Song Hye Kyo vui vẻ dự đám cưới cùng trai đẹp sau tin đồn hẹn hò Song Joong Ki

Song Hye Kyo xuất hiện tươi tắn trong đám cưới của một người bạn sau khi có tin đồn đi du lịch cùng Song Joong Ki.

Trên trang cá nhân, Song Hye Kyo vui vẻ khoe ảnh chụp cùng Onew - thành viên nhóm nhạc SHINee trong đám cưới một người bạn. Sau khi cùng tham gia Hậu duệ của mặt trời, Song Hye Kyo vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhiều diễn viên của bộ phim, vì vậy việc bất ngờ hội ngộ "bác sĩ Chi Hoon" đã khiến cô vô cùng hào hứng. 

1
Song Hye Kyo vui vẻ tham dự đám cưới một người bạn sau tin đồn tình cảm

Hình ảnh tươi tắn của Song Hye Kyo khi đi ăn cưới cho thấy cô không hề bị ảnh hưởng bởi tin đồn hẹn hò Song Joong Ki dấy lên vài ngày trước đây. Sự kết đôi ăn ý trong Hậu duệ của mặt trời khiến cặp đôi "Song - Song" nhiều lần vướng nghi vấn tình cảm. Mặc dù, cả hai luôn phủ nhận, song những thông tin xoay quanh đời tư của họ vẫn dấy lên không ngớt. Mới đây nhất, Song Hye Kyo và Song Joong Ki lại được cho là đã cùng nhau tận hưởng một chuyến du lịch tại Na Uy. Trước tin đồn này, hai diễn viên vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

1
Song Joong Ki và Song Hye Kyo nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò

Hiện tại, Song Hye Kyo cũng vừa trở về từ một chuyến du lịch. Người đẹp dự định tổ chức fan meeting vào ngày 13/11 tới để kỷ niệm 2 thập kỷ theo nghiệp diễn xuất. Buổi gặp gỡ sẽ có sự hiện diện của những người bạn nghệ sĩ mà tên tuổi gắn bó với cô như Song Joong Ki, Yoo Ah In, Cha Tae Hyun...

2
Song Hye Kyo sẽ tổ chức fan meeting vào ngày 13/11 để kỷ niệm 20 năm tham gia làng giải trí

Ngoài ra, Song Hye Kyo đã thắng vụ kiện "được đại gia chống lưng" với số tiền là 3 triệu won. Trước đó, một người đàn ông họ Seo tung tin diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc quen một chính trị gia lớn tuổi tại một bữa tiệc tại Saenuri hồi tháng 5, sau đó được vị này bao nuôi. Tin đồn gây xôn xao trong làng giải trí, khiến phía Song Hye Kyo buộc phải đâm đơn ra tòa. Cuối cùng, kẻ tung tin thất thiệt đã bị đưa ra xét xử hôm 9/10.

(Nguồn: Instagram)
Chia sẻ
Đọc thêm