Rộ tin Song Hye Kyo - Song Joong Ki hẹn hò ở Na Uy

Nguồn tin tiết lộ, vì không giành được giải cao trong Korean Drama Award 2016 nên Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã đi du lịch "giải sầu".

Sau thành công của Hậu duệ của Mặt trời, phản ứng hóa học của cặp đôi Song Joong KiSong Hye Kyo vẫn mạnh mẽ cho đến tận bây giờSự ăn ý, đẹp đôi của "Song - Song" trên màn ảnh, khiến người hâm mộ luôn hi vọng họ "phim giả tình thật". Và dù hai ngôi sao nổi tiếng liên tục lên tiếng phủ nhận, song tin đồn tình cảm giữa họ luôn dấy lên không ngớt.


2
Sau khi bị đồn chuẩn bị làm đám cưới, Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại bị nghi ngờ hẹn hò ở Na Uy

Không lâu sau khi Song Joong Ki và Song Hye Kyo phủ nhận thông tin chuẩn bị tổ chức đám cưới, cặp đôi Hậu duệ của mặt trời tiếp tục "dính" tin đồn hẹn hò. Theo một nguồn tin, Song Joong Ki đã rất buồn và thất vọng khi không nhận được giải nam diễn viên xuất sắc tại Korean Drama Award 2016. Trước đó, "đại úy Yoo Shi Jin" đã thành công tại APAN 2016, chính vì vậy anh thực sự kỳ vọng tiếp tục giành được giải thưởng danh giá này. Tuy vậy, tại Korean Drama Award, Song Joong Ki đã để vuột mất danh hiệu này vào tay Kim So Yeon trong tiếc nuối.

1
Việc cặp đôi không lên tiếng trước thông tin này khiến người hâm mộ càng thêm tò mò về mối quan hệ của họ

Về phần Song Hye Kyo, cô cũng không mấy vui vẻ khi vai diễn của mình cũng như bộ phim Hậu duệ của mặt trời không giành được những giải thưởng cao trong các lễ trao giải vừa qua. Nguồn tin tiết lộ, để giải tỏa nỗi buồn, cặp đôi Song - Song đã rủ nhau đi nghỉ tại Na Uy. Trước tin đồn này, Song Joong Ki và Song Hye Kyo không hề lên tiếng khẳng định hay phủ nhận. Điều này khiến người hâm mộ càng thêm tò mò về mối quan hệ thực sự của cặp đôi nổi tiếng Hàn Quốc.

(Nguồn: Chattsportsnet)

Chia sẻ
Đọc thêm