Khả năng mang thai là bao nhiêu phần trăm nếu xuất tinh ngoài?

Nhật Minh,

Bạn trai đã để "cậu bé" chạm vào "vùng kín" của tôi nhưng tôi thấy "cậu bé" đã xuất tinh. Vậy tôi có khả năng mang thai là bao nhiêu phần trăm?

Tôi và bạn trai có quan hệ sau ngày tôi có kinh 1 ngày (tức là hôm nay hết kinh thì ngày mai chúng tôi quan hệ). Trong quá trình quan hệ vì không muốn có thai ngoài ý muốn nên bạn trai tôi chỉ để dương vật chạm vào "vùng kín" của tôi nhưng lúc đó tôi thấy dương vật đã xuất tinh. Vậy cho tôi hỏi tôi có khả năng mang thai không và khả năng là bao nhiêu phần trăm? (Đăng Thuần).

Trả lời:

Bạn Đăng Thuần thân mến!

Như trong thư bạn viết, nếu không có phần giải thích trong móc đơn thì chúng tôi hiểu là bạn quan hệ vào ngày thứ 2 của kỳ kinh chứ không phải là quan hệ sau khi bạn sạch kinh.
 
 
Nếu chu kỳ kinh đều (chu kỳ kinh đều được hiểu là 28 – 30 ngày) thì trong khoảng thời gian 7 ngày sau khi sạch kinh và trước chu kỳ kinh mới được gọi là khoảng thời gian tương đối an toàn, tức là quan hệ vào thời gian này khả năng thụ thai cũng rất thấp. Đây cũng là một trong những biện pháp tránh thai tự nhiên được nhiều cặp vợ chồng áp dụng. Tuy nhiên, tỉ lệ an toàn là không cao.

Không thể khẳng định tỉ lệ phần trăm bạn mang thai là bao nhiêu, chỉ có thể là có hoặc không. Bạn sẽ không có thai, trừ phi bạn trai hoàn toàn không xuất tinh lên cửa âm đạo của bạn. Bởi đã có nhiều trường hợp bạn gái có thai khi bạn trai cũng chưa giao hợp thực sự mà chỉ cọ xát và xuất tinh ở cửa âm đạo.

Nếu bạn đã quan hệ được 7 đến 10 ngày thì có thể mua que thử thai nhanh để thử, bạn sẽ biết được mình có thai hay không.

Nếu chưa thực sự muốn có thai, các bạn nên có những cách bảo vệ an toàn mỗi lần gần nhau, cách tốt nhất là sử dụng bao cao su bạn nhé.

Chúc 2 bạn vui.

Tư vấn bởi:
Công ty Tư vấn Đầu tư & Phát triển Con người Nhật Minh
Tổng đài tư vấn 24/7: 1900599921 hoặc 19003477
 
Nếu bạn đọc có những thắc mắc về sức khỏe tâm sinh lý giới tính cần được tư vấn xin gửi về mail: suckhoe@afamily.vn 
Chia sẻ
Đọc thêm