Xôn xao tin đồn Song Joong Ki bí mật tổ chức sinh nhật cho Song Hye Kyo

Nguồn tin cho rằng tài tử Song Joong Ki đang lên kế hoạch để tổ chức sinh nhật cho đàn chị vào ngày 22/11 sắp tới

Cơn sốt  Hậu duệ của mặt trời qua đã lâu song câu chuyện tình cảm giữa "bác sĩ Kang" và "đại úy Yoo Shi Jin" vẫn chưa bao giờ hết "nóng", thậm chí lan sang cả đời thực. Sự kỳ vọng của các fan về chuyện "phim giả tình thật" của Song Joong Ki Song Hye Kyo đã khiến hai ngôi sao nổi tiếng nhiều lần phải đối mặt với tin đồn hẹn hò. Và dù cặp đôi Hậu duệ của mặt trời có ra sức lên tiếng phủ nhận thì những thông tin xoay quanh mối quan hệ của họ vẫn được cập nhật thường xuyên.

1
Song Joong Ki sẽ tổ chức sinh nhật 35 tuổi cho Song Hye Kyo

Theo thông tin trang International Business Times đăng tải mới đây, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã bí mật hẹn hò được một thời gian. Song Joong Ki còn đang lên kế hoạch để tổ chức sinh nhật cho đàn chị. Vào ngày 22/11 sắp tới, Song Hye Kyo sẽ chính thức bước sang tuổi 35.

Trước đó, Song Joong Ki và Song Hye Kyo từng vướng tin đồn cùng nhau tận hưởng một chuyến du lịch tại Na Uy. Theo đó, vì Song Joong Ki không đạt được giải thưởng cao tại Korean Drama Adward nên Song Hye Kyo đã an ủi anh bằng một chuyến đi thú vị. Trang Inquisit còn cho hay, trước khi đi nghỉ tại một vùng núi ở Na Uy, cặp đôi Song - Song đã cùng nhau đón sinh nhật của Song Joong Ki. Trước thông tin này, bộ đôi Hậu duệ của mặt trời giữ im lặng. Động thái này của họ khiến các fan càng thêm hy vọng chuyện tình cảm của họ là thật.

2
Song Hye Kyo khoe kiểu tóc mới trên Instagram

Ngoài ra vào hôm 17/10 vừa qua, Song Hye Kyo đã chia sẻ trên trang cá nhân kiểu tóc mới của mình. Mái tóc xoăn với màu sắc rực rỡ kết hợp cùng với điệu chu môi dễ thương giúp người đẹp họ Song thêm trẻ trung, ngọt ngào bất chấp việc đã ngoài 30 tuổi. Không ít khán giả nhận xét rằng nữ diễn viên Hậu duệ của mặt trời ngày càng xinh đẹp.

(Nguồn: International Business Times, Instagram)
Chia sẻ
Đọc thêm