu nào cũng biết cách dùng, kể cả với bao cao su.

Hậu quả: kẻ được tín nhiệm cao nhưng lại rất hay làm hỏng chuyện.

Ở đây không thể không kể đến sự tiếp tay của các thông tin tình dục, trang mạng “người lớn”. Trong đó, hình ảnh về những người đàn ông “cho ra ngoài” được dùng phổ biến, gần như là một biện pháp cơ bản, khiến nhiều “khán giả” lầm tưởng việc thực hiện chúng dễ như trở bàn tay, giống như nín nhịn nhu cầu bài tiết.

Đáng ngại hơn , nhiều chàng còn xem “xuất tinh ngoài” là một cách thể hiện nội lực thâm hậu đàn ông và là một động thái “trách nhiệm” không để lại phiền phức cho bạn gái. Cũng từ ngộ nhận này mà không ít cậu trai mới lớn “điếc không sợ súng” tha hồ mang ra thử nghiệm, khi chưa đạt thì cố cho bằng được.

Tóm lại, một lần nữa, sự thiếu thông tin có thể làm hại những bạn trẻ nôn nóng đến với tình dục. Hãy cẩn thận, với các biện pháp tránh thai, không có cái nào thật sự hiệu quả với sự vội vã, liều lĩnh, xuất tinh ngoài là một ví dụ rõ nét nhất.
Chia sẻ
Đọc thêm