Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp ma mị với sắc đỏ nhưng visual chưa đỉnh cao bằng mỹ nam cổ trang Nhậm Gia Luân

Su,
Chia sẻ

Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba vừa chính thức bắt tay nhau tham gia phim ngắn cổ trang.

Địch Lệ Nhiệt Ba và trai đẹp Nhậm Gia Luân vừa hợp tác trong phim ngắn cổ trang do VogueMe sản xuất. Phim ngắn này sẽ lên sóng vào tối 20/7 tới đây.

Trong trailer và poster nhân vật vừa được ekip sản xuất tung ra, Địch Lệ Nhiệt Ba gây ấn tượng với sắc đỏ ma mị. Đây không phải lần đầu tiên Địch Lệ Nhiệt Ba mặc áo đỏ đóng phim, trước đó cô nàng cũng từng diện trang phục có tông màu này ở các phim Liệt hỏa Như Ca, Lệ Cơ truyện, Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư.

Nhậm Gia Luân - Địch Lệ Nhiệt Ba cùng đóng phim cổ trang.

Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu vẻ đẹp lai Tây sắc sảo, thế nên khi mặc những trang phục có tông màu đỏ, cô nàng càng trở nên nổi bật. Tuy nhiên, Địch Lệ Nhiệt Ba chưa phải cái tên được chú ý nhất, người khiến khán giả trầm trồ, quan tâm hơn cả lại là Nhậm Gia Luân - mỹ nam mới nổi lên nhờ phim cổ trang Cẩm y chi hạ.

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp ma mị với sắc đỏ nhưng chưa visual đỉnh cao bằng mỹ nam cổ trang Nhậm Gia Luân  - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp ma mị với sắc đỏ nhưng chưa visual đỉnh cao bằng mỹ nam cổ trang Nhậm Gia Luân  - Ảnh 4.

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp ma mị với sắc đỏ nhưng chưa visual đỉnh cao bằng mỹ nam cổ trang Nhậm Gia Luân  - Ảnh 5.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Nhậm Gia Luân tên thật là Nhậm Quốc Siêu, sinh năm 1989. Nhậm Gia Luân xuất thân là 1 vận động viên bóng bàn, năm 2011, anh trở thành thực tập sinh tại Hàn Quốc. Trước khi nổi đình nổi đám cùng Cẩm y chi hạ, Nhậm Gia Luân đã đảm nhận vai trò đội trưởng và rapper chính trong nhóm nhạc hợp tác Trung - Hàn. Tuy nhiên, nhóm nhạc chưa debut thì đã tan rã, Nhậm Gia Luân sau đó cũng tập trung cho sự nghiệp diễn xuất nhiều hơn.

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp ma mị với sắc đỏ nhưng chưa visual đỉnh cao bằng mỹ nam cổ trang Nhậm Gia Luân  - Ảnh 6.

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp ma mị với sắc đỏ nhưng chưa visual đỉnh cao bằng mỹ nam cổ trang Nhậm Gia Luân  - Ảnh 7.

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp ma mị với sắc đỏ nhưng chưa visual đỉnh cao bằng mỹ nam cổ trang Nhậm Gia Luân  - Ảnh 8.

Nhậm Gia Luân.

Năm 2014, Nhậm Gia Luân đóng vai chính trong phim cổ trang phá án Thông thiên Địch Nhân Kiệt. Tiếp đến, Nhậm Gia Luân còn đóng thêm các phim như Long Châu truyền kỳ, Đại Đường Vinh Diệu, Truy tìm ký ức, Thiên kê chi bạch xà, Cẩm y chi hạ, Không nói tạm biệt, Mỹ nhân Mộ Bạch Thủ.

Hiện tại, Nhậm Gia Luân đã yên bề gia thất, anh cưới cô nàng xinh đẹp Nhiếp Hoan làm vợ. Nhậm Gia Luân là trường hợp hiếm hoi vẫn nổi tiếng và được khán giả yêu thích dù đã lập gia đình.

Chia sẻ