"Ông chú" U50 - Chung Hán Lương tái xuất phim cổ trang, lại còn cặp kè mỹ nữ 9X Đàm Tùng Vận

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chung Hán Lương chính thức trở lại đường đua phim cổ trang với dự án mới cực xịn.

Phim truyền hình Cẩm tâm tựa ngọc vừa tung ra poster nhân vật đầu tiên với sự góp mặt của Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận. Cẩm tâm tựa ngọc đánh dấu sự trở lại địa phận phim cổ trang ngôn tình của Chung Hán Lương từ sau Cô phương bất tự thưởng.

Xuất hiện trên poster, ông chú U50 vẫn điển trai ngời ngời. Làn da rám nắng cùng phong thái đĩnh đạc của Chung Hán Lương được đánh giá là hợp với nhân vật. Thêm nữa, dù đã 45 tuổi nhưng Chung Hán Lương vẫn vững vị trí trong bảng xếp hạng những soái ca cổ trang khiến fan nữ dễ đổ gục nhất.

"Ông chú" U50 - Chung Hán Lương tái xuất phim cổ trang, lại còn cặp kè mỹ nữ 9X Đàm Tùng Vận  - Ảnh 2.

Chung Hán Lương.

"Ông chú" U50 - Chung Hán Lương tái xuất phim cổ trang, lại còn cặp kè mỹ nữ 9X Đàm Tùng Vận  - Ảnh 3.

Đàm Tùng Vận.

Cẩm tâm tựa ngọc được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Chi Chi, phim thuộc thể loại điền văn - gia đấu. Cẩm tâm tựa ngọc lấy bối cảnh thời Minh, nói về câu chuyện tình yêu của đại tướng quân Từ Lệnh Nghi và thứ nữ Thập Nhất Nương của 1 gia tộc lớn. Đóng cặp cùng Chung Hán Lương ở dự án này là mỹ nữ 9X đang lên Đàm Tùng Vận.

Chung Hán Lương sinh năm 1974, là ca sĩ - diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông. Năm 1990, Chung Hán Lương gia nhập làng giải trí với vai trò là người mẫu. Năm 1991, anh tham gia lớp đào tạo diễn xuất của TVB và sau đó ký hợp đồng làm việc 3 năm ở đài này. Năm 1992, Chung Hán Lương chính thức trở thành diễn viên TVB với vai diễn trong phim Thiếu niên ngũ hổ.

"Ông chú" U50 - Chung Hán Lương tái xuất phim cổ trang, lại còn cặp kè mỹ nữ 9X Đàm Tùng Vận  - Ảnh 4.

"Ông chú" U50 - Chung Hán Lương tái xuất phim cổ trang, lại còn cặp kè mỹ nữ 9X Đàm Tùng Vận  - Ảnh 5.

Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận trên phim trường.

Đóng phim TVB được 1 thời gian, Chung Hán Lương bất ngờ chuyển sang Đài Loan và Trung Quốc để phát triển sự nghiệp. Bộ phim cổ trang Hoa ngữ gần đây mà Chung Hán Lương đóng là Cô phương bất tự thưởng. Trong dự án này, Chung Hán Lương có chuyện tình ngọt ngào với Angelababy.

Cô phương bất tự thưởng cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của Phong Lộng, kể lại chuyện tình của nữ quân sư Yến quốc Bạch Sính Đình và tướng quân Tấn quốc Sở Bắc Tiệp, giữa bối cảnh chiến tranh liên miên giữa bốn vương quốc Tấn, Yến, Lương, Bạch Lan.

"Ông chú" U50 - Chung Hán Lương tái xuất phim cổ trang, lại còn cặp kè mỹ nữ 9X Đàm Tùng Vận  - Ảnh 6.

Chung Hán Lương - ông chú U50 gắn liền với hình tượng soái ca ngôn tình.

Trong Cô phương bất tự thưởng, Chung Hán Lương năm lần bảy lượt vào sinh ra tử để cứu người yêu. Anh thậm chí còn sẵn sàng từ bỏ địa vị, danh vọng để được sống với trọn vẹn trái tim mình. Cách Chung Hán Lương sống hết mình với tình yêu khiến khán giả nữ mê đắm. Một thế giới ngôn tình đậm màu sắc cổ trang được Chung Hán Lương vẽ ra, chẳng hề kém sức hút so với phim ngôn tình hiện đại là Bên nhau trọn đời đã phát sóng trước đó.

Chia sẻ
Đọc thêm