Rộ tin Vương Nhất Bác quay lại đóng cổ trang, còn cặp kè mỹ nữ "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" - Triệu Lộ Tư

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nguồn tin lan truyền trên Weibo cho biết nhiều khả năng Vương Nhất Bác - Triệu Lộ Tư sẽ đóng cặp trong phim cổ trang "Tử Xuyên".

Thông tin lan truyền trên Weibo cho biết, tiểu thuyết giả tưởng Tử Xuyên của tác giả Lão Trư sẽ được chuyển thể thành phim. Diễn viên chính được xác định là Vương Nhất BácTriệu Lộ Tư. Ngoài ra, cũng có thông tin ekip sản xuất Tử Xuyên đang tiếp xúc với Địch Lệ Nhiệt Ba cho vai nữ chính. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện, Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư đang là ứng viên sáng giá cho vai nữ chính của dự án này.

Tử Xuyên sẽ do SMG Thượng Thế Ảnh Nghiệp và Truyền Thông Tử Văn hợp tác sản xuất. Hiện tại, các bên có liên quan vẫn chưa xác nhận thông tin.

Rộ tin Vương Nhất Bác quay lại đóng cổ trang, còn cặp kè mỹ nữ "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" - Triệu Lộ Tư  - Ảnh 2.

Tin đồn Vương Nhất Bác - Triệu Lộ Tư đóng chung phim xuất hiện trên Weibo.

Tử Xuyên là tiểu thuyết giả tưởng khá được lòng cư dân mạng, bối cảnh của truyện khá lớn, nói về câu chuyện ở Đại Lục sau khi Đế quốc Quang Minh tan rã. Nam chính Tử Xuyên Tú được miêu tả là người tài hoa xuất chúng, được nuôi dưỡng trong gia tộc Tử Xuyên - 1 trong 3 gia tộc lớn nhất vùng Đại Lục. Với tài năng cùng sự nỗ lực vươn lên không ngừng, Tử Xuyên Tú đã tập hợp quân đội để chiến đấu với Ma Tộc ở ngoài vùng Viễn Đông. Chàng đã góp phần dẹp tan loạn lạc, mang về hòa bình cho toàn khối Đại Lục rộng lớn.

Rộ tin Vương Nhất Bác quay lại đóng cổ trang, còn cặp kè mỹ nữ "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" - Triệu Lộ Tư  - Ảnh 3.

Vương Nhất Bác.

Rộ tin Vương Nhất Bác quay lại đóng cổ trang, còn cặp kè mỹ nữ "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" - Triệu Lộ Tư  - Ảnh 4.

Triệu Lộ Tư.

Rộ tin Vương Nhất Bác quay lại đóng cổ trang, còn cặp kè mỹ nữ "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" - Triệu Lộ Tư  - Ảnh 5.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Nữ chính Lưu Phong Sương là con gái của gia tộc Lưu Phong. Nàng được miêu tả là 1 nữ tướng quân xinh đẹp, tài năng, mang trên vai trọng trách lớn của gia tộc mà người cha quá cố đã để lại trước khi lâm chung. Tuy mạnh mẽ là thế song Lưu Phong Sương vẫn là cô gái chân thật, chung tình, luôn làm mọi thứ cho người mình yêu. Nàng luôn sát cánh bên Tử Xuyên Tú, sẵn lòng từ bỏ mọi thứ để giúp chàng gây dựng đại nghiệp.

Từ sau các bộ phim Tam thiên nha sát và Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Triệu Lộ Tư lên như diều gặp gió. Nữ diễn viên sinh năm 1998 được yêu thích bởi gương mặt tròn bầu bĩnh cùng lối diễn xuất tự nhiên, sống động. Tuy nhiên, Triệu Lộ Tư cũng nhiều lần gây tranh cãi vì bị gọi là "bản sao của Triệu Lệ Dĩnh". Nhiều người cho rằng Triệu Lộ Tư chưa đủ tầm để so sánh với Triệu Lệ Dĩnh - 1 trong những sao nữ đắt giá nhất CBiz hiện nay.

Chia sẻ
Đọc thêm