Meghan Markle xuất hiện sau khi khởi kiện báo Anh, tái hợp với chồng trong ngày cuối của chuyến công du, tiếp tục "mất điểm" với vẻ ngoài kém sang

Meghan Markle tay trong tay với chồng xuất hiện trong sự kiện mới ở Nam Phi sau khi Hoàng tử Harry kết thúc chuyến công du riêng kéo dài 6 ngày.

Vào ngày hôm nay (2/10), cặp đôi hoàng gia đã xuất hiện bên nhau sau 6 ngày xa cách. Đây cũng là ngày hoạt động cuối cùng trong chuyến công du của họ.

Vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã cùng nhau đến thăm một thị trấn ở Johannesburg. Họ đã gặp gỡ người dân địa phương và nghe những thông tin liên quan đến mức độ thất nghiệp cao của thanh niên ở Nam Phi.

Xuất hiện trong sự kiện mới nhất, Meghan Markle lại lựa chọn kiểu dáng quen thuộc đó là chiếc váy sơ mi có thắt eo màu trắng được thiết kế bởi Room 502. Nàng dâu hoàng gia dường như rất ưa thích kiểu trang phục này trong chuyến công du ở Nam Phi.

Meghan Markle thả tóc tự nhiên, tươi cười rạng rỡ, nắm chặt tay Hoàng tử Harry trong sự kiện. Nàng dâu hoàng gia tiết lộ rằng, cô rất nhớ chồng mình sau 6 ngày chia xa, mỗi người tham gia những hoạt động riêng.

Dường như tinh thần của Meghan Markle rất tốt sau khi Hoàng tử Harry thông báo họ đã quyết định khởi kiện một tờ báo Anh vì xâm phạm quyền riêng tư và "bắt nạt" nàng dâu hoàng gia. Sau hoạt động này, cặp đôi sẽ gặp gỡ các doanh nhân trẻ ở Nam Phi và gặp gỡ bà Grace Machel, vợ của cựu Tổng thống Nam Phi Nelson Rolihlahla Mandela.

Chuyến công du của cặp đôi hoàng gia sẽ kết thúc khi vợ chồng Công tước xứ Sussex gặp Tổng thống Ramaphosa và Đệ nhất phu nhân Tshepo Motsepe ở Pretoria trong một cuộc gặp riêng tư. Có thể nói sự xuất hiện mới nhất của cặp đôi hoàng gia tiếp tục không gây ấn tượng nào cho công chúng.

Nhiều người dùng mạng tỏ ra ngán ngẩm với những chiếc váy thắt eo, phô vòng 2 kém thon gọn của nàng dâu hoàng gia. Họ cho rằng Meghan Markle nên tìm một stylist khác để không còn tình trạng kém sang như thế này với bộ váy lùm xùm và mái tóc rối rắm. Một số ý kiến bình luận hài hước rằng, trông vẻ mặt của Hoàng tử Harry giống như thể anh ấy muốn thoát khỏi vợ thêm nhiều ngày nữa. 

Meghan Markle xuất hiện sau thông tin khởi kiện báo Anh, tái hợp với chồng trong ngày cuối cùng của chuyến công du, tiếp tục mất điểm với vẻ ngoài kém sang - Ảnh 4.

Meghan Markle xuất hiện sau thông tin khởi kiện báo Anh, tái hợp với chồng trong ngày cuối cùng của chuyến công du, tiếp tục mất điểm với vẻ ngoài kém sang - Ảnh 5.

Người dùng mạng bình luận hài hước về việc Hoàng tử Harry muốn xa Meghan Markle thêm nhiều ngày nữa và chê bai về bộ trang phục của nàng dâu hoàng gia.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm