Xuất hiện trong sự kiện cùng 1 ngày, Meghan Markle thua xa chị dâu Kate, kẻ thì "đầu bù tóc rối" người thì thần thái hút hồn

Meghan Markle một lần nữa lại mất điểm trong sự kiện mới nhất bởi mái tóc rối rắm, bù xù của mình.

Vào ngày 2/10, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đã đến gặp bà Graca Machel, vợ của cựu Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela trong hành trình cuối cùng của chuyến công du.

Meghan tiếp tục diện một chiếc đầm có thiết kế đính hàng cúc ở phía trước và thắt eo thuộc thương hiệu House of Nonie. Cặp đôi hoàng gia tỏ ra vui vẻ và thân thiết với bà Graca Machel. Nữ công tước xứ Sussex còn được nhìn thấy nắm chặt tay bà Graca Machel một cách đầy tình cảm khi cả hai cùng bước vào bên trong.

Cặp đôi hoàng gia sau đó cũng gặp gỡ và chụp ảnh kỷ niệm với vợ chồng Tổng thống Nam Phi Cyril Ramaphosa. Hai cặp đôi đã có cuộc trao đổi thân mật, riêng tư về những vấn đề liên quan đến Nam Phi.

Xuất hiện trong sự kiện cùng 1 ngày, Meghan Markle thua xa chị dâu Kate, kẻ thì "đầu bù tóc rối" người thì thần thái hút hồn - Ảnh 2.

Meghan Markle gây mất điểm với mái tóc thiếu chăm chút.

Trong lần xuất hiện mới nhất này, Nữ công tước xứ Sussex gây chú ý với mái tóc búi đằng sau vô cùng rối rắm của mình. Mái tóc thiếu mượt mà và gọn gàng của nàng dâu hoàng gia là điểm trừ lớn của cô trong chuyến đi lần này.

Trong khi đó, cũng trong ngày 2/10, vợ chồng Công nương Kate đã đến gặp ông Aga Khan, nhà lãnh đạo tinh thần Hồi giáo tại Trung tâm Aga Khan ở King Cross trước khi bắt đầu chuyến công du chính thức tới Pakistan của họ vào cuối tháng này.

Công nương Kate thướt tha trong chiếc đầm màu xanh nhẹ nhàng của ARoss Girl x Soler cùng với mái tóc thả bồng bềnh được chăm chút kỹ lưỡng. Bà mẹ 3 con trò chuyện thân thiện với một bé gái đã tặng hoa cho cô. Nàng dâu hoàng gia không ngừng tươi cười rạng rỡ, vẫy tay chào người hâm mộ đứng xung quanh.

Xuất hiện trong sự kiện cùng 1 ngày, Meghan Markle thua xa chị dâu Kate, kẻ thì "đầu bù tóc rối" người thì thần thái hút hồn - Ảnh 4.

Công nương Kate tỏa sáng trong sự kiện mới nhất.

Xuất hiện trong sự kiện cùng 1 ngày, Meghan Markle thua xa chị dâu Kate, kẻ thì "đầu bù tóc rối" người thì thần thái hút hồn - Ảnh 5.

Xuất hiện trong sự kiện cùng 1 ngày, Meghan Markle thua xa chị dâu Kate, kẻ thì "đầu bù tóc rối" người thì thần thái hút hồn - Ảnh 6.

Xuất hiện trong sự kiện cùng 1 ngày, Meghan Markle thua xa chị dâu Kate, kẻ thì "đầu bù tóc rối" người thì thần thái hút hồn - Ảnh 7.

Công nương Kate được người dùng mạng khen ngợi hết lời.

Nhiều người dùng mạng bình luận rằng, trong khi Meghan Markle thiếu chỉn chu trong sự kiện thì Công nương Kate một lần nữa chứng tỏ đẳng cấp vượt trội của mình, trong vai trò là một Hoàng hậu trong tương lai. Bà mẹ 3 con luôn tỏa ra thần thái hút hồn với những bộ trang phục thanh lịch và sang trọng, không nhạt nhòa như Meghan Markle trong chuyến công du vừa qua.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm