Xem xong video này, khán giả sẽ chẳng thể nhận ra đâu là "nam thần" Jo In Sung nữa

Tạo hình bụi bặm của Jo In Sung trong "The Great Battle" được hé lộ trong trailer chính thức của phim khiến khán giả không khỏi "bàng hoàng".

Trailer chính thức đầu tiên của bộ phim điện ảnh cổ trang The Great Battle vừa được tung ra vào ngày 22/8 đã tiết lộ tạo hình của dàn nhân vật chính gồm Jo In Sung, Nam Joo Hyuk và Seol Hyun của nhóm nhạc AOA. Xem xong đoạn trailer, khán giả không khỏi há hốc mồm kinh ngạc bởi đây là lần đầu tiên nam thần Jo In Sung xuất hiện với tạo hình đầy bụi bặm và có phần hơi nhếch nhác. Tuy nhiên nam diễn viên vẫn toát lên thần thái đầy dũng mãnh đúng như những gì cần có ở một vị đại tướng quân dũng mãnh, hiếu chiến.

Trailer phim "The Great Battle" với sự tham gia của Jo In Sung, Nam Joo Hyuk và Seol Hyun

Xem xong video này, khán giả sẽ chẳng thể nhận ra đâu là nam thần Jo In Sung nữa - Ảnh 2.

The Great Battle là bộ phim lấy bối cảnh về cuộc chiến kéo dài suốt 88 ngày giữa đại tướng quân Yang Manchun, người sở hữu đại quân Goguryeo, quyết tâm chống lại cuộc tấn công xâm lược vào thành Ansi của hơn 50 vạn quân nhà Đường, Trung Quốc.

Xem xong video này, khán giả sẽ chẳng thể nhận ra đâu là nam thần Jo In Sung nữa - Ảnh 3.

Sau khi đoạn trailer được tung ra, nó nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí trong top những video được tìm kiếm nhiều nhất tại Hàn Quốc. Điều khiến trailer tuy ngắn ngủi này trở nên hot đến thế là vì người xem có thể chiêm ngưỡng những cảnh hành động, chiến đấu đầy dũng mãnh của các tướng sĩ trong phim.

Xem xong video này, khán giả sẽ chẳng thể nhận ra đâu là nam thần Jo In Sung nữa - Ảnh 4.

Thêm vào đó là kỹ năng diễn xuất xuất thần của dàn diễn viên kỳ cựu, chắc tay phối hợp với những tài năng trẻ như Nam Joo Hyuk, Seol Hyun... Điều đó đã khiến cho trailer bộ phim trở nên hấp dẫn và tràn ngập những yếu tố mới lạ mà khán giả chưa từng được nhìn thấy trước đây trong các bộ phim Hàn Quốc.

Xem xong video này, khán giả sẽ chẳng thể nhận ra đâu là nam thần Jo In Sung nữa - Ảnh 5.

Nam Joo Hyuk.

Xem xong video này, khán giả sẽ chẳng thể nhận ra đâu là nam thần Jo In Sung nữa - Ảnh 6.

Seol Hyun.

Trailer mở đầu với cảnh cuộc chiến đối đầu giữa đội quân nhà Đường và đội quân Goguryeo trên một vùng đất rộng lớn. Ngay vào thời điểm tưởng chừng như quân nhà Đường là bất khả chiến bại, toàn bộ người dân trong thành Ansi nhỏ bé đã liều mạng lao vào cuộc chiến như vũ bão chỉ để bảo vệ tòa thành, nơi mà gia đình họ đang sinh sống và bị đe dọa tính mạng từng ngày bởi đại quân nhà Đường.

Xem xong video này, khán giả sẽ chẳng thể nhận ra đâu là nam thần Jo In Sung nữa - Ảnh 7.

Xem xong video này, khán giả sẽ chẳng thể nhận ra đâu là nam thần Jo In Sung nữa - Ảnh 8.

Vào vai đại tướng quân của đại quân Yang Manchun, Jo In Sung "tả xung hữu đột", chiến đấu không màng đến tính mạng. Kề vai sát cánh cùng anh là Nam Joo Hyuk và Seol Hyun, 2 người họ quyết tâm trung thành với đại tướng quân, thề chết không rời. Dù tình thế vô cùng nguy cấp, đại quân nhà Đường giành lợi thế về số lượng nhưng tất cả đều không đầu hàng trước số phận.

Xem xong video này, khán giả sẽ chẳng thể nhận ra đâu là nam thần Jo In Sung nữa - Ảnh 9.

Trước sự mong chờ của khán giả, The Great Battle sẽ chính thức ra rạp vào tháng 9/2018.

Chia sẻ
Đọc thêm