"Cẩm Tú Nam Ca": Mặc ồn ào đạo nhái, Lý Thấm vẫn xuất hiện đẹp mê hồn, xứng danh mỹ nữ cổ trang đệ nhất

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Lý Thấm được truyền thông Hoa ngữ khen ngợi hết lời vì màn nhảy múa đẹp mắt trong "Cẩm Tú Nam Ca".

Bộ phim Cẩm Tú Nam Ca do Lý Thấm - Tần Hạo đóng chính hiện đang phát sóng trên hệ thống của IQiyi - Trung Quốc. Cẩm Tú Nam Ca được xem như phần tiếp theo của Cẩm Tú Vị Ương - bộ phim ăn khách do Đường Yên La Tấn đóng chính.

Nguồn tin hậu trường cho biết, ban đầu Cẩm Tú Nam Ca không được đầu tư kinh phí tốt, phim gần như giữ kín mọi thông tin cho đến gần ngày lên sóng mới tung ra hình ảnh về cặp đôi Tần Hạo - Lý Thấm.

"Cẩm Tú Nam Ca": Mặc ồn ào đạo nhái, Lý Thấm vẫn xuất hiện đẹp mê hồn, xứng danh mỹ nữ cổ trang đệ nhất - Ảnh 2.

"Cẩm Tú Nam Ca": Mặc ồn ào đạo nhái, Lý Thấm vẫn xuất hiện đẹp mê hồn, xứng danh mỹ nữ cổ trang đệ nhất - Ảnh 3.

Lý Thấm đóng vai nữ chính trong "Cẩm Tú Nam Ca".

Chẳng những thế, ở ngày đầu phát sóng, Cẩm Tú Nam Ca còn vướng nghi án đạo nhái khi 1 nhà thiết kế bỗng dưng đăng đàn tố ekip sản xuất Cẩm Tú Nam Ca dùng bản vẽ chiếc mặt nạ của mình mà không xin phép. Dù vụ đạo nhái đã tạm thời được xử lý nhưng tin tức tiêu cực về nó vẫn chưa hoàn toàn lắng xuống.

Bất chấp việc bị chê đạo nhái, Lý Thấm vẫn xinh đẹp mỹ miều khi xuất hiện cùng chiếc mặt nạ này. Sina đánh giá Lý Thấm khiến khán giả choáng ngợp vì màn nhảy múa điêu luyện trong trang phục đen huyền bí. Tô son đỏ bắt mắt, lại còn đeo mặt nạ che nửa khuôn mặt, Lý Thấm vừa bước ra đã khiến khung hình sáng bừng. Nhờ có kỹ năng vũ đạo tốt nên cô nàng dễ dàng phối hợp với các vũ công bên cạnh.

"Cẩm Tú Nam Ca": Mặc ồn ào đạo nhái, Lý Thấm vẫn xuất hiện đẹp mê hồn, xứng danh mỹ nữ cổ trang đệ nhất - Ảnh 4.

"Cẩm Tú Nam Ca": Mặc ồn ào đạo nhái, Lý Thấm vẫn xuất hiện đẹp mê hồn, xứng danh mỹ nữ cổ trang đệ nhất - Ảnh 5.

Màn nhảy múa đẹp mê hồn của người đẹp.

Truyền thông Hoa ngữ đánh giá Lý Thấm đã có khởi đầu khá tốt với Cẩm Tú Nam Ca. Những năm gần đây, Lý Thấm đóng khá nhiều phim truyền hình, từ vai chính đến vai phụ đều có tất nhưng chưa để lại nhiều ấn tượng. Đa phần vai diễn khiến khán giả quan tâm đến cô nàng đều xuất phát từ những dự án cổ trang. Tiêu biểu có thể kể đến vai nữ chính ở Khánh Dư Niên, vai Hàn Hương Kiến ở Hậu cung Như Ý truyện hay vai nữ phụ trong Sở Kiều truyện.

Lần này đóng Cẩm Tú Nam Ca, Lý Thấm được kỳ vọng sẽ bứt phá vì khá hợp vai, đồng thời phản ứng hóa học tạo ra cùng nam chính Tần Hạo cũng ngọt ngào, cuốn hút.

"Cẩm Tú Nam Ca": Mặc ồn ào đạo nhái, Lý Thấm vẫn xuất hiện đẹp mê hồn, xứng danh mỹ nữ cổ trang đệ nhất - Ảnh 6.

"Cẩm Tú Nam Ca": Mặc ồn ào đạo nhái, Lý Thấm vẫn xuất hiện đẹp mê hồn, xứng danh mỹ nữ cổ trang đệ nhất - Ảnh 7.

"Cẩm Tú Nam Ca": Mặc ồn ào đạo nhái, Lý Thấm vẫn xuất hiện đẹp mê hồn, xứng danh mỹ nữ cổ trang đệ nhất - Ảnh 8.

"Cẩm Tú Nam Ca": Mặc ồn ào đạo nhái, Lý Thấm vẫn xuất hiện đẹp mê hồn, xứng danh mỹ nữ cổ trang đệ nhất - Ảnh 9.

Cẩm Tú Nam Ca gồm 63 tập, lấy bối cảnh thời kỳ Lưu Tống Nam Triều với nội dung xoay quanh nhân vật Ly Ca (Lý Thấm). Mọi chuyện bắt đầu khi gia đình đại thần trung nghĩa là Tạ Hối bị vướng thảm họa diệt môn, con gái thứ Hai - Tạ Uẩn may mắn sống sót và được 1 phú thương cứu sống. Sau này, Tạ Uẩn cũng đổi tên thành Ly Ca.

Trong quá trình lưu lạc, Ly Ca gặp gỡ thiếu niên anh tuấn Lưu Nghĩa Khang (Tần Hạo đóng). 2 người tuy không rõ thân phận của đối phương nhưng vẫn cùng chung vai sát cánh, trải qua nhiều hoạn nạn mới thấu hiểu tình cảm thực sự dành cho nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm