Nghi án Song Joong Ki - Song Hye Kyo hẹn hò lại xôn xao khi cả hai đề tên chung trên quà tặng

Việc Song Jong Ki và Song Hye Kyo tặng chung quà đã khiến người hâm mộ có thêm cơ sở để tin vào chuyện tình cảm giữa họ.

Ngày 16/10, một công ty xe tải cà phê đã đăng tải trên Instagram hình ảnh chiếc xe cafe do Song Hye Kyo và Song Joong Ki gửi tặng ê-kíp bộ phim Mây họa ánh trăng, kèm theo đó là chú thích: "Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã yêu cầu chúng tôi  gửi một chiếc xe tải cà phê đến diễn viên Park Bo Gum, đạo diễn Baek Sang Hoon, đạo diễn hình ảnh Kim Si Hyung, và các nhân viên trong ê-kíp đã làm việc chăm chỉ quay phim thâu đêm". Bên cạnh đó, trên chiếc xe tải quà tặng của cặp đôi Hậu duệ của mặt trời cũng treo nhiều băng -rôn với dòng chữ: "Giám đốc Baek Sang Hoon, đạo diễn hình ảnh Kim Si Hyung, và Park Bo Gum, Fighting! Từ Song Hye Kyo và Song Joong Ki. "

1
Xe tải cafe Song Joong Ki và Song Hye Kyo gửi tặng ê-kíp "Mây họa ánh trăng"

Được biết, cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều có mối quan hệ thân thiết với bộ ba Mây họa ánh trăng. Hai đạo diễn Baek Sang Hoon và Kim Si Hyung từng hợp tác cùng cặp đôi "Song - Song" trong Hậu duệ của mặt trời, trong khi đó nam diễn viên Park Bo Gum là đàn em tốt cùng công ty quản lý với Song Joong Ki.

2
Hành động tặng quà chung của bộ đôi "Hậu duệ của mặt trời" khiến các fan tiếp tục xôn xao trước nghi vấn họ hẹn hò

Thời gian qua, nghi án hẹn hò của Song Joong Ki và Song Hye Kyo tiếp tục "rộ" lên không ngớt. Sau thông tin chuẩn bị tổ chức đám cưới, hai diễn viên nổi tiếng xứ Kim Chi lại bị nghi là đã cùng nhau đi nghỉ tại Na-Uy để giải khuây do thất bại của Hậu duệ của mặt trời tại một số giải thưởng lớn. Việc bộ đôi Hậu duệ của mặt trời không hề lên tiếng trước tin đồn, không lâu sau lại đề tên tặng chung quà đã khiến người hâm mộ thêm phần hy vọng vào chuyện tình cảm giữa họ.

3
Món quà Song Hye Kyo từng tặng Song Joong Ki để ủng hộ anh trên phim trường

Trước đó, vào tháng 8 vừa qua, Song Hye Kyo cùng từng gửi xe cafe đến phim trường Battleship Island để ủng hộ Song Joong Ki. Trên mỗi cốc cafe đều có giấy dán viết dòng chữ: "Song Joong Ki và các nhân viên của phim trường Battleship Island cố lên nhé. Song Hye Kyo gửi tới mọi người". Thời điểm đó, hành động quan tâm ngọt ngào của "bác sỹ Kang" dành cho "đại úy Yoo Shi Jin" đã khiến fan "bấn loạn".

(Nguồn: Soompi)
Chia sẻ
Đọc thêm