Xuất hiện phim cổ trang ngược nam chính hơn cả "Hương mật tựa khói sương", diễn viên đẹp lung linh mê đắm

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bộ phim được mong đợi "Lưu Ly mỹ nhân sát" do Viên Băng Nghiên - Thành Nghị đóng chính sẽ lên sóng vào tối 6/8.

Bộ phim cổ trang Lưu Ly mỹ nhân sát do Thành Nghị, Viên Băng Nghiên, Lưu Học Nghĩa, Trương Hư Di đóng chính đã xác định lên sóng vào tối 6/8. Trước khi công bố thời điểm lên sóng, Lưu Ly mỹ nhân sát đã gây chú ý vì có nội dung ngược nam chính còn hơn cả Hoa Thiên CốtHương mật tựa khói sương.

Để theo dõi Lưu Ly mỹ nhân sát, khán giả có thể truy cập Youku hoặc MangoTV, bộ phim không được phát sóng trên truyền hình mà chỉ ra mắt với định dạng webdrama.

Xuất hiện phim cổ trang ngược nam chính hơn "Hương mật tựa khói sương", diễn viên thì đẹp lung linh mê đắm - Ảnh 1.

Viên Băng Nghiên.

Xuất hiện phim cổ trang ngược nam chính hơn "Hương mật tựa khói sương", diễn viên thì đẹp lung linh mê đắm - Ảnh 2.

Thành Nghị.

Lưu Ly mỹ nhân sát được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thập Tứ Lang. Bộ phim có nội dung xoay quanh Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) - Tư Phượng (Thành Nghị) và mối lương duyên 10 kiếp nhiều khổ ải của 2 người.

Nữ chính ban đầu là chiến thần tướng quân, sở hữu sức mạnh vô địch khiến cả thiên giới hay âm phủ đều sợ hãi. Dù đứng trước thiên binh vạn mã, nàng cũng chẳng hề nao núng. Vì trả thù, Toàn Cơ bị coi là tội nhân không thể dung thứ. Dẫu vậy, vì từng lập được ngàn vạn chiến công nên nàng được đầu thai làm người phàm nhằm giác ngộ đạo lý và hạ bớt phần oán hận.

Xuất hiện phim cổ trang ngược nam chính hơn "Hương mật tựa khói sương", diễn viên thì đẹp lung linh mê đắm - Ảnh 3.

Xuất hiện phim cổ trang ngược nam chính hơn "Hương mật tựa khói sương", diễn viên thì đẹp lung linh mê đắm - Ảnh 4.

Xuất hiện phim cổ trang ngược nam chính hơn "Hương mật tựa khói sương", diễn viên thì đẹp lung linh mê đắm - Ảnh 5.

Cặp đôi vai chính phải trải qua khá nhiều thử thách mới được đến bên nhau.

Được tái sinh, nàng trở thành con gái của Chử Lỗi và lấy tên gọi Chử Toàn Cơ. Lúc này, nàng gặp được Chử Linh Lung, Chung Mẫn Ngô và Vũ Tư Phượng. Từ cô gái lười nhác chẳng quan tâm đến bất cứ điều gì, Toàn Cơ dần trưởng thành và thay đổi theo hướng tích cực. Thời điểm này, nàng cũng dần nảy sinh tình cảm với Tư Phượng.

Dẫu vậy, chuyện tình của Tư Phượng - Toàn Cơ liên tục gặp phải sóng gió, 2 người phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách mới có thể đến được với nhau. Trong nguyên tác tiểu thuyết, nhân vật nam chính Tư Phượng bị hành hạ, dày vò khá nhiều. Anh chàng không những bị đánh đến mức thổ huyết mà còn gặp họa sát thân suýt mất mạng.

Xuất hiện phim cổ trang ngược nam chính hơn "Hương mật tựa khói sương", diễn viên thì đẹp lung linh mê đắm - Ảnh 6.

Xuất hiện phim cổ trang ngược nam chính hơn "Hương mật tựa khói sương", diễn viên thì đẹp lung linh mê đắm - Ảnh 7.

Sự khổ ải, bi thương mà Tư Phượng trải qua chẳng hề thua kém so với Bạch Tử Họa ở Hoa Thiên Cốt hay Húc Phượng trong Hương mật tựa khói sương.

Chia sẻ
Đọc thêm