Meghan Markle muối mặt khi cháu trai "ngáo đá", khỏa thân làm náo loạn đường phố và bị cảnh sát bắt giữ

Diệp Lục, Theo Helino
Chia sẻ

Một đoạn video đã ghi lại hình ảnh cháu trai Meghan Markle liên tục la hét trong tình trạng khỏa thân, bị bắt giữ ở Hollywood vào cuối tháng 9 vừa qua.

Trang Daily Mail đưa tin, Thomas Dooley, cháu trai của Meghan Markle đã bị cảnh sát giam giữ sau khi anh này bị cáo buộc đi bộ trong tình trạng khỏa thân và la hét làm mất trật tự công cộng.

Một đoạn video ghi lại hình ảnh người đàn ông 28 này bị bắt giữ đã được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông. Trong đoạn video có thể thấy, Dooley liên tục kêu la, trên người không mảnh vải che thân bị một số cảnh sát vây quanh để đưa anh ta lên xe.

Một du khách đã quay lại vụ bắt giữ này và cho biết nó diễn ra ở ngay gần khách sạn Hollywood nổi tiếng. Cảnh sát cho hay, vào thời điểm bị bắt giữ, người đàn ông này có sử dụng ma túy.

Theo The Sun, Dooley được cho là đang làm quản lý nhượng quyền một thương hiệu pizza. Trong khi đó, anh trai của Dooley điều hành một trang trại và kinh doanh cần sa ở Oregon. Người đàn ông 28 tuổi này từng chụp hình với Meghan Markle khi còn nhỏ.

Kể từ khi kết hôn với Hoàng tử Harry cho đến nay, Meghan Markle không bao giờ nhắc tới và gặp gỡ những người anh chị cùng cha khác mẹ của cô và những đứa cháu của mình. Chỉ duy nhất một mình bà Doria được xuất hiện trong hôn lễ hoàng gia, ông Thomas Markle, cha của Meghan cũng bị nàng dâu hoàng gia "đóng băng" mối quan hệ.

Gia đình phức tạp của Nữ công tước xứ Sussex tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Một số người lên tiếng thương cảm cho nàng dâu hoàng gia khi có một gia đình phức tạp. Trong khi đó, nhiều người lại mỉa mai Hoàng tử Harry khi đã có một sự lựa chọn không thể tồi hơn được nữa. 

Meghan Markle muối mặt khi cháu trai "ngáo đá", khỏa thân làm náo loạn đường phố và bị cảnh sát bắt giữ - Ảnh 3.

Meghan Markle từng chụp ảnh với cháu trai Dooley (ngoài cùng bên phải).

Meghan Markle muối mặt khi cháu trai "ngáo đá", khỏa thân làm náo loạn đường phố và bị cảnh sát bắt giữ - Ảnh 4.

Meghan Markle muối mặt khi cháu trai "ngáo đá", khỏa thân làm náo loạn đường phố và bị cảnh sát bắt giữ - Ảnh 5.

Người dùng mạng mỉa mai sự lựa chọn của Harry khi gia đình nhà vợ phức tạp.

Một số ý kiến khác cho rằng, điều quan trọng là Meghan Markle nên đối xử tốt với cha mình trước khi quá muộn. Cho đến nay, Nữ công tước xứ Sussex vẫn không liên lạc hay gặp gỡ ông Thomas Markle bất chấp những lời cầu xin của ông này.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm