Meghan Markle bị chê vẻ ngoài tuột dốc, để lộ sự thiếu chỉn chu trong sự kiện mới, đến cơn gió cũng dễ dàng làm tóc rối tung

Meghan Markle đã xuất hiện trong một chuyến đi cá nhân trước khi đoàn tụ với chồng vào tối ngày 1/10 (giờ địa phương).

Vào ngày 1/10, Meghan Markle đã xuất hiện tại Đại học Johannesburg để gặp gỡ các sinh viên tại đây trong chuyến thăm cá nhân của mình. Trong khi đó, Hoàng tử Harry đang bận rộn trong ngày cuối cùng ở Ma - rốc trước khi quay về Nam Phi, đoàn tụ với vợ con.

Nữ công tước xứ Sussex mặc một chiếc đầm màu be ngắn và cộc tay, bước ra từ ô tô xuất hiện bên ngoài trường Đại học. Nàng dâu hoàng gia lựa chọn kiểu tóc thả tự nhiên nhưng bị cơn gió "vô tình" làm thổi tung mái tóc của cô, khiến Meghan Markle mất vài giây bối rối.

Meghan Markle đã gặp gỡ các học giả và sinh viên tại đây trong một cuộc thảo luận về chủ đề phụ nữ tiếp cận với giáo dục đại học ngày nay. Nữ công tước đã đảm nhận vai trò là người bảo trợ của Hiệp hội các trường đại học khối thịnh vượng vào tháng 1 vừa qua từ Nữ hoàng Anh.

Giáo sư Tshilidzi Marwala, phó hiệu trưởng của Đại học Johannesburg là người tiếp đón nàng dâu hoàng gia. Trông thần sắc của cô vô cùng rạng rỡ và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, một lần nữa, Meghan Markle lại bị người dùng mạng chê bai cho sự xuất hiện mới nhất này.

Một số ý kiến cho rằng, Meghan Markle có vẻ ngoài thật "khủng khiếp". Chiếc váy kèm theo đai thắt eo đã để lộ nhược điểm trên cơ thể của nàng dâu hoàng gia. Nữ công tước xứ Sussex có vóc dáng không cân đối, tay và chân nhỏ nhắn nhưng vòng 2 của cô khá to, chiếc váy khiến cô trông như đang mang bầu lần nữa.

Ngoài ra, người dùng mạng cũng chê mái tóc có phần lòa xòa, lởm chởm và rối rắm của nữ công tước và sự thiếu chỉn chu của Meghan Markle khi một chiếc cúc bị "lệch pha" so với những chiếc cúc khác. Nhiều người cho rằng Meghan nên thay đổi phong cách để phù hợp với ngoại hình của mình hơn.

Meghan Markle bị chê vẻ ngoài "khủng khiếp" chưa từng thấy, để lộ sự thiếu chỉn chu trong sự kiện mới, đến cơn gió cũng "vô tình" khiến tóc rối tung - Ảnh 3.

Meghan Markle để lộ chiếc cúc lệch pha so với những chiếc còn lại.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm